Đánh giá máy khoan pin Nhật bãi có nên mua không?

17/05/2021 1212

Bạn đang muốn sử dụng máy khoan pin Nhật bãi cho các công việc của mình. Tuy nhiên, bạn không biết chất lượng máy khoan pin Nhật bãi có thực sự tốt? Thông tin kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn hững giải đáp ngay dưới đây.

Tìm hiểu về máy khoan pin Nhật bãi là gì?

Máy khoan pin Nhật bãi được hiểu đơn giản là những dòng máy được các hãng của Nhật sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng ở Nhật. Sau khi những sản phẩm này đã qua sử dụng và được nhập về Việt Nam sẽ được gọi là hàng Nhật bãi.

Máy khoan pin Nhật bãi là gì

Máy khoan pin Nhật bãi là gì

Các sản phẩm máy khoan Nhật bãi cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm máy khoan pin Nhật bãi được người dùng tìm hiểu và chọn mua.

Các sản phẩm máy khoan pin Nhật bãi thường có giá thành cao hơn so với các loại máy khoan pin thông thường nên rất được ưa chuộng. Vậy còn chất lượng dòng máy khoan dùng pin Nhật bãi ra sao? Bạn có thể tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

Xem thêm: So sánh máy khoan pin và điện. Nên mua máy khoan pin hay điện?

Đánh giá về chất lượng máy khoan pin Nhật bãi có tốt không?

Máy khoan pin Nhật bãi thực chất là những dòng khoan pin đã qua sử dụng. Mặc dù được nhiều bên bán khẳng định còn mới đến 90% hay vẫn có khả năng khoan cực tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để kiểm định được chất lượng máy có thật sự tốt hay không? Chính vì vậy, khi mua dòng khoan pin Nhật bãi sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như máy nhanh hỏng.

Chất lượng của máy khoan pin Nhật bãi

Chất lượng của máy khoan pin Nhật bãi

Trên thị trường hiện nay, dòng máy khoan pin Nhật bãi đang được phân thành hai loại chính. Dưới đây là đặc điểm của từng loại.

Loại I

Đây là dòng các máy khoan pin đã qua sử dụng có giá trị từ 80 – 90%. Những dòng máy này được đánh giá có chất lượng tốt về các loại pin, động cơ máy.

Người dùng cũng có thể yên tâm phần nào khi dùng các dòng máy khoan pin Nhật bãi loại I. Tuy nhiên, những dòng may này vẫn không có bảo hành.

Loại II

Các dòng máy khoan pin Nhật bãi loại II là những loại giá trị sử dụng chỉ ở mức từ 50 – 70%. Khi dùng máy trong một thời gian thì hiệu suất, khả năng khoan của máy có thể bị giảm sút nhanh.

Chính vì vậy, khi mua máy khoan cầm tay, các chuyên gia về dụng cụ cầm ty luôn khuyên người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các dòng máy khoan pin Nhật bãi. Điều này sẽ đảm bảo bạn sở hữu được thiết bị khoan chất lượng, đáp ứng tốt cho công việc.

Nhất là khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng, không có nhiều thông tin về các sản phẩm máy khoan Nhật bãi. Khi đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn được thiết bị chất lượng.

 Giá máy khoan pin Nhật Bản đắt hay rẻ

Bạn vẫn luôn cho rằng khi mua các sản phẩm khoan pin Nhật bãi sẽ có giá thành rẻ hơn so với dòng máy mới. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự chính xác khi có rất nhiều máy Nhật bãi về đến Việt Nam còn có mức giá cao hơn so với các máy mới.

Ví dụ như những dòng khoan động lực, khoan vặn vít chạy pin có giá thấp hoặc tương dương với máy mới. Trong khi đó ở Việt Nam cũng có các sản phẩm máy khoan chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín như: máy khoan Bosch, máy khoan pin Makita.

Giá thành của máy khoan pin Nhật bãi

Giá thành của máy khoan pin Nhật bãi

Ngược lại, các dòng máy khoan Nhật bãi có giá thành rẻ hơn sẽ là những sản phẩm máy khoan qua sử dụng ở mức chỉ khoảng 50% trở xuống. Những sản phẩm này sẽ thường có độ bền thấp, nhanh hỏng…

Lựa chọn mua máy khoan pin mới chất lượng

Trong khi lựa chọn các dòng khoan pin Nhật bãi có thể gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công việc, mất chi phí đầu tư. Chính vì vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa những sản phẩm máy khoan pin chất lượng, mới hoàn toàn và chính hãng để yên tâm sử dụng cho việc khoan lắp thiết bị.

Ngoài ra, khi sử dụng máy Nhật bãi còn có thể gặp sự cố hỏng nhưng không có phụ kiện để thay thế. Trong khi dòng pin mới sẽ được bảo hành và thay thế ngay tại Việt Nam để không làm gián đoạn đến công việc.

Máy khoan pin Makita mới

Máy khoan pin Makita mới

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm máy khoan sử dụng pin mới được đảm bảo chất lượng. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm máy khoan đến từ Nhật. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm máy khoan Makita – thương hiệu số 1 của Nhật và trên thế giới hiện nay.

Các sản phẩm máy khoan pin Nhật Bản chính hãng thì các dòng máy của Makita là thông dụng nhất. Một số máy sản phẩm bán chạy như: Makita HP331DSYE 12V, Makita DF331DSYE 12V,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm máy khoan chất lượng khác như máy khoan pin Bosch, máy khoan pin Dewalt…

Tổng hợp những thông tin về máy khoan Nhật bãi có tốt không hy vọng sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về việc có nên mua máy khoan pin đã qua sử dụng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng như cầu sử dụng.