Máy hàn Protech giá bao nhiêu? Dùng có tốt không?

04/03/2022 775

Protech là thương hiệu máy hàn giá rẻ đến từ Trung Quốc, các dòng sản phẩm của hãng này đều được nhiều khách hàng yêu thích vì đa dạng mẫu mã, công suất phù hợp. Vậy máy hàn Protech giá bao nhiêu? Dùng ổn không và có nên mua không, cùng tìm hiểu!

Tìm hiểu về máy hàn Protech

Đây là hãng máy hàn do Trung Quốc sản xuất, dây chuyền công nghệ Nhật Bản với chất lượng được đánh giá khá là tốt.

Mặc dù chưa có danh tiếng như máy hàn Jasic hay Weldcom, nhưng tại nhiều nước trên Châu Á, máy hàn Protech được sử dụng khá nhiều.

Độ uy tín và nổi bật của máy hàn thương hiệu Protech tương đương với các hãng bình dân khác như Btec. Ở Việt Nam, các dòng máy hàn Protech mini giá rẻ 1 triệu đồng đang được nhiều người yêu thích vì khả năng hàn ổn định, đủ phụ kiện.

Bên cạnh đó, mẫu mã máy hàn Protech khá đa dạng, như máy hàn Mig, hàn Tig, đa chức năng, dòng dành cho gia đình đến công nghiệp, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm của máy hàn Protech không chỉ có mặt ở Việt Nam, mà còn rất nhiều nước trên thế giới.

Máy hàn Protech

Máy hàn Protech được sản xuất theo dây chuyền sản xuất Nhật Bản

Giá bán máy hàn Protech là bao nhiêu?

Máy hàn Protech nổi bật với mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người dùng. Từ chất liệu, kiểu dáng, ngoại hình, cho đến nội thất bên trong, mọi thứ đều được hoàn thiện chỉn chu, tỉ mỉ, không hề kém cạnh khi so với máy hàn Jasic.

Trong khi mức giá lại tốt hơn rất nhiều khi so với Jasic hay máy hàn Hồng Ký.

  • Giá máy hàn que Protech: 1,2 – 9,0 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Mig Protech: 2,8 – 20 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Tig Protech: 3,5 – 20 triệu đồng.
  • Giá máy cắt Plasma Protech: 5 – 45 triệu đồng.

Máy hàn Protech

Máy hàn que Protech giá rẻ dành cho gia đình

Máy hàn Protech có tốt không, nên mua không?

Như đã nhận định thì máy hàn Protech có sự hoạt động tương đối ổn định, được nhiều người yêu thích vì không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà giá thành còn rất phải chăng, chỉ bằng 1/3 so với máy hàn Jasic cùng công suất.

Máy hàn Protech hoạt động ổn định, làm việc với đúng công suất đầu ra, chịu tải lớn, đặc biệt là các mẫu máy của hãng này đều sản xuất theo công nghệ IGBT mạnh mẽ, mang lại nhiều ưu việt, tiết kiệm điện năng, tăng độ bền lâu dài.

Hiện nay tại Việt Nam, máy hàn mini dành cho gia đình rất được yêu thích vì mức giá tầm trung, chỉ khoảng 1 triệu mà được tân trang đủ phụ kiện bao gồm kìm hàn, kẹp mass, mặt nạ hàn, búa gõ xỉ, dây đeo,…

Vì vậy đây sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy nên sử dụng để trải nghiệm, còn nếu bạn vẫn chưa có nhiều tin tưởng dành cho hãng máy hàn này, thì Hồng Ký, Jasic hay Welcom sẽ là lựa chọn cho những ai thích sự an toàn, tuy nhiên giá mua sẽ cao hơn một chút.

Máy hàn Protech

Kết cấu máy chắc chắn, nhiều ưu điểm nổi bật

Một số máy hàn Protech bán chạy hiện nay:

Dù lựa chọn thương hiệu nào thì hãy nhớ rằng, nên ưu tiên chọn địa chỉ bán hàng uy tín nhé! Họ sẽ đảm bảo được chất lượng và dịch vụ bảo hành sau này, có thể tham khảo tại maydochuyendung.com.