Top 3 máy hiện sóng Hantek đo chính xác bán chạy hiện nay

21/09/2022 223

Dòng máy hiện sóng Hantek vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng bởi độ bền và khả năng đo chính xác. Bạn có thể tham khảo ngay top 3 máy hiện sóng Hantek chất lượng được bán chạy để chọn được thiết bị phù hợp. Thông tin kỹ thuật giới thiệu các thiết bị đo Hantek chất lượng dưới đây dành cho bạn.

Máy hiện sóng Hantek 2D24

Hantek 2D24 là dòng máy hiện sóng số 2 kênh mang kiểu dáng rất nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy bằng một tay. Máy cũng được trang bị màn hình hiển thị rõ nét các dạng sóng để theo dõi kết quả nhanh chóng.

Máy hiện sóng Hantek 2D24

Máy hiện sóng Hantek 2D24

Máy hoạt động với băng thông 40MHz, tốc độ lấy mẫu nhanh và chính xác. Đồng thời, Hantek 2D24 còn làm việc đa tính năng đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc.

Dưới đây là một số tính năng của máy hiện sóng Hantek 2D24

  • Chức năng Auto để kiểm tra dành cho người mới sử dụng.
  • Máy có chức năng voon kế để có thể đo tần số, biên độ tự động.
  • Thiết bị có tính năng hiệu chuẩn để đảm bảo đo chính xác.

Hantek 2D24 hoạt động hư một đồng hồ vạn năng với chức năng đo điện áp, đo dòng điện, đo tự, đo diode.

Máy hiện sóng Hantek 2D24 nhận được những đánh giá cao về chất lượng, chức năng đo đa dạng. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng đào tạo, kiểm tra và bảo dưỡng các hệ thống điện, viễn thông, máy móc…

Xem thêm: Review máy hiện sóng Hantek 2D42 hoạt động đa năng

Máy hiện sóng Hantek 2C42

Hantek 2C42 là dòng máy hiện sóng đơn giản để phục vụ cho công việc đào tạo dạy học, kiểm tra và sửa chữa các hệ thống, thiết bị điện dân dụng đơn giản. Máy hiện sóng hoạt động với băng thông lớn, tốc độ lấy mẫu nhanh để cho kết quả chính xác.

Máy hiện sóng Hantek 2C42

Máy hiện sóng Hantek 2C42

Máy hiện sóng Hantek 2C42 còn hoạt động với các chức năng như cung cấp nhiều dạng sóng hình sin, hình vuông, hình tam giác… Máy cũng có thể kết nối với USB để chuyển dữ liệu sang máy tính khi cần lên kế hoạch sửa chữa hay báo cáo chi tiết.

Máy hiện sóng Hantek 2D72

Nằm cuối cùng trong danh sách các loại máy Hantek bán chạy chính là Hantek 2D72. Đây là dòng máy đa năng khi có thể kết hợp giữa máy hiện sóng và đồng hồ vạn năng.

Máy hiện sóng v hoạt động với băng thông 70MHz, tốc độ lấy mẫu nhanh kết hợp với độ phân giải cao cho kết quả chính xác. Máy hiện sóng còn hoạt động với những chức năng như đo tự động và lưu trữ dữ liệu chính xác.

Máy hiện sóng Hantek 2D72

Máy hiện sóng Hantek 2D72

Hantek 2D72 hoạt động tương tự như một chiếc đồng hồ vạn năng. Từ đó, bạn có thể sử dụng để đo điện áp, đo dòng điện AC/DC, đo điện dung, kiểm tra diode, kiểm tra thông mạch…

Đây chắc chắn sẽ là dòng máy hiện sóng đa năng phục tốt cho công việc. Máy thích hợp để dùng cho các ứng dụng đo và kiểm tra hệ thống điện, thiết bị máy móc…

Bên cạnh các sản phẩm máy hiện sóng Hantek, bạn cũng có thể tham khảo thêm những dòng máy chất lượng cũng được ưa chuộng đến từ các hãng Owon, Gwinstek. Một số sản phẩm chất lượng như: GW Instek GDS-1102A-U, GW Instek GDS-1072A-U, Owon SDS 7072E

Từ việc tìm hiểu top 3 máy hiện sóng Hantek sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó, bạn có thể sử dụng máy để đo và kiểm tra cho công việc với độ chuyên môn sâu.