Đánh giá ampe kìm Hioki 3285 có gì nổi bật?

25/07/2022 401

Một trong những dòng đồng hồ dùng cho thợ điện chuyên nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay chính là Hioki 3285. Vậy, đồng hồ ampe kìm Hioki 3285 có những ưu điểm nào nổi bật? Bạn có thể tham khảo những thông tin đánh giá dòng thiết bị đo điện Hioki 3285 ngay dưới đây.

Hioki 3285 – Thương hiệu nổi tiếng

Hioki 3285 là dòng đồng hồ ampe kìm Hioki hàng đầu tại Nhật và trên thế giới. Hãng Hioki với hơn 100 năm phát triển luôn không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm đo điện chính xác, độ bền cao và an toàn.

Hioki 3285 đến từ thương hiệu Hioki - Nhật

Hioki 3285 đến từ thương hiệu Hioki – Nhật

Bên cạnh đồng hồ vạn năng Hioki, các sản phẩm ampe kìm Hioki cũng được yêu thích bởi thiết kế đơn giản, nhỏ nhẹ dễ sử dụng. Đồng hồ ampe kìm Hioki 3285 được đánh giá cao về chất lượng, đo chính xác để dùng trong các công việc chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm bao gồm: đầu đo L9207-10, bao đựng 9345, dây xách, 6F22 (Stacked manganese battery), sách hướng dẫn. Bạn hãy cùng Thông tin kỹ thuật tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm đo điện được yêu thích này nhé.

Xem thêm: Đánh giá ampe kìm Hioki CM3286 hoạt động có tốt không?

Thiết kế ampe kìm Hioki 3285 bền chắc

Tương tự như nhiều sản phẩm khác, đồng hồ đo ampe kìm 3285 được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Bạn có thể sử dụng bằng một tay để kẹp dây và đo nhanh chóng.

Đồng hồ sử dụng chất liệu nhựa cao cấp với khả năng chống chịu va chạm, cách điện tốt đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Thiết kế phần gọng hàm với đường kính lớn giúp kẹp được nhiều loại dây cáp khác nhau.

Đồng hồ đo điện Hioki 3285 nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy được đánh giá cao về chất lượng, chống chịu va đập tốt. Đặc biệt, đồng hồ Hioki 3285 còn được trang bị loại màn hình LCD hiển thị rõ nét các kết quả đo giúp bạn đọc và ghi chính xác, không bị nhầm lẫn.

Trên thân đồng hồ có các nút chức năng đo, các nút chọn thang đo phù hợp. Ngoài ra, Hioki 3285 không có núm chọn thang đo như những dòng ampe kìm khác. Điểm đặc biệt của 3285 Hioki chính là thiết kế phần chân cắm nối với que đo được chia thành 4 chân: chân COM, chân đo ACV, chân đo điện trở, chân đo dòng điện…

Nhờ vậy, ampe kìm Hioki 3285 được thiết kế nổi bật với độ bền cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng đồng hồ đo điện để phục vụ cho các công việc đo và kiểm tra điện hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá ampe kìm Hioki CM3289 có tốt không? Phù hợp với ai?

Đánh giá khả năng đo điện của Hioki 3285

Đồng hồ ampe kìm Hioki 3285 là dòng đồng hồ đo điện được tích hợp phương pháp đo True RMS cho các kết quả đo chính xác. Thiết bị có khả năng thực hiện đo điện áp AC/DC 600V, đo dòng AC/DC 2000A, đo tần số, đo điện trở… Bạn có thể tham khảo những thông số đo cơ bản của đồng hồ ampe kìm dưới đây.

Ampe kìm Hioki 3285 đo chính xác

Ampe kìm Hioki 3285 đo chính xác

Bên cạnh khả năng đo chính xác, Hioki 3285 còn được hoạt động với nhiều tính năng khác nhau. Qua đó, bạn có thể sử dụng thiết bị đo dễ dàng, thực hiện đo và kiểm tra điện nhanh chóng:

  • Cảnh báo pin yếu
  • Kiểm tra tính liên tục
  • Kiểu đo AC+DC
  • Chức năng lưu giá trị Maximum/ Minimum/ Trung bình
  • Giữ giá trị đo
  • Giữ giá trị đỉnh
  • Tự động tắt nguồn
  • Tự động đưa về giá trị 0

Đồng hồ ampe kìm Hioki 3285 được đánh giá cao về chất lượng, thực hiện đo điện nhanh chóng với độ chính xác cao. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong những lĩnh vực đo điện chuyên nghiệp, dùng cho các kỹ sư điện, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đồng hồ đo cũng được dung nhiều trong các nhà máy điện, nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất…

Bên cạnh ampe kìm 3285 Hioki, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ampe kìm nổi bật của thương hiệu Hioki khác như Hioki 3280-10FHioki CM4373Hioki CM3289Hioki 3288,… Đây đều là những sản phẩm ampe kìm Hioki bán chạy và được nhiều người lựa chọn.

Giá đồng hồ đo điện Hioki 3285 đắt hay rẻ

Đồng hồ ampe kìm 3285 Hioki đang có giá dao động trong khoảng 10,4 triệu đồng. Đây là mức giá rất phù hợp với chất lượng và khả năng đo điện với độ chính xác cao. Thiết bị có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bộ sản phẩm ampe kìm Hioki 3285 chính hãng

Bộ sản phẩm ampe kìm Hioki 3285 chính hãng

Bạn cũng cần chú ý giá 3285 Hioki có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng khác nhau cũng như chính sách từ nhà bán. Bạn cũng cần lựa chọn mua hàng từ các địa chỉ uy tín như Maydochuyendung.com hay Hiokivn.com. Đây là hai đại lý chuyên phân phối các sản phẩm đo điện chính hãng Hioki, Kyoritsu…

Bạn có thể mua những thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo điện trở đất, máy đo điện trở cách điện… Các nhân viên sẽ tư vấn chuyên sâu cho bạn về thiết bị đo điện phù hợp, chính sách giá ưu đãi, bảo hành dài lâu.

Tổng hợp đánh giá về ampe kìm Hioki 3285 hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Từ đó, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng máy hiệu quả, đáp ứng tốt các công việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện, máy móc. Chúc bạn thành công.