Kính hiển vi cho trẻ em được bố mẹ tin chọn hiện nay

02/07/2024 38

Hiện nay, có nhiều bố mẹ mong muốn con cái phát triển hơn về khoa học tự nhiên – sinh học, vì vậy, kính hiển vi đã trở thành công cụ giúp họ thực hiện điều này. Vậy kính hiển vi trẻ em có lợi ích gì? Kính hiển vi cho trẻ em nào được bố mẹ tin chọn hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Lợi ích của sử dụng kính hiển vi dành cho trẻ em

Kính hiển vi cho trẻ em là thiết bị giáo dục phát triển trí óc, tăng cường tính kiên trì của trẻ em hiệu quả. Do đó, thiết bị này được rất nhiều bố mẹ quan tâm và lựa chọn. Sử dụng kính hiển vi không chỉ kích thích sự sáng tạo cho các bé mà còn giúp các bé tránh xa các thiết bị điện tử.

Trẻ em dử dụng kính hiển vi giúp phát triên trí não

Kính hiển vi cho trẻ em có nhiều lợi ích

Các bé có thể tự mình quan sát, tìm hiểu thế giới sinh vật như quan sát các tế bào động vật, thực vật, quan sát chi tiết các loại côn trùng nhỏ như kiến, bướm, ong hoặc các loại trùng sống trong nước. Sử dụng kính hiển vi giúp nâng cao khả năng tự nghiên cứu học tập và bổ sung các kiến thức bổ ích.

Loại kính hiển vi nào phù hợp cho trẻ em?

Khi mua kính hiển vi cho trẻ em, bố mẹ cần dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn thiết bị quan sát phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí bố mẹ có thể xem xét trước khi lựa chọn kính hiển vi dành cho trẻ:

Theo lứa tuổi của trẻ

Với độ tuổi dưới 6, trẻ sử dụng kính để khám phá thế giới xung quanh nên cần ưu tiên sử dụng kính đơn giản như độ phóng đại thấp, dễ sử dụng. Nhóm tuổi 6-12 tuổi, các trẻ có khả năng tập trung tốt hơn, thích khám phá khoa học nên bố mẹ có thể lựa chọn kính hiển vi có độ phóng cao hơn. Trẻ em trên 12 tuổi có thể sử dụng các kính hiển vi điện tử có tính năng kết nối điện thoại hoặc máy tính để quan sát và lưu trữ hình ảnh mẫu, giúp trẻ phát triển kỹ năng quan sát và phân tích khoa học.

Lựa chọn kính hiển vi phù hợp cho trẻ em rất quan trọng

Lựa chọn kính hiển vi phù hợp cho trẻ em rất quan trọng

Xem thêm: Top 3 kính hiển vi kết nối máy tính HOT nhất hiện nay trên thị trường

Kính hiển vi an toàn cho mắt trẻ

Để bảo vệ mắt của trẻ, cần phải lựa chọn kính hiển vi có độ phóng đại, đèn chiếu sáng phù hợp để không gây chói mắt, gây căng thẳng mắt. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên lựa chọn kính hiển vi có chất lượng ống kính tốt để không làm nhòe hoặc mờ mắt trong quá trình quan sát.

Chọn kính kiển vi theo độ phóng đại

Mục đích chính sử dụng kính hiển vi của trẻ em là khám phá thế giới khoa học, khi bố mẹ mua kính hiển vi lựa chọn kính có khả năng làm rõ hình ảnh từ 50 lần đến vài trăm lần là có thể sử dụng.

Xem thêm: Cách chọn kính hiển vi cho học sinh. Top 3 sản phẩm nên mua

Top 5 kính hiển vi cho trẻ em chất lượng cao

Bộ kính hiển vi trẻ em microscope 1200x

Bộ kính hiển vi trẻ em Microscope 1200x cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn với hệ thống 3 thấu kính hỗ trợ việc quan sát chi tiết, cụ thể hơn. Sản phẩm này có độ phóng đại lớn đạt tối đa 1200x giúp trẻ em có thể quan sát hình ảnh các mẫu vật chi tiết, cụ thể hơn.

Bộ kính hiển vi trẻ em Microspope 1200x có thấu kính lớn

Bộ kính hiển vi trẻ em Microspope 1200x quan sát mẫu vật tốt

Kính hiển vi cho trẻ em XSP-02

Kính hiển vi XSP-02 có độ phóng đại từ 60 đến 640 lần thích hợp sử dụng trong môi trường giáo dục và gia đình giúp trẻ em có thể tự do khám phá thế giới khoa học tư nhiên. Đây là dòng kính hiển vi sinh học được trang bị đèn phản chiếu ánh sáng lõm có đường kính cung cấp đủ ánh sáng cho việc quan sát các mẫu vật.

KInh hiển vi XSP-02 thiết kể nhọ gọn phù hợp với trẻ em

Kính hiển vi cho trẻ em XSP-02 có kích thước nhỏ gọn

Kính hiển vi XSP-640

Kính hiển vi trẻ em XSP-640 có thiết kế 2 thị kính, 3 thấu kính với độ phóng đại lớn tối đa 640 lần cho phép trẻ em có thể quan sát cả các mẫu vật và sinh học như tìm hiểu ký sinh, côn trùng. Sản phẩm này hoạt động bởi hệ thống điện được hoạt động bởi 3 cục pin tiểu AA rất an toàn khi các bé sử dụng.

Kính hiển vi cho trẻ em XSP-640 sở hữu khả năng quan sát tốt

Kính hiển vi cho trẻ em XSP-640 quan sát mẫu vật rõ nét

Kính hiển vi 51305-40x-640x

Kính hiển vi Bresser 51305-40x-640x là thiết bị quan sát dành cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Đức. Sử dụng kính hiển vi này giúp trẻ cảm thấy hứng thú với tìm hiểu, quan sát và khám phá khoa học và thế giới tự nhiên hơn.

Kính hiển vi 51305-40x-640x thương hiệu Đức

Kính hiển vi 51305-40x-640x thương hiệu xuất xứ Đức

Sản phẩm này có độ phóng đại lớn ở 2 mức 40x và 800x cho phép các trẻ có thể quan sát các vật thể xung quanh như các tế bào cây, vi sinh vật, vi khuẩn.

Kính hiển vi HP-40

Kính hiển vi này phù hợp cho các trẻ em ở độ tuổi mầm non, học sinh. Dòng kính hiển vi này được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng ở mọi không gian. Trẻ em dùng thiết bị quan sát này có thể  khám phá thế giới xung quanh, phóng to các đồ chơi hoặc bảng chữ cái, thậm chí nhận biết, phân biệt màu sắc rõ ràng hơn. Sản phẩm này phù hợp sử dụng trong không gian trong nhà, lớp học hoặc ngoài trời.

Kính hiển vi cho trẻ em là món quà đặc biệt ý nghĩa bố mẹ có thể dành tặng con cái giúp các em thêm yêu, tò mò và khám phá thế giới xung quanh. Quý khách có nhu cầu tư vấn và tìm mua các sản phẩm kính hiển vi cho trẻ em có thể liên hệ qua website: maydochuyendung.comthbvietnam.com HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.