Có máy khoan Bosch liên doanh không? Chất lượng như thế nào?

09/03/2022 627

Bạn muốn biết máy khoan Bosch có hàng liên doanh không hay máy khoan Bosch liên doanh có chất lượng như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Thiết bị chuyên dụng để tìm câu trả lời!

Có máy khoan Bosch liên doanh không?

Trước khi tìm hiểu xem hãng Bosch có hàng liên doanh hay không, các bạn cần phải hiểu rõ về khái niệm hàng liên doanh và máy khoan Bosch liên doanh.

Về hình thức liên doanh, bạn có thể hiểu đây là một dạng hợp tác kinh tế giữa các bên tham gia cùng góp vốn đề thành lập công ty, xí nghiệp sản xuất, cùng quản lý và chia lợi nhuận theo các thỏa thuận được đề cập trong hợp đồng. Hiểu một cách đơn giản thì hàng liên doanh là các sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi các công ty liên doanh, hợp tác với nhau.

Dựa vào cách lý giải này thì bạn có thể hiểu máy khoan Bosch liên doanh là sản phẩm được kết hợp giữa hãng sản xuất Bosch với các công ty khác nhau. Vì vậy, với những sản phẩm máy khoan Bosch được giới thiệu là hàng liên doanh là do nhiều công ty cùng sản xuất.

Máy khoan Boshc liên doanh là hàng giả

Máy khoan Boshc liên doanh là hàng giả

Tuy nhiên, có một sự thật là hãng Bosch không có sản phẩm liên doanh. Tất cả máy khoan Bosch chính hãng sẽ chỉ được sản xuất tại nhà máy của Bosch ở Đức, Malaysia và Trung Quốc. Vậy nên, máy khoan Bosch liên doanh được giới thiệu trên thị trường hiện nay đều là hàng giả.

Xem thêm:

Đánh giá chất lượng máy khoan Bosch liên doanh: Có tốt không?

Như đã chia sẻ ở trên, hiện tại hãng Bosch không sản xuất máy khoan liên doanh nên máy khoan được quảng cáo là hàng liên doanh của hãng này đều là hàng giả, làm nhái theo mẫu mã, thiết kế bên ngoài của máy khoan chính hãng.

Những sản phẩm này mặc dù khá đa dạng về mẫu mã, dễ sử dụng và có giá thành rẻ hơn so với máy khoan chính hãng, tuy nhiên, độ bền và chất lượng thi công đều không được đảm bảo. Thậm chí, nó còn mang lại nhiều bất cập khác như:

  • Không đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn do thiết bị được sản xuất dạng gia công thiếu chuyên nghiệp
  • Độ bền thấp, khả năng chịu tải kém, dễ nóng máy khi hoạt động với tần suất cao
  • Tuổi thọ kém, máy khoan nhanh bị hỏng hóc, thường xuyên phải sửa chữa
  • Chế độ bảo hành kém, thường thời gian bảo hành thường thấp hơn so với hàng chính hãng hoặc không được hỗ trợ bảo hành
  • Máy thường không đạt khả năng khoan tối đa so với dòng máy chính hãng có cùng công suất tương đương.
Máy khoan Bosch liên doanh có nhiều nhược điểm

Máy khoan Bosch liên doanh có nhiều nhược điểm

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua máy khoan Bosch liên doanh thì cần phải cân nhắc thật cẩn thận. Tất nhiên, để đảm bảo về độ bền và chất lượng công việc thì Thiết bị chuyên dụng khuyên bạn không nên sử dụng các loại máy khoan liên doanh. Đặc biệt, những công việc yêu cầu phải sử dụng máy khoan thường xuyên, máy dùng trong chuyên nghiệp, sản xuất công nghiệp.

Thay vào đó, bạn có thể chọn các sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng, chất lượng tốt. Để đảm bảo đáp ứng tốt cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, hãng Bosch hiện nay cũng đã phát triển một số dòng máy khoan giá rẻ, phù hợp với nhiều người dùng mà bạn có thể tham khảo: Bosch GSB 550, Bosch GSB 13RE, Bosch GSB 10 RE, Bosch GSB 120-LI,…

Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Nếu bạn muốn mua máy khoan pin Bosch, máy khoan động lực Bosch, máy khoan bê tông Bosch,… chính hãng, hãy lựa chọn mua máy tại những địa chỉ uy tín như:

Máy khoan chính hãng có độ bền cao

Máy khoan chính hãng có độ bền cao

  • Các đại lý phân phối sản phẩm máy khoan Bosch như Maydochuyendung.com, Maykhoanbosch.net,…
  • Các cửa hàng bán máy khoan uy tín, cung cấp đầy đủ chứng từ sản phẩm.
  • Bạn cũng có thể mua máy khoan tại các gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử.

Chọn mua máy khoan Bosch tại các địa chỉ uy tín, chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi cũng như mức chiết khấu và ưu đãi về giá tốt nhất. Chất lượng của máy khoan cũng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu công việc như bạn mong muốn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến máy khoan Bosch liên doanh. Đây đều là hàng nhái, hàng giả nên, bạn cần chú ý kiểm tra máy khoan cũng như cân nhắc chọn mua sản phẩm tốt nhất.