Máy cân bằng laser 5 tia xanh nên mua loại nào tốt, giá rẻ

17/06/2022 444

Có quá nhiều loại máy cân bằng laser 5 tia xanh trên thị trường khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, giá thành rẻ để lựa chọn dễ dàng hơn.

Máy cân mực chuẩn Bosch GPL 5 G

Bosch GPL 5 G là máy laser 5 tia hiện đại, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao cao và khả năng làm việc chuyên nghiệp.

Máy cân mực chuẩn Bosch GPL 5 G

Máy cân mực chuẩn Bosch GPL 5 G

Máy có thể cân bằng trong khoảng cách rộng lên đến 30m, vận hành tốt trong khoảng nhiệt độ từ 24 độ F (-10 độ C) đến 122 độ F (50 độ C), từ đó hỗ trợ tốt cho các hoạt động đo đạc và cân mực trong nhà, ngoài trời.

Ngoài ra, máy cân mực Bosch này cũng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến khác như: công nghệ bốn gương hỗ trợ tự lấy cân bằng, khả năng tự định vị chính xác trong quá trình sử dụng, chức năng chuyển điểm,… giúp công việc diễn ra tốt nhất.

Xem thêm: Máy cân bằng laser ngoài trời nên mua loại nào tốt?

Máy bắn cốt laser HG1000

Máy cân mực laser HG1000 là máy laser 5 tia xanh sử dụng công nghệ laser màu xanh dương mới cho độ sáng cao hơn, giúp người dùng quan sát điểm cân bằng rõ nét ngay cả khi làm việc ngoài trời.

Máy bắn cốt laser HG1000

Máy bắn cốt laser HG1000

Thiết bị bao gồm 4 tia dọc và 1 tia ngang vuông góc với nhau, 1 chấm laser dọi xuống, cho phép cân bằng chính xác ở phạm vi 30m. Ngoài ra, máy còn có chế độ hóa tia laser để làm đường chéo hoặc thi công cầu thang.

Người dùng sẽ không cần phải lo lắng về độ chính xác của kết quả qua cân mực bởi thiết bị này có khả năng tự cân bằng. Khi máy vượt quá phạm vi tự cân bằng, thiết bị sẽ cảnh báo bằng cách phát ra tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động.

Máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X

SA231X là máy cân bằng laser 5 tia giá rẻ sử dụng công nghệ đèn Led phát ra 4 tia dọc, 1 tia ngang màu xanh lá cây vuông góc với nhau cùng 1 điểm dọi tâm, cho phép máy làm việc với độ chính xác cả trong nhà và ngoài trời.

Máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X

Máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X

Thiết bị có thể làm việc trong phạm vi 15m, độ chính xác ± 1mm/7m, phù hợp với nhiều công việc như: thi công máng cáp, lắp ống dẫn nước, lắp đặt hệ thống điện, ốp sàn, sơn tường, trang trí nội ngoại thất, xây dựng nhà,…

Máy bắn laser 5 tia HG500 Gold

HG500 Gold tiếp tục là một chiếc máy cân bằng laser 5 tia có giá thành rẻ được khá nhiều người lựa chọn. Thiết bị có khả năng tự cân bằng với độ chính xác cao, sử dụng laser xanh nên khả năng hiển thị tốt hơn 4 lần so với các dòng máy bắn cốt cùng loại dùng laser tia đỏ, do vậy có thể thích ứng tốt với mọi môi trường làm việc, kể cả nơi có cường độ ánh sáng mạnh.

Máy bắn laser 5 tia HG500 Gold

Máy bắn laser 5 tia HG500 Gold

Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng đa dạng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc tối đa cho người sử dụng như: trụ đế xoay 360° tự do, có núm chỉnh xoay chậm linh hoạt và chế độ khóa tia laser để làm đường chéo hoặc thi công cầu thang,…

Trên đây là 4 chiếc máy cân bằng laser 5 tia xanh tốt nhất, có giá thành rẻ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có nhận định riêng về máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất phục vụ cho nhu cầu công việc và mục đích sử dụng cá nhân của mình.