Ampe kìm Fluke 376 có tốt không, đánh giá chi tiết!

13/11/2021 338

Ampe kìm Fluke 376 được nhiều người lựa chọn trên thị trường bởi khả năng đo lường đa dạng, mức giá hợp lý. Để hiểu rõ hơn về thiết bị, mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Đặc điểm nổi bật của ampe kìm Fluke 376

Khi đánh giá ampe kìm Fluke 376, người dùng sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của sản phẩm so với các dòng ampe kìm khác trên thị trường như:

Khả năng đo lường

Ampe kìm Fluke 376 có khả năng đo dòng điện 1000 AC và DC. Với đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex, giúp thiết bị có thể mở rộng dải đo lên đến 2.500 AC. Đồng hồ ampe kìm Fluke 376 tuân thủ các điều kiện an toàn CAT IV 600 V, CAT III 1000V.

ampe kìm fluke 376

Ampe kìm Fluke 376 có khả năng đo dòng điện 1000 AC và DC

Ngoài ra, bộ lọc thông thấp được tích hợp và chức năng xử lý tín hiệu hiện đại của thiết bị cho phép sử dụng trong các môi trường điện nhiễu mà vẫn cung cấp giá trị đo ổn định

Ghi nhật ký và báo cáo

Người dùng sử dụng ampe kìm Fluke 376 có thể sử dụng nhật ký để lưu lại các lỗi trong quá trình thực hiện, tạo và chia sẻ báo cáo. Tất cả những báo cáo này có thể chia sẻ thông qua email nhanh chóng. Ngoài ra, cũng giống như các sản phẩm ampe kìm khác của Fluke, Fluke 376 có hỗ trợ kết nối bluetooth giúp người dùng kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh để lưu trữ và truyền các thông số.

Khả năng đo ở nhiều môi trường

Ampe kìm Fluke 376 sở hữu bộ lọc thông thấp được tích hợp cùng chức năng xử lý tín hiệu hiện đại cho phép sử dụng trong các môi trường điện nhiễu mà vẫn cung cấp giá trị đo ổn định.

>> Xem thêm: Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ chính hãng có tốt không?

Đánh giá độ bền của ampe kìm Fluke 376

Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng tìm kiếm khi mua ampe kìm. Với ampe kìm Fluke 376, sản phẩm có khả năng chịu va đập và rơi ở mức độ bình thường. Như vậy, trong quá trình sử dụng khi người dùng “lỡ tay” đánh rơi thiết bị vẫn sẽ an tâm khi sản phẩm không bị rơi vỡ.

ampe kìm fluke 376 chống chịu va đập

Ampe kìm Fluke 376 có khả năng chống chịu va đập tốt

Ngoài ra, ampe kìm Fluke 376 được đánh giá có khả năng làm việc liên tục ở điều kiện thời tiết bình thường. Do đó, nếu sử dụng hợp lý, bảo quản cẩn thận, sản phẩm sẽ có tuổi thọ lâu bền.

Ampe kìm Fluke 376 giá bao nhiêu?

Đồng hồ Fluke 376 FC được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 11,4 -13 triệu đồng. Trong đó, maydochuyendung.com cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá 11,4 triệu đồng giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm.

Mức giá này không rẻ cũng không quá đắt. Tuy nhiên, với những tính năng cũng như thông số mà sản phẩm mang lại, người dùng sẽ thấy đây là một mức giá hợp lý.

>> Xem thêm sản phẩm: Đồng hồ vạn năng Fluke 15B+

Có nên mua ampe kìm Fluke 376?

Cũng giống như bất kỳ các mẫu ampe kìm trên thị trường, ampe kìm Fluke cũng được sử dụng để đo dòng điện/ điện áp và điện trở. Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá cao bởi:

  • Việc sử dụng thiết bị đơn giản, dễ dàng.
  • Khả năng đo dòng điện lớn
  • Độ bền cao
  • Đa dạng khả năng kết nối

Nhìn chung, ampe kìm Fluke 376 là một sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, với mức giá thành trên 10 triệu, sản phẩm phù hợp nhất với những thợ điện chuyên nghiệp, người thường xuyên thực hiện phép đo chuyên sâu. Nếu bạn là một người ít sử dụng ampe kìm, có thể tham khảo các mẫu sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường.

Có thể thấy, ampe kìm Fluke 376 là một trong những mẫu ampe kìm chuyên sâu bán chạy trên thị trường. Với mức giá khá mềm kèm những tính năng đo ấn tượng, sản phẩm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thợ điện, kỹ sư…