Top 3 máy hàn Mig 1 pha giá tốt, bán chạy nhất hiện nay!

25/02/2022 857

Khi mua máy hàn Mig 1 pha, ai cũng muốn kiếm chọn được sản phẩm giá tốt, độ bền cao, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chọn mua được đúng loại. Máy hàn 1 pha là dòng máy sử dụng nguồn điện 220V và sau đây thongtinkythuat sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 máy hàn Mig 1 pha bán chạy và được nhiều người đánh giá tốt nhất trong vài năm trở lại đây!

Máy hàn Mig không dùng khí Jasic NB 200E

Giá tham khảo: Liên hệ, bảo hành 18 tháng

Đầu tiên là phải kể đến máy hàn Jasic NB 200E, đây là dòng sản phẩm 3 chức năng, trong đó có chức năng hàn Mig không dùng khí khá nổi bật, hiếm máy hàn nào có, mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sản phẩm này cũng sử dụng nguồn điện 1 pha 220V, sở hữu dòng hàn lớn 200A, thích hợp cho những xưởng có quy mô vừa phải như chuyên gia công hàng loạt các bộ phận cho máy móc, thiết bị, xây dựng công trình vừa và nhỏ như làm hàng rào, lan can cho bệnh viện trường học,…

Thiết bị hàn Mig 1 pha này gồm 3 chức năng: hàn Co2, hàn Mig không dùng khí và hàn que, ở mỗi một chức năng hàn sẽ có nhiệm vụ xử lý công việc khác nhau, chúng đều làm rất tròn nhiệm vụ, chuyển đổi giữa các chức năng hàn chỉ bằng nút nhấn.

Vì máy được trang bị công nghệ IGBT nên chất lượng hàn rất đảm bảo, có sự ổn định tuyệt vời, chính bởi điều này đã góp phần đẩy mạnh tên tuổi của Jasic lên một tầm cao mới, phải nói là đầu bảng của Châu á.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết máy hàn Mig không dùng khí Jasic NB 200E

Hình ảnh máy hàn Mig không dùng khí Jasic NB 200E

Hình ảnh máy hàn Mig không dùng khí Jasic NB 200E

Máy hàn Mig Hồng Ký HK Mig 200D

Giá tham khảo: 7 triệu đồng, bảo hành 12 tháng

Đây là dòng sản phẩm thuộc hãng Hồng Ký – Việt nam, đây là model mới nhất và sẽ là máy hàn Mig 1 pha đáng mua nhất hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất, không chỉ vậy, chiếc máy này cũng hoạt động với 4 chức năng khác nhau: Mig không dùng khí, Mig dùng khí, hàn que và Lift Tig (Tig quẹt), thích hợp cho những xưởng hàn đa năng.

Và đây cũng là số ít của máy hàn Hồng Ký được bổ sung các tính năng nổi bật mà chỉ có những dòng máy hàn cao cấp mới nhất mới có như: Hot Start (mồi lửa nhanh) & Arc Force (bù dòng hàn tự động) nên khi hàn sẽ rất sướng tay, mồi hồ quang nhạy, hoạt động ngay cả khi điện thế yếu nhờ tính năng tự bù áp.

Máy có mẫu mã đẹp, có nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm điện, tự ngắt khi quá tải và hoạt động tốt khi điện yếu,…

Xem thêm: Đánh giá máy Mig không dùng khí Hồng Ký HK Mig 200D?

Hình ảnh máy hàn Mig Hồng Ký HK Mig 200D

Hình ảnh máy hàn Mig Hồng Ký HK Mig 200D

Máy hàn bán tự động Weldcom Multimag V2000

Weldcom Multimag V2000 cũng là máy hàn đa năng là gồm nhiều chức năng hàn: hàn Mig Co2, hàn Mig không dùng khí và hàn que. Dòng máy này đến từ thương hiệu Weldcom và đây cũng là nhà phân phối độc quyền máy hàn Jasic tại Việt Nam, nên chất lượng chung của 2 hãng này rất cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, mang đến cho bạn một sản phẩm bền bỉ nhất.

Weldcom Multimag V2000 là máy hàn Mig 1 pha cũng có thông số tương tự như Jasic NB 200E, cũng sở hữu 3 chức năng hàn khác nhau và cũng là một trong những thiết bị hàn Mig bán chạy của hãng.

Thiết bị này sử dụng cuộn dây loại 5kg, hàn cho cuộn dây có đường kính từ 0,8mm, với chức năng hàn que, thích hợp hàn liên tục que 2.5mm, hàn chấm ngắt que 3.2mm. Và đây cũng là 1 trong 3 máy hàn 1 pha được trang bị công nghệ IGBT, mồi lửa nhạy, độ bén cao, tạo ra đường hàn vô cùng đẹp mắt và có độ ngấu đạt chuẩn.

Máy hàn Mig 1 pha

Máy hàn Mig Weldcom cũng được đánh giá cao về chất lượng và độ bền

Trên đây là 3 máy hàn Mig 1 pha bán chạy nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn mua. Để đặt mua hàng chính hãng, truy cập vào website:maydochuyendung.com hoặc liên hệ qua hotline HN 0904 810 817 – HCM 0979 244 335 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.