Địa chỉ bán máy khoan Bosch xịn uy tín

21/03/2022 404

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan Bosch nhái. Những người dùng chưa có kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn khi mua làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Chính vì vậy, bài viết này Thông tin kỹ thuật sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ bán máy khoan xịn uy tín được nhiều người tin tưởng.

Hướng dẫn phân biệt máy khoan Bosch thật giả

Có 3 cách để nhận biết máy khoan Bosch xịn và máy khoan Bosch nhái, giả:

3 cách check máy khoan Bosch thật giả

3 cách check máy khoan Bosch thật giả

Check tem chống giả

Máy khoan Bosch chính hãng luôn được gắn tem chống giả có đi kèm mã an ninh. Do đó, bạn có thể xác định máy khoan định mua có phải hàng xịn hay không bằng cách check tem chống giả của máy.

Hãy cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số an ninh được in ở dưới rồi tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp DAC mã số@ seri gửi 8099 để xác minh chính hãng và nguồn gốc của sản phẩm.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, trung tâm bảo hành của Bosch sẽ gửi lại kết quả cho người dùng, đồng thời kích hoạt bảo hành. Trong trường hợp máy không có tem chống giả hoặc khi gửi tin nhắn mà không thấy có kết quả thì đó là hàng nhái.

Kiểm tra xuất xứ máy khoan

Như nhiều người cũng biết thì hãng Bosch có đến 3 nhà máy sản xuất đặt tại Đức, Malaysia và Trung Quốc. Mỗi nhà máy sẽ đảm nhận việc sản xuất một số dòng máy khoan nhất định.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào yếu tố này để xác định máy khoan Bosch xịn. Cụ thể:

  • Nhà máy tại Malaysia: Sản xuất các dòng máy khoan pin Bosch loại Mank Rank (khoan đầu vặn), GBM (khoan gỗ), GSB (khoan tường, bê tông, sắt, gỗ)
  • Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc: Sản xuất các dòng máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, 2-22 E/RE, 2-26 E – RE – DE – DRE, 2-23 REA, 2 – 26DFR và một số máy khoan xoay mã GBM
  • Nhà máy sản xuất tại Đức: Sản xuất các dòng máy khoan bê tông khổ lớn, máy khoan bê tông chuyên dụng như: GBH 2-28 DV, 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR,…

Kiểm tra thiết kế của máy khoan

Máy khoan Bosch xịn sẽ có màu xanh đặc trưng (một số loại trên thị trường mặc dù in chữ Bosch trên thân máy nhưng lại có màu đỏ hoặc xanh nhạt,… đều là hàng nhái).

Xem xét về thiết kế của máy

Xem xét về thiết kế của máy

Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nên máy khoan Bosch chính hãng khi cầm trên tay đem lại cảm giác rất chắc chắn, đầm tay. Máy có vỏ ngoài cứng cáp, nhìn rất “khôn”, mối ghép chắc, không bị hở, đường nét in trên máy cũng rất sắc nét chứ không mờ nhạt như các sản phẩm được làm giả, gia công kém chất lượng.

Địa chỉ bán máy khoan Bosch xịn

Bạn cần mua máy khoan pin, máy khoan động lực, máy khoan bê tông Bosch xịn,… hãy tham khảo ngay THB Việt Nam – đại lý phân phối máy khoan chính hãng đã được Bosch ủy quyền.

Nên mua máy khoan Bosch xịn ở đâu?

Nên mua máy khoan Bosch xịn ở đâu?

Khi mua máy khoan Bosch tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như:

  • Mua hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất
  • Hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà cung cấp
  • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu và công việc
  • Hưởng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi của nhà bán
  • Giao nhận và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau

Khách hàng muốn mua máy khoan Bosch xịn tại THB Việt Nam có thể liên hệ tới hotline (024) 3793 8604 – (028) 6686 0682, đại lý sẽ hỗ trợ vận chuyển và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách kiểm tra và địa chỉ mua máy khoan Bosch xịn ở trên các bạn có thể yên tâm hơn khi mua máy khoan cho công việc.