Máy hàn Protech MK220 giá rẻ của hãng nào, dùng ổn không?

26/12/2021 484

Máy hàn Protech MK220 thuộc dòng hàn que, có mức giá rất hữu nghị, chỉ khoảng 2,2 triệu đồng mà được que 4.0mm, vậy sản phẩm này của hãng nào, chất lượng ra sao và có nên mua không, cùng tìm hiểu nhé!

Chất lượng hàn que của máy hàn Protech MK220

Máy hoạt động từ nguồn 220V, sở hữu dòng hàn 200A, đạt công suất cực đại tới 5 KVA, hàn que mạnh mẽ 1.6 – 3.2mm, trong đó cho phép hàn liên tục que 2.5mm không giới hạn, hàn liên tục que 3.2mm vừa phải và hàn chấm bon que 4,0mm, đáp ứng nhiều yêu cầu hàn cơ khí, giúp bạn dễ dàng gia công được cửa sắt, lan can, cầu thang, hàng rào bằng sắt thép,…

Máy hàn que Protech này được trang bị công nghệ IGBT tân tiến, giúp mồi hồ quang dễ thực hiện, ít bắn tóe, không dính que hàn, xỉ hàn dễ làm sạch. Đặc biệt là khi điện yếu > 140V, máy vẫn hoạt động tốt, mối hàn vẫn chất lượng cao, đó là nhờ tính năng bù áp, đây là một trong những điểm nổi bật mà không phải máy hàn nào cũng làm được.

Trọn bộ sản phẩm Protech MK220

Trọn bộ sản phẩm Protech MK220

Với khả năng hàn tốt như vậy nên Protech MK220 được ứng dụng cho các công trình chế tạo đồ dân dụng như làm bàn, ghế cửa cổng, lan can, làm chuộng trại,…

Ngoài công nghệ IGBT, máy hàn giá rẻ này còn được bổ sung nhiều công nghệ nổi bật khác như:

  1. Tính năng chống giật – tự động giảm điện áp khi không tải xuống dưới 40V, an toàn dùng trong môi trường ẩm ướt, độ an toàn thấp.
  2. Sử dụng tốt được ngay cả khi điện yếu > 140V, phù hợp dùng khi đi công trường, hàn ở những vùng có nguồn điện yếu.
  3. Trang bị công nghệ Arc Force (điều chỉnh bằng núm vặn) cho khả năng mồi hồ quang dễ dàng, tăng độ ngấu, thích hợp khi hàn sắt dày.
  4. Linh kiện tiêu hao năng lượng thấp, từ đó nâng cao tuổi thọ cho máy.
  5. Tự ngắt khi quá tải, quá dòng, làm việc quá mức, giữ tuổi thọ cho máy được lâu bền.
Mặt trước và sau của máy hàn Protech MK220

Mặt trước và sau của máy hàn Protech MK220

Máy hàn Protech MK220 được trang bị phụ kiện

Sản phẩm này đã được trang bị đủ phụ kiện, bao gồm:

  • Kềm hàn điện 200A 3 mét
  • Kẹp mass 200A 2m
  • Hộp nhựa để đựng phụ kiện.
  • Mặt nạ hàn, bàn chải sắt gõ xỉ.
  • Hướng dẫn sử dụng.

Phụ kiện cũng được làm bằng chất liệu loại tốt, vỏ dây cao su khó đứt gãy, lõi đồng có tính truyền điện ổn định.

Có thể thấy là sản phẩm này đã được trang bị đầy đủ phụ kiện, người dùng không phải trang bị gì thêm.

Bảng giao diện của máy hàn Protech MK220

Bảng giao diện của máy hàn Protech MK220

Ngoại hình thiết kế của máy hàn Protech MK220

Sản phẩm này nặng khoảng 5,5kg, kích thước khá nhỏ gọn 40cm x 16.5cm x 41cm, tổng thế máy chắc chắn bằng vỏ hợp kim có độ cứng cao, sơn tĩnh điện chống oxi hóa. Khung máy thiết kế khép kín, cấp bảo vệ IP21 chống nước, chống bụi tốt.

Bảng điều khiển thiết kế khoa học với các nút điều chỉnh gồm có: núm vặn chỉnh dòng hàn, núm vặn chỉnh độ ngấu, đèn báo quá tải, đèn báo hoạt động và cả màn hình hiển thị dòng hàn, giúp bạn quan sát tốt để chỉnh máy chính xác.

Máy hàn mini Protech MK220 thiết kế gọn, nhẹ, đơn giản

Máy hàn mini Protech MK220 thiết kế gọn, nhẹ, đơn giản

Giá bán máy hàn mini Protech MK220

Sản phẩm này hiện đang được bán với giá tham khảo là 2,2 triệu đồng, bảo hành 12 tháng, đã trang bị đủ phụ kiện, nên bạn có thể yên tâm sử dụng về lâu về dài.

Thiết bị hàn Mig mini này thích hợp cho thợ hàn công trình, xưởng hàn vừa và nhỏ, người làm trong ngành xây lắp quảng cáo, gia công cửa cổng, lan can hàn rào gia đình,… Ngoài ra, máy hàn Protech MK220 giá rẻ này còn phù hợp cho gia đình sử dụng.

Qua đây có thể thấy máy hàn Protech MK220 khá là chất lượng, có tính ổn định, cho mối hàn có kết cấu tốt, rất phù hợp cho những ai có khả năng đầu tư thấp, thì sản phẩm này là rất phù hợp.