Máy hàn Mig Riland 250GS giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết!

27/12/2021 489

Máy hàn Mig Riland 250GS sử dụng nguồn điện 1 pha, chất lượng cao của hãng Riland. Sản phẩm này có gì nổi bật, đối tượng nào nên mua và hiện tại giá sản phẩm này bao nhiêu? Cùng tìm hiểu!

Đánh giá làm việc của máy hàn Mig Riland 250GS

Công nghiệp hàn Mig mạnh mẽ

Máy hàn Mig Riland 250GS xuất xứ từ thương hiệu Trung Quốc, hãng này khá nổi tiếng tại Châu Á, linh kiện chất lượng được nhập khẩu rõ ràng, tăng sức mạnh và tuổi thọ cho máy.

Về thông số kỹ thuật, Riland 250GS hoạt động từ nguồn điện 1 pha 220V, công suất mạnh mẽ đạt tới 8.3 KVA, hàn tốt trên dòng hàn 50 – 250A, sử dụng tốt cho cuộn dây có đường kính 0,8 – 1,2mm (cuộn nặng tối đa 15kg); hàn được thấm thép dày lớn hơn 0,8mm, cho mối hàn có độ ngấu lớn, chắc chắn, mà khó có máy hàn 220V nào có thể làm được.

Máy hàn tốt cho nhiều kim loại, hợp kim khác nhau, kể đến như các loại sắt, thép, đồng, gang, hợp kim thép cao, inox,… hay các vật liệu đặc biệt như AlSi, AlMg, CS, SS,… đều dùng được.

Máy hàn Mig Riland 250GS thiết kế mạnh mẽ

Máy hàn Mig Riland 250GS thiết kế mạnh mẽ

Hàn que 4.0mm liên tục

Ngoài hàn Mig, thiết bị này còn có thêm chức năng nữa là hàn que, chuyên nghiệp không khác gì một chiếc máy hàn que công nghiệp. Chức năng này được bổ sung vào để phòng khi hết bình khi Co2, hoặc đơn giản là lúc bạn muốn hàn que, rất tiện ích.

Với chức năng này, máy điều chỉnh dòng hàn 50 – 220A, hàn tốt que hàn loại ø2,5 –ø4,0mm.

Riland MIG 250GS công suất mạnh mẽ, phù hợp cho xưởng hàn lớn

Riland MIG 250GS công suất mạnh mẽ, phù hợp cho xưởng hàn lớn

Tính ứng dụng

Công suất lớn, kết hợp với công nghệ IGBT nên máy hàn Mig Riland 250GS sẽ rất phù hợp dùng trong xưởng hàn công nghiệp cơ khí chế tạo lớn, hàn kết cấu thép, sửa chữa hay hàn linh kiện xe máy.

Bảng giao diện điều khiển của máy hàn Mig Riland 250GS

Bảng giao diện điều khiển của máy hàn Mig Riland 250GS

Điểm nổi bật của máy hàn Mig Riland 250GS

1. Sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ IGBT cao cấp, gồm có 6 IGBT đơn (GW60V60DF) và 8 Đi ốt (XS 4603), chất lượng đầu ra tốt, giúp máy hàn khỏe hơn, hiệu suất cao, vì vậy mà thiết bị này có thể đáp ứng được khối lượng công việc nhiều như trong phân xưởng.

2. Bổ sung chế độ hàn tự động 2T/4T, không phải bấm cò liên tục, mà vẫn có thể hàn tốt trên đường hàn dài, nhờ vậy mà thao tác nhanh hơn, không bị mỏi tay, làm việc năng suất hơn, chất lượng mối hàn cũng đẹp, thẳng hàng.

3. Thiết kế chắc chắn, vì là máy hàn công nghiệp nên trọng lượng máy khá nặng, vậy nên hãng đã trang bị thêm bánh xe di chuyển (có khóa bánh) tiện lợi khi vận chuyển, di chuyển máy, có tay cầm để đẩy máy đi dễ dàng.

Máy hàn Riland Inverter MIG 250GS được trang bị bánh xe

Máy hàn Riland Inverter MIG 250GS được trang bị bánh xe

Nhược điểm của máy hàn Mig Riland 250GS

Về nhược điểm thì dòng máy hàn này có 2 vấn đề nhỏ, đó là:

  • Bảng điều khiển không hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt, sẽ khó khăn cho người mưới sử dụng.
  • Giá máy hàn cũng khá cao, vì đây là thương hiệu cao cấp nên chất lượng rất tốt.

Máy hàn Riland Inverter MIG 250GS

Chế độ hàn 2T và 4T tự động, chức năng hàn que, hàn Mig thay đổi bằng nút bấm

Máy hàn Mig Riland 250GS dùng cho đối tượng nào?

Mặc dù sở hữu công suất mạnh mẽ, chịu tải cao, hàn đa chức năng, hiệu suất làm việc ổn, nhưng đây không phải là máy hàn công nghiệp, vậy nên sẽ phù hợp cho xưởng hàn lớn, đơn vị thi công công trình sử dụng nguồn điện dân dụng.

Máy hàn Riland Inverter MIG 250GS phù hợp cho xưởng hàn chuyên nghiệp

Máy hàn Riland Inverter MIG 250GS phù hợp cho xưởng hàn chuyên nghiệp

Sản phẩm này đã được trang bị đủ phụ kiện, được mua phụ kiện chính hãng thay thế về sau tại các đại lý Riland tại Việt Nam rất dễ dàng. Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc, hãng Riland nổi tiếng và chất lượng máy cũng tốt như hãng Jasic, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ chọn mua được máy hàn Mig đa năng phù hợp, chính hãng, chất lượng cao!

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!