Kính hiển vi 3 mắt nào tốt? Cách chọn mua phù hợp

27/06/2024 79

Kính hiển vi 3 mắt cho phép nhiều người quan sát mẫu vật cùng một lúc, vì vậy thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại các trường học, viện nghiên cứu, phòng lab… Nếu bạn vẫn đang tìm lựa chọn kính hiển vi nào tốt, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Cách lựa chọn kính hiển vi 3 mắt phù hợp

Dựa theo khả năng phóng đại, kính hiển vi ba mắt được chia thành 2 loại như sau:

Kính hiển vi sinh học 3 mắt

Kính hiển vi sinh học 3 mắt được thiết kế có cấu tạo chắc chắn, độ phóng đại lớn lên đến 1600 lần thích hợp cho các công việc quan sát mẫu vật có độ chi tiết cao như soi vi khuẩn, soi tảo, ký sinh trùng…

Kính hiển vi 3 mắt gồm 3 thấu kính quan sát

Kính hiển vi sinh học 3 mắt thiết kế chắc chắn

Ngoài ra, đây còn là dòng kính hiển vi sinh học có thể ghi lại hình ảnh của mẫu vật thông qua kết nối camera với mắt kính thứ 3. Đây là thiết bị quan sát lý tưởng dành cho các nhóm học sinh – sinh viên, các nhà nghiên cứu.

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt là dòng kính hiển vi có độ phóng đại đạt tối đa 50 lần, được ứng dụng phổ biến trong các công việc như kiểm tra, sửa chữa đồ điện tử và trang sức đá quý. bên cạnh đó, dòng kính hiển vi này còn có thể nghiên cứu  các mẫu hóa thạch, thiết kế răng giả, giám định các dấu vết, tài liệu…

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt có thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện đế đảm bảo an toàn khi quan sát.

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt quan sát chi tiết các mẫu vật

Xem thêm: Cách chọn kính hiển vi cho học sinh. Top 3 sản phẩm nên mua

Top 3 thương hiệu kính hiển vi 3 mắt nổi tiếng

Kính hiển vi 3 mắt là thiết bị khoa học được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, được biết đến qua nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới như Olympus, Optika, Labomed,..

Kính hiển vi 3 mắt Olympus

Olympus là thương hiệu kính hiển vi nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm kính hiển vi Olympus có trường nhìn rộng, độ phóng đại lớn dao động từ 40 đến 1000 lần (sử dụng thị kính 10x) cho phép người dùng quan sát hình ảnh mẫu vật chân thực, rõ nét.

Kính hiển vi 3 mắt Olympus là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được THB Việt Nam nhập khẩu chính hãng.

Kính hiển vi 3 mắt Nhật Bản Olympus

Các sản phẩm thương hiệu này đa dạng về mẫu mã, tính năng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Nổi tiếng nhất trong sản phẩm kính hiển vi 3 mắt Olympus chính là bộ ba Olympus SZ51, Olympus SZ61, Olympus CX33. Ba sản phẩm này đều có giá thành tốt, độ bền cao cùng hệ thống quang học Greenough hiện đại.

Kính hiển vi 3 mắt Optika

Dòng kính hiển vi 3 mắt Optika có xuất xứ thương hiệu từ Italia có có cấu tạo chắc chắn, thân bằng nhôm đúc kết hợp với độ phóng đại cao tạo nên chất lượng làm việc tốt.

Kính hiển vi 3 mắt thương hiệu Optika được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi THB Việt Nam

Hình ảnh kính hiển vi 3 mắt Optika

Với thương hiệu này, quý khách có thể tham khảo và sử dụng một số sản phẩm như Optika B-510H, Optika IM-3, Optika IM-5. Ba sản phẩm này đều cho phép người dùng có thể quan sát hình ảnh mẫu vật cực nét nhờ độ phóng đại đạt tối đa 1000 lần.

Xem thêm: Kính hiển vi 3 mắt phóng đại 1600 loại nào tốt?

Kính hiển vi 3 mắt Labomed

Kính hiển vi 3 mắt Labomed do thương hiệu Mỹ Labomed sản xuất. Với thiết kế có độ phóng đại lớn 1000 lần giúp hình ảnh mẫu vật trở nên chân thực, rõ nét.

Kính hiển vi 3 mắt Labomed chắc chắn, độ phóng đại lớn thích hợp quan sát.

Kính hiển vi 3 mắt Labomed quan sát mẫu vật rõ nét

Quý khách có thể tham khảo và sử dụng 3 sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này là  Labomed: CXL 9135007, CXL 9135003, LB-203. Ba mẫu kính hiển vi 3 mắt này có khả năng phóng đại lớn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng trong quá trình quan sát.

Hy vọng với những thông tin tư vấn về kính hiển vi 3 mắt, quý khách đã có thể lựa chọn được sản phẩm kính hiển vi phù hợp với nhu cầu. Để mua các sản phẩm kính hiển vi tại THB Việt Nam, quý khách có thể liên hệ thbvietnam.com hoặc maydochuyendung.com qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.