Máy mài Makita Thái Lan dùng tốt hơn loại Trung Quốc không?

26/11/2021 773

Tại Châu Á, Hãng Makita đặt nhà máy sản xuất tại hai nước là Thái Lan và Trung Quốc, vậy máy mài Makita Thái Lan có tốt hơn, bền hơn máy mài sản xuất tại Trung Quốc không và máy mài Maktia Thái Lan gồm những model nào nổi bật, giá bao nhiêu, cùng tìm hiểu!

Máy mài Makita Thái Lan tốt hơn Trung Quốc không?

Theo tâm lý chung của khách hàng Việt là họ không chuộng hàng Trung Quốc, cho dù là bất kì sản phẩm nào, nhưng thực tế riêng về máy mài Makita thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hãng Makita – Nhật Bản chỉ đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, còn dây chuyền sản xuất, máy móc, kĩ sư cũng đều của hãng, vậy nên chất lượng tất cả sản phẩm của Makita khi sản xuất tại Trung Quốc đều chất lượng tốt, kể cả dòng máy giá rẻ đến đắt tiền, chuyên nghiệp.

Và máy mài Makita Thái Lan cũng vậy, chất lượng cũng tốt tương tự như máy mài Makita Trung Quốc, chỉ khác là các model sẽ sản xuất ở các nước khác nhau, còn về chất lượng là hoàn toàn giống nhau, nên bạn hãy yên tâm ở điều đó nhé!

may-mai-makita-thai-lan

Hình ảnh máy mài Makita

Tất cả máy mài Makita đều được bảo hành 6 tháng, đặc biệt dòng máy mài Makita sản xuất tại Thái Lan được đánh giá cao nhờ mức giá thành khá tốt so với thị trường Việt Nam, phù hợp từ thợ chuyên đến không chuyên.

TOP 3 máy mài Makita Thái Lan

Nếu bạn vẫn yêu thích hàng mài Makita sản xuất tại Thái Lan, muốn mua một chiếc máy mài phù hợp cho những ứng dụng cơ khí dân dụng, vậy thì hãy tham khảo TOP 3 máy mài Makita Thái Lan dưới đây.

Máy mài góc Makita 9553B

Giá tham khảo: 980.000đ

Máy mài Makita 9553B được hãng trang bị công suất 710W, có tốc độ không tải là 11.000 vòng/phút, đường kính đá mài 100mm, tăng hiệu suất làm việc mạnh mẽ, giúp mài, cắt, chà nhám đúng yêu cầu, đặc biệt là vật liệu cứng như sắt hộp, thép phi 6mm thì Makita 9553B vẫn làm tốt được nhiệm vụ của mình.

Máy mài Makita 9553B sản xuất tại Thái Lan, linh kiện bên trong máy mài góc Makita này được làm thực sự tốt, đảm bảo để quá trình vận hành luôn ổn định, tốc độ cao, không rung lắc, giật,…. 

Vỏ máy và cấu tạo bên ngoài được làm cực kì chắc chắn, liên kết chặt chẽ, chống biến dạng dù có bị va đập cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền.

Máy mài góc Makita M9506

Giá bán tham khảo: ~ 700.000đ

Makita M9506 cũng là hàng sản xuất tại Thái Lan, được trang bị với công suất cao hơn một chút so với mã trên là 720W, nhưng khả năng mài, cắt thì mình cũng cảm thấy tương đương với mã trên vì công suất cũng không chênh lệch quá nhiều.

Máy mài Makita M9506 sử dụng đường kính đĩa mài 100mm và công tắc trượt. Chất liệu và linh kiện của Makita M9506 được làm rất tốt, duy trì sự vận hành ổn định, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho máy.

may-mai-makita-thai-lan

Máy mài Makita M9506

Máy mài góc Makita 9556HB

Giá bán tham khảo: 1.171.000đ

Makita 9556HB cũng là một trong máy mài góc của hãng Makita được sản xuất tại Thái Lan và trở thành model bán chạy không chỉ riêng trong nước, mà tại Việt Nam cũng bán chạy không kém.

Máy mài góc Makita 9556HB trang bị công suất hoạt động lên tới 840W, tốc độ không tải 11.000 vòng/phút, đường kính đá mài 100mm, có thể thấy sức mạnh làm việc mạnh mẽ hơn Makita 9553B và 9553NB, nên sẽ phù hợp cho công việc có như cầu mài mạnh mẽ, tốc độ cao.

Như vậy là thiongtinkythuat.com vừa có những đánh giá về máy mài góc Makita Thái Lan và cho bạn hiểu là dù sản xuất ở đâu thì hãng Makita vẫn luôn phải đảm bảo sản phẩm của mình phải có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng!

Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm dụng cụ điện này vui lòng truy cập website: Maykhoanmakita.net Maydochuyendung.com để đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp nhé!