Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí hãng nào tốt? TOP 3 sản phẩm chất lượng

27/12/2021 356

Đo nhiệt độ và độ ẩm không khí luôn là một trong những công việc cần thiết để kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ ở mức tốt nhất cho nhiều ngành sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Vậy có những máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí nào tốt, đến từ thương hiệu nào? Bạn hãy cùng Thongtinkythuat.com tìm hiểu ngay dưới đây.

Thương hiệu máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí nào được ưa chuộng hiện nay?

Trước khi tìm hiểu những dòng máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí nào được yêu thích. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm uy tín. Việc tìm hiểu thương hiệu sản xuất chính hãng sẽ giúp bạn chọn được các sản phẩm máy đo chất lượng, độ chính xác cao phục vụ tốt cho công việc.

Thương hiệu EXTECH

EXTECH là một trong những nhà sản xuất các thiết bị đo môi trường, thiết bị đo chính xác hàng đầu tại Mỹ hiện nay. Mặc dù, các sản phẩm của EXTECH mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng.

Thương hiệu sản xuất máy đo Extech Mỹ

Thương hiệu sản xuất máy đo Extech Mỹ

Các sản phẩm của EXTECH đều được thiết kế hiện đại, cao cấp với khả năng đo chính xác, độ bền cao. Dòng máy đo đo độ ẩm, máy đo nhiệt độ cầm tay của EXTECH cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Hãng sản xuất Kimo

Thêm một thương hiệu sản xuất các thiết bị đo môi trường, thiết bị đo chính xác đang rất được yêu thích chính là Kimo đến từ Pháp. Nhà sản xuất Kimo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao được ứng dụng công nghệ đo hiện đại, mang đến kết quả đo chính xác nhất.

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm Kimo

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm Kimo

Các sản phẩm của Kimo rất đa dạng các dải đo cho nhiều ngành sản xuất, dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế… Tại Việt Nam, các thiết bị đo Kimo cũng đang rất được ưa chuộng.

Thương hiệu Testo

Nếu bạn yêu thích những thiết bị đo nhiệt độ, ẩm kế chất lượng cao đến từ Đức đừng bỏ qua Testo. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức chuyên cung cấp các thiết bị đo được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất, thí nghiệm như máy đo áp suất, ẩm nhiệt kế, đồng hồ vạn năng…

Hãng sản xuất Testo chuyên cung cấp thiết bị đo chất lượng

Hãng sản xuất Testo chuyên cung cấp thiết bị đo chất lượng

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này vẫn luôn chứng minh được khả năng đo đa dạng kết hợp với độ chính xác cao. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy đo độ ẩm không khí cầm tay hay máy đo nhiệt độ…

Nhãn hàng Total Meter

Cuối cùng nếu bạn muốn chọn mua các thiết bị đo chất lượng tốt, khả năng đo đa dạng có thể “nhắm’ đến thương hiệu Total Meter đến từ Đài Loan. Hãng sản xuất chuyên mang đến rất nhiều thiết bị đo đa dạng máy đo nhiệt độ, máy đo độ dày, máy đo độ cứng…

Thương hiệu Total Meter

Thương hiệu Total Meter

Dòng sản phẩm của Total Meter được đánh giá nhỏ gọn, dễ sử dụng. Đặc biệt, giá thành của các máy cũng ở mức rất cạnh tranh để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thương hiệu khác như Micorolife, Beure, Milwaukee, Fluke, Flir, Bosch… Đây đều là những nhà sản xuất các thiết bị đo chất lượng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá máy đo độ ẩm và nhiệt độ không khí HT-350 chi tiết nhất

Tiêu chuẩn lựa chọn máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt

Trước khi quyết định chọn mua bất kỳ một sản phẩm máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí nào, bạn cần nắm được những cách chọn mua để đảm bảo sở hữu máy đo tốt nhất. Dưới đây là một số những tiêu chí để chọn lựa máy đo độ ẩm tốt nhất.

Chất liệu của thiết bị

Bạn sẽ cần xác định được thiết bị đo thường được sử dụng trong môi trường như thế nào như nóng, nhiệt độ cao hoặc trong các kho đông lạnh, hay dùng ở nhiều nơi khác nhau…

Khi đó, bạn sẽ cần chọn máy đo có chất liệu chịu được những sự khác nhiệt của môi trường như chịu nhiệt tốt, chống ẩm cao… Điều này đảm bảo máy đo sẽ có độ bền tốt nhất.

Chọn máy đi nhiệt độ phòng chính xác

Nhu cầu của bạn là để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí để có thể bảo quản hay sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn? Vậy thì bạn nên chú ý chọn mua các thiết bị đo với độ chính xác càng cao càng tốt.

Chọn mua dòng máy đo có độ chính xác cao

Chọn mua dòng máy đo có độ chính xác cao

Chế độ bảo hành

Khi mua bất cứ các thiết bị, đặc biệt là máy móc sẽ cần chú ý đến các chính sách và chế độ bảo hành. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thiết bị. Thông thường, thời gian bảo hành càng lâu, thiết bị càng có độ bền tốt.

Ngoài ra, chế độ bảo hành uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhiều chi phí khi muốn bảo dưỡng hay sửa chữa máy.

Quan tâm về giá của sản phẩm

Bạn chắc hẳn muốn chọn mua máy đo với mức giá tốt đi cùng với chất lượng tốt và không muốn mua phải máy kém chất lượng nhưng giá thành quá cao. Mặt khác, trên thị trường cũng có đa dạng các mức giá khác nhau.

Vậy nên, bạn nên tham khảo giá từ những đơn vị uy tín như Đại lý Maydochuyendung.com chuyên cung cấp các thiết bị đo môi trường chính hãng. Từ đó, bạn sẽ chọn được những thiết bị đo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: [HỎI – ĐÁP] Độ ẩm không khí bao nhiêu là tốt nhất?

TOP 3 máy đo độ ẩm không khí cầm tay tốt nhất hiện nay

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí Testo 645

Giá tham khảo: 17.210.000 VNĐ/ Sản phẩm

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí Testo 645 là dòng thiết bị đo cao cấp, chuyên nghiệp đến từ hãng Testo. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất chế biến nông sản, thực phẩm, các bảo tàng, máy chủ, container, kho lạnh…

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí Testo 645 chất lượng cao

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí Testo 645 chất lượng cao

Máy đo Testo có thể thực hiện được nhiều chức năng đo khác nhau như đo nhiệt độ  -200 đến +1370 °C, độ ẩm không khí từ  0 đến 100 %rH và hiển thị các yếu tố như đo độ ẩm tương đối, điểm sương….

Máy có khả năng đo với độ chính xác lên tới ±1%RH. Thiết bị còn được trang bị bộ nhớ dữ liệu lên tới 3000 giá trị đo, kết nối dễ dàng với máy tính, máy in nhiệt Testo.

Máy đo độ ẩm và nhiệt độ không khí Extech MO260-RK

Giá tham khảo: 11.610.000 VNĐ/ Sản phẩm

Extech MO260-RK tiếp tục là một bộ sản phẩm máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí đến từ Extech. Bộ sản phẩm bao gồm 01 máy đo độ ẩm gỗ có thể sử dụng được pin/pinless MO260 và 01 nhiệt ẩm kế Extech RH490.

Extech MO260-RK gồm hai máy đo độ ẩm và nhiệt độ không khí

Extech MO260-RK gồm hai máy đo độ ẩm và nhiệt độ không khí

Máy đo MO260 là dòng máy đo độ ẩm gỗ cùng nhiều vật liệu khác với dải đo từ 0 đến 99,9%, độ sâu đạt tới 22mm. Đặc biệt, máy đo không làm ảnh hưởng đến về mặt vật liệu. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Tiếp đó, máy đo nhiệt ẩm kế Extech RH490 cũng là thiết bị đo nhiệt độ chất lượng cao với kiểu dáng hiện đại bền chắc. Máy có thể thực hiện đo nhanh chóng chỉ trong 30 giây. Extech RH490 được dùng để đo nhiệt độ, hơi nước, điểm sương…

Máy đo độ ẩm cầm tay Kimo HQ210

Giá tham khảo: 11.100.000 VNĐ/ Sản phẩm

Thêm một thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm không khí chất lượng cao chính là Kimo HQ210. Thiết bị đo rất hiện đại với độ bền cao, kiểu dáng bắt mắt.

Máy đo độ ẩm cầm tay Kimo HQ210

Máy đo độ ẩm cầm tay Kimo HQ210

Máy đo độ ẩm cầm tay Kimo HQ210 có đa dạng chức năng đo như đo nhiệt độ từ 0 đến +50°C, độ ẩm không khí từ 5 đến 95%RH, đo nồng độ CO và CO2, đo nhiệt độ điểm sương… với độ chính xác cao. Do vậy, Kimo HQ210 đang được ưa chuộng sử dụng trong rất nhiều các nhà máy sản xuất, các kho hàng, bảo tàng…

Tổng hợp những thông tin về máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về các dòng máy này. Đồng thời, bạn cũng sẽ nắm được cách chọn mua máy đạt chất lượng phục vụ tốt cho yêu cầu đo độ ẩm và không khí. Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bên cạnh máy đo độ ẩm không khí, để được tư vấn về các loại máy đo độ ẩm khác như máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm nông sản bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Hotline: Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335
  • Website: Maydochuyendung.com
  • Địa chỉ: HÀ NỘI – 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. TP.HCM – 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.