Nơi mua đồng hồ vạn năng ở đâu uy tín chính hãng?

23/06/2022 365

Bạn đang tìm kiếm nơi mua các sản phẩm đồng hồ vom ở đâu uy tín, đảm bảo hàng chính hãng? Bạn không biết nơi mua đồng hồ vạn năng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh với giá tốt? Thông tin kỹ thuật sẽ bật mí một số những đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ vạn năng, đồng hồ điện chất lượng cao.

Cách chọn nơi mua đồng hồ đo điện chính hãng

Trước khi quyết định nơi mua đồng hồ vạ năng ở đâu. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn địa chỉ mua đồng hồ đo điện ở đâu chính hãng. Từ đó, bạn có thể nhận biết được nơi mua uy tín, chất lượng.

Chọn những đại lý nhập khẩu chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồng hồ vạn năng từ các đại lý, cửa hàng bán lẻ, cá nhân bán online… Tuy nhiên, trong những đơn vị này thì các đại lý nhập khẩu đồng hồ vận năng từ các hãng được đánh giá uy tín hơn cả.

Chọn mua tại các đại lý uy tín nhập khẩu chính hãng

Chọn mua tại các đại lý uy tín nhập khẩu chính hãng

Những đại lý sẽ có sự liên kết với hãng sản xuất, nhà phân phối của hãng tại Việt Nam. Do vậy, các sản phẩm đồng hồ vạn năng được bán tại đại lý sẽ là hàng nhập khẩu từ các hãng sản xuất.

Những sản phẩm này có đầy đủ các chứng từ đi kèm, có nguồn gốc, bảo hành… Như vận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua đồng hồ đo điện, đồng hồ vạn năng tại đây.

Chọn mua tại nơi có giá hợp lý

Thêm một mẹo mua đồng hồ vạn năng ở đâu uy tín chính là bạn nên tìm hiểu giá sản phẩm trước. Bạn có thể tham khảo giá của thiết bị tại các đại lý phân phối như Maydochuyendung.com. Nguyên nhân bởi giá ở đây sẽ đúng nhất theo hãng sản xuất.

Khi đó, bạn có thể chọn mua ngay tại đại lý hoặc mua sản phẩm tại những nơi bán có mức giá hợp lý, không chênh lệch so với các đại lý. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế mua phải các thiết bị hàng giá có giá quá thấp hoặc quá cao.

Xem thêm: Mua đồng hồ vạn năng hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chú ý về tem nhãn và chính sách bảo hành

Đây được coi là yếu tố quan trọng khi mua bất kỳ các thiết bị máy móc nào. Khi tìm mua đồng hồ vạn năng ở đâu cũng như vậy.

Bạn nên chọn những nơi cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo điện có tem nhãn trên máy. Đồng thời, nơi bán cần có chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị.

Chọn sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc

Chọn sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc

Ngoài những yếu tố chính trên đây, bạn cũng có thể tham khảo cách chọn mua đồng hồ đo điện ở đâu chính hãng từ việc kiểm tra ngoại hình máy, các dịch vụ đi kèm… Tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu những địa chỉ mua đồng hồ vạn năng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín.

Xem thêm: Mua ampe kìm hay đồng hồ vạn năng tốt hơn?

Nơi mua đồng hồ vạn năng ở đâu tại Hà Nội, HCM uy tín?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua đồng hồ vạn năng ở đâu chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Thông tin kỹ thuật có thể giới thiệu ngay cho bạn những đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ vạn năng như Máy đo chuyên dụng, Hiokivn.com hay Kyoritsuvietnam.net….

Hiokivn.com chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo điện Hioki

Đây đều là những đại lý uy tín chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng đồng hồ đo điện chất lượng như vom Kyoritsu, đồng hồ đo ampe, máy đo điện trở cách điện… Mỗi sản phẩm đều được cam kết về chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, bảo hành lâu dài.

Bên cạnh đó, các đại lý cũng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hiểu biết. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về thiết bị đo điện đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, bạn còn được báo giá với những mức giá tốt nhất, nhiều ưu đãi, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, nhiều ưu đãi.

Một số sản phẩm đồng hồ vạn năng bán chạy

Sau khi tìm hiểu nơi mua đồng hồ vạn năng ở đâu tại Hà Nội, HCM uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm đang được bán chạy hiện nay. Các sản phẩm đều là hàng chất lượng, có khả năng đo và kiểm tra điện chính xác.

Hioki DT4254 là dòng đồng hồ đo điện vạn năng đo True RMS, có khả năng đo điện áp DC 1500 V, đo điện áp AC 1000V, đo dòng AC, đo điện trở… Giá tham khảo: 3.762.000 đồng.

Xem video: Mở Hộp Hioki DT4254 – Đồng Hồ Đo Vạn Năng | True RMS | 1500V Giá Tốt Nhất

Fluke 87-V là dòng đồng hồ vạn năng Fluke cao cấp, đo điện áp AC/DC 1000V, đo dòng AC/DC 10A, đo điện trở 50 MΩ… Giá tham khảo: 10.800.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V cao cấp

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V cao cấp

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009 là thiết bị nhỏ gọn, độ bền cao với khả năng đo điện đa năng, đo điện AC/DC 10A, đo điện áp DC/AC 600V, đo điện trở… Giá tham khảo: 1.133.000 đồng.

Xem video: Review Kyoritsu 1009 – Đồng Hồ Vạn Năng Giá Tầm 1 Triệu, Đa Dạng Tính Năng

Sanwa YX-360TRF là dòng đồng hồ vạn năng giá rẻ để đo DCA 0.25A, đo điện áp DC/AC 1000V… Giá tham khảo: 670.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng kim Sanwa YX-360TRF giá rẻ

Đồng hồ vạn năng kim Sanwa YX-360TRF giá rẻ

Kyoritsu 1051 cũng là loại thiết bị đo điện nhỏ gọn, đo điện đa năng như đo điện áp DC 1000V, đo dòng AC 10A… Giá tham khảo: 7.810.000 đồng.

Việc tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ vạn năng ở đâu uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ mua hàng chính hãng. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm chọn mua các thiết bị đo điện hoạt động tốt nhất.