Đánh giá nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 giá chỉ hơn 1 triệu!

09/01/2023 165

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 là một trong những sản phẩm bán chạy được nhiều ngành hàng sử dụng để giám sát quá trình bảo quản. Nếu bạn cũng quan tâm đến nhiệt ẩm kế tự ghi này thì phải tham khảo ngay bài viết đánh giá nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 sau!

Khả năng đo của nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Đây là dòng ẩm kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng của hãng Elitech – Mỹ, thương hiệu được tin chọn trên thế giới với hàng loạt sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu đi các nước Châu Á và châu Âu.

Elitech GSP-6 là dòng nhiệt ẩm kế tự ghi giúp đo nhiệt độ và độ ẩm phù hợp theo tiêu chuẩn GSP của ấn bản mới, phù hợp với thông tư 02/BTY.

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 bán chạy trong thời gian gần đây

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 bán chạy trong thời gian gần đây  

Thiết bị này cho phép đo nhiệt độ với dải đo rộng: từ -40 đến 85 độ C, với độ chính xác cao, sai số chỉ từ ± 0.5 (trong dải đo -20 đến 40 độ C) cho đến 0,1 độ C (trong dải đo 40 đến 85 độ C). Ngoài theo dõi và tự ghi số liệu nhiệt độ, GSP-6 còn giám sát được độ ẩm của không khí với dải đo 10% ~ 99%.

Má có hai chế độ ghi dữ liệu: Full Points để Stop Recording, hoặc Cyclic Recording (chế độ ghi đề, nghĩa là ghi lại dữ liệu của 16000 điểm mới nhất trong khi xóa các điểm đã ghi đầu tiên, thiết lập này có thể được nhận ra trong phần mềm).

Khoảng thời gian ghi được của nhiệt ẩm kế tối đa là từ 10 giây ~ 24 giờ, tức ghi được thời gian từng giây, từng phút cụ thể trong 1 ngày, giúp các nhà chuyên gia nắm bắt và có đầy đủ được số liệu để phân tích để đưa ra giải pháp kịp thời.

Xem thêm: Top 3 máy đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng giá rẻ chính xác

Tham khảo thông số kỹ thuật của nhiệt kế tự ghi Elitech GSP-6:

Phạm vi đo nhiệt độ -40 – 85 độ
Sai số nhiệt độ ± 0.5 (-20 đến 40 độ C; ± 0.1 độ C (khác)
Phạm vi đo độ ẩm 10% ~ 99%
Sai số độ ẩm ± 3% RH (25 độ C, 20% ~ 90% RH); ± 5% RH (khác)
Độ phân giải Nhiệt độ 0.1 ℃, độ ẩm 0.1% RH
Dung lượng ghi 16000 điểm (tối đa)
Khoảng thời gian ghi 10 giây ~ 24 giờ
Giao diện dữ liệu USB
Điều kiện hoạt động -30 ℃ ~ 70 ℃.
Nguồn pin AA

Ưu, nhược điểm của nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6

Ưu điểm GSP-6 Elitech

  • Nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 có tính ứng dụng cao, sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: nhà thuốc chuẩn GPP và các cơ sở y tế, kho lạnh thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, phòng thí nghiệm, xe tải lạnh, container lạnh,…
  • Mức sai số cực thấp, không làm ảnh hưởng đến kết luận cuối cùng. Quá trình đo đạc luôn diễn ra ổn định, chính xác.
  • Trang bị đầy đủ phụ kiện không thiếu thứ gì cho anh em sử dụng. Gồm: Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ; Cảm biến nhiệt độ; Cảm biến độ ẩm; cáp USB; Hướng dẫn sử dụng.
GSP-6 Elitech liên kết qua máy tính qua USB

GSP-6 Elitech liên kết qua máy tính qua USB

  • Máy đơn giản và dễ sử dụng, có cảnh báo quá ngưỡng ằng âm thanh và đèn LED, giúp người dùng giám sát tốt hơn khi có sự cố xảy ra trong quá trình lưu trữ và bảo quản.
Máy ghi được dữ liệu của 16000 điểm mới nhất

Máy ghi được dữ liệu của 16000 điểm mới nhất

  • Tự động rút ngắn khoảng thời gian ghi trong trường hợp quá giới hạn nhiệt độ và độ ẩm.
  • Đây là nhiệt kế treo tường có thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng cầm tay, đi kèm 2 miếng nam châm để gắn (treo) lên vật kim loại như gắn trên cửa sổ, giá,…
  • Đây là máy đo độ ẩm giá tốt, chỉ khoảng hơn 1,1 triệu đồng là đã có thể sở hữu nhiệt kế theo dõi Elitech GSP-6.
  • Nguồn cấp năng lượng đa dạng: Pin lithium 3.6V sử dụng một lần hoặc được cấp nguồn qua USB.
  • Giao diện dữ liệu là USB, cho phép xuất biểu đồ, thống kê dữ liệu ghi qua máy tính một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng nhiệt kế treo tường

GSP-6 Elitech sử dụng 1 pin AA

GSP-6 Elitech sử dụng 1 pin AA

Nhược điểm GSP-6 Elitech

Elitech GSP-6 cơ dữ liệu thấp hơn dòng nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5 (32.000 so với 16.000 điểm). Ngoài ra, GSP6 phải gắn dây đo, còn RC5 thì không cần gắn dây đo.

Mua nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 chính hãng

Elitech GSP-6 là thiết bị giám sát độ ẩm có tính chính xác cao, đảm bảo trong quá trình chuyển giao, mua bán, lưu trữ và gia công nguyên liệu, sản phẩm được chính xác nhất. Hiện tại sản phẩm này đang được nhiều đơn vị lớn tin dùng vì giá thành phải chăng, chất lượng ổn định.

Giá sản phẩm là 1.100.000 đ (cập nhật tại THB Việt Nam, mới nhất T2/2023). Giá tham khảo trên đã bao gồm VAT, mang tính cập nhật và có thay đổi theo thời gian. Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Lưu ý: khi bạn lần đầu tiên sử dụng trình ghi dữ liệu, hãy cài đặt phần mềm quản lý dữ liệu.

Elitech GSP-6 chính hãng Mỹ, bảo hành 12 tháng

Elitech GSP-6 chính hãng Mỹ, bảo hành 12 tháng

Để mua hàng chính hãng, hãy tới THB Việt Nam– Đơn vị chuyên cung cấp máy đo chính xác, dụng cụ cầm tay với hơn 10 năm kinh nghiệm, có nhiều chính sách ưu tiên cho khách hàng và giá thành tốt nhất.

Hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ chọn mua được máy đo nhiệt độ phù hợp. Quý khách có thể qua maydochuyendung.com – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).