Ampe kìm Kyoritsu 2117R có tốt không? Đánh giá chi tiết!

10/11/2021 492

Ampe kìm Kyoritsu 2117R là một trong những ampe kìm bán chạy của thương hiệu Kyoritsu. Tuy nhiên sản phẩm có thực sự chất lượng không? Dưới đây là những đánh giá chi tiết!

Ampe kìm Kyoritsu 2117R thương hiệu Nhật Bản

Kyoritsu (có tên đầy đủ là Kyoritsu Electrical Instruments Works) là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên cung cấp các loại thiết bị đo điện như ampe kìm, đồng hồ vạn năng, máy đo điện trở cách điện

Các sản phẩm ampe kìm của thương hiệu Kyoritsu cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng,  bền với công nghệ hiện đại mang đến khả năng đo chính xác. Đặc biệt, các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi được ứng dụng từ công nghệ hiện đại như True-RMS, Data Hold…

Ampe kìm Kyoritsu 2117R được đánh giá cao nhờ thuộc về thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản- Kyoritsu uy tín, sử dụng ampe kìm 2117R chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khi dùng.

Đánh giá thiết kế Kyoritsu 2117R

Kyoritsu 2117R được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước chỉ với chiều dài là 204mm giúp người dùng dễ dàng cầm và thao tác đo dòng điện dễ dàng.

ampe kìm kyoritsu 2117r

Ampe kìm Kyoritsu 2117R thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Thêm vào đó, ampe kìm Kyoritsu này cũng được thiết kế với hàm mở rộng, dễ dàng kẹp được nhiều kích thước dây nguồn điện khác nhau. Đồng hồ đo ampe có tay cầm được làm từ nhựa ABS tổng hợp có khả năng cách điện tốt, an toàn cho người dùng. Chất liệu nhựa cao cấp của ampe kìm Kyoritsu 2117R có khả năng chống va đập, chống nứt võ, hạn chế được khả năng ngâm nước tốt.

Review ampe kìm Kyoritsu 2117R về khả năng đo

Ampe kìm AC Kyoritsu 2117R có thể thực hiện đo dòng điện AC đạt tới 1000A, đo dòng điện AC/DC đạt tới 600V, đo điện trở lên tới 600.0kΩ với độ chính xác cao, giúp hỗ trợ nhiều công việc đo điện khác nhau ở cả dòng một chiều và xoay chiều.

Đặc biệt, ampe kìm Kyoritsu 2117R có chức năng hiện đại True – RMS. Đây là chức năng đảm bảo mọi kết quả đo đo đều được đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Thiết bị được ứng dụng trong kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện, hệ thống mạch điện trong tòa nhà, nhà máy sản xuất… Đây chắc chắn sẽ là thiết bị đo điện của Nhật mang đến những lợi ích sử dụng tốt nhất.

Kyoritsu 2117R an toàn cho người sử dụng

Ampe kìm Kyoritsu 2117R có chức năng tự động chọn thang đo khi tiến hành đo dòng điện. Với chức năng này, bạn sẽ không cần lo lắng chọn nhầm thang đo có thể gây hỏng thiết bị đo hoặc các thiết bị điện, hệ thống mạch điện.

ampe kìm kyoritsu 2117r

Ampe kìm Kyoritsu 2117R đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng

Ampe kìm Kyoritsu 2117R đáp ứng được các tiêu chuẩn IEC 61010-1 CAT IV 300V/ CAT III 600V. Với tiêu chuẩn này cho phép ampe kìm có thể đo được đến dòng điện có điện áp 600V mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị. Đồng thời, đảm bảo được an toàn cho người thao tác, tránh được hỏng hóc hoặc điện giật.

Review Ampe Kìm Kyoritsu 2117R True RMS Đo Dòng AC Chính Hãng

Giá bán tham khảo: 1.680.000 đồng.

Nhìn chung, có thể thấy ampe kìm Kyoritsu 2117R xứng đáng là một sản phẩm chất lượng, giá tốt và phù hợp với nhu cầu đo cơ bản của thợ điện. Tuy nhiên, người mua nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc ampe kìm chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thị trường với xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt thì bạn có thể liên hệ tới hotline 0902 148 147 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập vào địa chỉ website maydochuyendung.com, hiokivn.com, kyoritsuvietnam.net . Đây đều là những địa chỉ uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.