Bảng giá máy khoan Bosch chính hãng. Cửa hàng máy khoan Bosch chính hãng

19/03/2022 818

Tùy vào từng dòng sản phẩm mà giá máy khoan Bosch sẽ khác nhau. Vậy giá máy khoan tay Bosch thường có khoảng giá là bao nhiêu? Địa chỉ bán máy khoan Bosch chính hãng ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Các dòng máy khoan Bosch và bảng giá máy khoan Bosch theo từng dòng

Dựa theo tính năng làm việc, máy khoan Bosch được chia thành các dòng cơ bản như sau:

Máy khoan động lực

Đây là dòng máy khoan đa năng có thể thi công đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, sắt, thép, inox, đá hoa cương, tường, gạch, bê tông mỏng,… Ngoài chức năng khoan thường và khoan động lực, dòng máy này còn có thể thực hiện được cả chức năng bắt vặn vít đơn giản thông qua tính năng đảo chiều mũi khoan, đáp ứng linh hoạt nhiều yêu cầu công việc khác nhau của người sử dụng.

Máy khoan động lực Bosch

Máy khoan động lực Bosch

Giá máy khoan Bosch chính hãng thuộc dòng khoan động lực của một số sản phẩm tiêu biểu như sau:

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá tham khảo. Các cơ sở phân phối khác nhau có thể sẽ có chênh lệch về giá nhất định.

Máy khoan bê tông

Máy khoan bê tông Bosch là dòng máy khoan chuyên nghiệp, sở hữu công suất và lực đập lớn. Dòng máy này thường được sử dụng để xử lý các bề mặt vật liệu cứng với tần suất và cường độ công việc cao. Máy khoan búa cũng thường có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với các dòng máy khoan thông thường nên giá thành cũng thường cao hơn.

Máy khoan bê tông cầm tay

Máy khoan bê tông cầm tay

Giá máy khoan bê tông Bosch của một số sản phẩm tiêu biểu:

Máy khoan vặn vít

Máy vặn vít Bosch là dòng máy vừa có thể thực hiện chức năng khoan, vừa có thể bắt vặn ốc vít. Thiết bị này có thể thay thế những chiếc tua vít thủ công, giúp tiết kiệm sức lực cũng như thao tác làm việc cho người dùng. Máy có lực vặn tốt, làm việc êm ái, nhanh chóng cho khả năng bắt vít ốc số lượng lớn.

Máy khoan vặn vít

Máy khoan vặn vít

Giá của một số máy khoan vặn vít tiêu biểu:

Máy khoan pin

Máy khoan pin Bosch là dòng máy sử dụng nguồn năng lượng từ pin sạc để máy hoạt động ổn định. Máy khoan cầm taydùng  pin nổi trội với đặc điểm thiết kế rất gọn, trọng lượng nhẹ hơn so với dòng máy khoan điện.

Giá máy khoan Bosch loại dùng pin:

  • Giá máy khoan pin Bosch 18V – Bosch GSB 180-LI: 3.065.000đ
  • Giá máy khoan pin Bosch GSB 120-LI: 2.200.000đ
  • Giá máy khoan dùng pin Bosch GSR 180-LI: 2.790.000đ
  • Giá máy khoan pin Bosch GSR 12V-30: 3.700.000đ
  • Giá máy khoan pin Bosch GSB 12V-30: 3.750.000đ

Cửa hàng máy khoan Bosch chính hãng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ bán máy khoan Bosch chính hãng giá tốt thì hãy tham khảo đại lý phân phối máy khoan Bosch chính hãng như THB Việt Nam.

Mua máy khoan Bosch ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Mua máy khoan Bosch ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo 100% là hàng chính hãng và được hưởng các chính sách về giá tốt nhất.

Giá của các sản phẩm máy khoan tại đây luôn ổn định, không bị lên xuống thất thường. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi,  giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi.

Ngoài ra, bạn còn được các chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, chu đáo về cách sử dụng, quy trình bảo quản, bảo vệ và thay thế linh kiện khi mua hàng. Hỗ trợ vận chuyển và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trên 63 tỉnh thành. Hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Trên đây là giá máy khoan Bosch của một số sản phẩm tiêu biểu thuộc các dòng máy khác nhau của Bosch. Nếu còn thắc mắc và cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (024) 3793 8604 – 3219 1220 để được giải đáp.