Đánh giá máy cắt rung Bosch GOP 12V-28 SOLO

18/11/2022 26

Bosch GOP 12V-28 là máy cắt cầm tay dùng pin thế hệ mới của Bosch với khả năng làm việc mạnh mẽ trên nguồn pin 12V Lion cùng động cơ không chổi than. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết đánh giá sau!

Khả năng làm việc của Bosch GOP 12V-28 Solo

Đây là dòng máy cắt Bosch thuộc dòng Heavy Duty, hoạt động từ pin 12V và tương thích với cả điện áp 10.8V. Máy hoạt động trên cơ chế rung với dao động biên độ tăng đến 1,4 độ cho cả 2 phía, tức là 2,8 độ cho cả 2 bên, giúp cắt mạnh mẽ tạo ra đường cắt mượt hơn.

GOP 12V-28 là máy cắt rung chuyên nghiệp của Bosch

GOP 12V-28 là máy cắt rung chuyên nghiệp của Bosch

Bosch GOP 12V 28 cho phép thực hiện được nhiều công việc khác nhau, chỉ cần thay phụ kiện mài – cắt – chà nhám tương xứng là được, giúp loại bỏ ba via, bào mòn gỗ, loại bỏ vữa, khoét lỗ đơn giản, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, đây còn là chiếc máy cắt sắt cầm tay Bosch hữu hiệu cho thợ kim khí, sửa chữa nội thất trong gia đình.

Dụng cụ điện này nổi bật ở chỗ là sử dụng động cơ không chổi than, điều chỉnh tốc độ và cơ chế lắp lưỡi Starlock:

  • Nâng cấp động cơ dây dồng, mô tơ từ thay vì động cơ chổi than cũ, cho khả năng làm việc bền bỉ, vượt trội, chịu tải tốt và đặc biệt là không phải thay than định kì như trước đây.
  • Điều chỉnh tốc độ 1 – 6, biên độ rung cải tiến đáng kể, thao tác bằng cách xoay núm vặn, giúp bạn kiểm soát hoạt động của máy, nhằm tăng sự chuẩn xác trong quá trình mài, chà nhám hay đánh bóng.
GOP 12V-28 dao động biên độ tăng đến 1,4 độ cho cả 2 phía

GOP 12V-28 dao động biên độ tăng đến 1,4 độ cho cả 2 phía

  • Cơ chế lắp lưỡi Starlock chỉ trong 3 giây mà không cần dụng cụ, chỉ cần lắp lưỡi cắt vào là tự động khóa, muốn tháo mở cần gạt ra là được, giúp tối ưu mọi thao tác, góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc.
GOP 12V-28 cho phép thay lắp lưỡi Starlock

GOP 12V-28 cho phép thay lắp lưỡi Starlock

Thiết kế nổi bật của Bosch GOP 12V-28 SOLO

GOP 12V-28 là máy cắt cầm tay được tối ưu hóa về thiết kế nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn mạnh mẽ trong quá trình sử dụng.

  • Báng cầm vừa vặn với tay cầm, có đệm lớp cao su để tăng độ bám tốt hơn.
  • Máy nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 1,1kg dễ dàng cầm nắm thao tác.
  • Công tắc, núm vặn tốc độ được bố trí ở vị trí hợp lý, thuận tiện mà không bị vướng mắc.
  • Đèn LED tự động giúp bạn thực hiện chính xác ở những vị trí góc hẹp, hay những chỗ tối, ít có ánh sáng chiếu đến.

Máy cầm linh hoạt, có thể dễ dàng thoải mái làm việc ở mọi tư thế, chiều dọc, chiều ngang, khoét lỗ trần nhà, mài ở những ngóc ngách trên bề mặt, góc cạnh của bàn gỗ,…

GOP 12V-28 thực hiện nhiều công việc khác nhau

GOP 12V-28 thực hiện nhiều công việc khác nhau

Giá bán máy cắt rung Bosch GOP 12V-28 SOLO

GOP 12V-28 là máy cắt sắt cầm tay đang được bán chạy của thương hiệu Bosch với giá tham thảo là 3.350.000₫, thuộc dòng chuyên nghiệp nên được bảo hành 12 tháng thay vì 6 tháng như thông thường. Giá tham khảo trên đã bao gồm VAT, mang tính cập nhật và có thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Top 3 máy cắt sắt nhỏ tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay

Đây là dụng cụ điện sử dụng động cơ không chổi than mạnh mẽ, phù hợp với thợ điện nước, sửa chữa nhà cửa giúp bạn xử lý trong công việc gia công đồ vật trong nhà như cắt xẻ, mài gỗ tươi, gỗ sau chế biến, kim loại mỏng, bìa carton, xốp, khoét lỗ trần thạch cao,…

Máy cắt rung Bosch GOP 12V-28 SOLO chưa kèm pin sạc

Máy cắt rung Bosch GOP 12V-28 SOLO chưa kèm pin sạc

Nếu bạn cần xử lý công việc mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn nữa thì nên tham khảo sang mã Bosch GOP 18V-28 (SOLO). đang có giá tham khảo là 5.030.000đ

Nếu quý khách muốn mua máy cắt Bosch chính hãng, có thể đặt hàng online qua maydochuyendung.com hoặc maykhoanbosch.net – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).