Review máy hiện sóng mini digital oscilloscope DSO138

25/08/2022 265

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy hiện sóng giá tốt mini chất lượng không thể bỏ qua DSO138. Đây là dòng máy hiện sóng mini digital oscilloscope DSO hoạt động tốt với mức giá phù hợp. Bạn có thể tham khảo những đánh giá chi tiết máy dưới đây.

Thiết kế của máy hiện sóng mini digital oscilloscope DSO138

Máy hiện sóng mini digital oscilloscope DSO138 mang kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Máy mang màu đỏ nổi bật hiện đại tạo sự thu hút dành cho bạn.

Máy hiện sóng DSO138 nhỏ gọn, bền chắc

Máy hiện sóng DSO138 nhỏ gọn, bền chắc

Thiết bị có trọng lượng nhẹ để bạn có thể sử dụng máy linh hoạt tại nhiều vị trí đo các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, máy cũng được trang bị màn hình LCD 2.4-inch TFT để hiển thị dạng sóng rõ nét. Nhờ vậy, bạn có thể quan sát kết quả nhanh chóng, đảm bảo chính xác.

Trên thân máy cũng được cố trí với nhiều nút cài đặt các chức năng kiểm tra và đo thiết bị. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy hiệu quả với từng tính năng khác nhau. Đây là dòng máy hiện sóng mini có khả năng làm việc ổn định, đo dạng sóng rất thích hợp cho dân dụng hoặc sinh viên học tập.

Đánh giá khả năng hoạt động của DSO 138

DSO 138 là dòng máy hiện sóng mini nên làm việc với băng thông đạt 200KHz. Thiết bị có tốc độ lấy mẫu khoảng 1Msps, độ chính xác lên tới 12Bit. Bên cạnh đó, máy hiện sóng DSO138 còn làm việc với độ nhạy dọc 10mV / Div – 5v / Div, trở kháng đầu vào 1MΩ.

Máy hiện sóng cung cấp hiển thị sóng rõ nét, dễ quan sát

Máy hiện sóng cung cấp hiển thị sóng rõ nét, dễ quan sát

Đây cũng là dòng máy hoạt động với nhiều chế độ khác nhau như kích hoạt tự động, thông thường, đơn để dễ dàng chụp các dạng sóng tức thời. Bạn cũng có thể quan sát được dạng sóng trước trigger ( tức là độ trễ âm).

Thông số kỹ thuật

  • Nguồn sử dụng: 9VDC
  • Màn hình LCD TFT 2,4 inch (320 X 240 dotmatrix, 262K màu)
  • Băng thông tương tự: 0 – 200KHz
  • Tốc độ lấy mẫu: tối đa 1Msps
  • Độ nhạy: 10mV / Div – 5V / Div
  • Lỗi độ nhạy: <5%
  • Độ phân giải dọc: 12-bit
  • Cơ sở thời gian: 10us / Div – 500s / Div
  • Độ dài kỷ lục: 1024 điểm
  • Tích hợp tín hiệu kiểm tra 1KHz / 3.3V

Có nên mua máy hiện sóng mini DSO138

Các sản phẩm máy hiện sóng mini DS) 138 được đánh giá là dòng máy chất lượn, hiển thị dạng sóng rõ ràng. Chính vì vậy, máy được dùng phổ biến cho nhiều công việc khác từ kiểm tra các thiết bị viễn thông dân dụng. Đặc biệt, máy được dùng rất nhiều trong đào tạo dành cho học sinh, sinh viên…

Máy hiện sóng DSO138 dùng cho đào tạo, giảng dạy

Máy hiện sóng DSO138 dùng cho đào tạo, giảng dạy

Ngoài ra, giá máy hiện sóng mini digital oscilloscope DSO138 hiện đang dao động trong khoảng từ 350.000 – 450.000 đồng. Giá máy có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, với mức giá này cũng tương đối phù hợp với các đối tượng như sinh viên, người học nghề.

Trên đây là những đánh giá về máy hiện sóng digital oscilloscope DSo138 đang được ưa chuộng sử dụng. Qua đó, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để chọn mua được các thiết bị phù hợp. Chúc bạn thành công!