Mua máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi có tốt không? Có nên mua?

15/12/2022 158

Mua bán máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay. Đây là hàng nội địa của Nhật nhưng độ mới không còn được đảm bảo. Nếu bạn đang có ý định mua máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi thì phải cân nhắc ngay sau khi đọc bài viết sau!

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi là gì?

Bên cạnh các dòng máy mang thương hiệu Nhật Bản được nhiều đại lý tại Việt Nam phân phối như máy tỉa hàng rào Makita thì Hàng Nhật bãi nói chung hay máy tỉa hàng rào Nhật bãi nói riêng là những thiết bị được sản xuất tại Nhật, chất lượng rất tốt, nhưng sau một thời gian không còn được sử dụng nữa sẽ được đưa về các nước khác trong đó có Việt Nam để tiêu thụ.

Tùy vào loại hàng hóa mà sẽ được bán theo ký, lô hay từng loại máy, thu mua bởi các chủ cửa hàng nhỏ lẻ và bán đến tay người tiêu dùng Việt Nam sau khi đã sửa chữa, thay thế.

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi được bày bán công khai tại Việt Nam

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi được bày bán công khai tại Việt Nam

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi có đảm bảo không?

Với mác hàng Nhật nên vẫn rất nhiều người còn giữ ý niệm không lung lay là bền, đẹp, rẻ và đã đổ xô đi mua, dù rằng chất lượng của chúng không hề được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng và không một ai có thể đảm bảo được điều đó, cùng với những lời thổi phồng của người bán chúng đã trở thành một món đồ giá trị mà thị trường không hề có.

Nếu chỉ xét về mặt công nghệ, linh kiện thì máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi nói riêng hay hàng Nhật bãi nói chung có thể nói là vượt trội hơn rất nhiều so với những dòng máy khác trên thị trường. Đặc biệt với máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi được bán với mức giá phù hợp, nó sẽ lại càng hấp dẫn người tiêu dùng Việt Nam.

Vì vậy việc việc mua bán máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi rất khó có thể đảm bảo, nếu may mắn bạn sẽ mua được hàng tốt, còn nếu không thì chỉ dăm bữa nửa tháng là sẽ có những dấu hiệu hỏng hóc, xuống cấp, “tiền mất tật mang”.

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật Bãi khó được đảm bảo về chất lượng

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật Bãi khó được đảm bảo về chất lượng

Có nên mua máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi không?

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao người Nhật họ lại bỏ đi hàng điện còn mới, đó là vì trong dây chuyên sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, họ rất khắt khe trong việc đáp ứng tiêu chuẩn, những hàng cũ không còn đảm bảo nữa (nhưng dùng vẫn còn rất tốt) sẽ được đưa về các nước khác để tiêu thụ, chưa kể, Nhật luôn đứng đầu trong công nghệ mới đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật nội địa thực sự rất tốt, nhưng khi trở thành hàng bãi về Việt Nam thì rất khó kiểm chứng. Máy tỉa hàng rào Nhật bãi trong quá trình sử dụng đã không còn mới và cộng thêm nếu khi vận chuyển, bảo quản không được tốt nữa thì sẽ rất dễ bị xuống cấp. Nếu mua hàng không tinh ý, không có hướng dẫn chọn mua cẩn thận, bạn rất dễ bị gài, vậy nên trên thực tế mua cắt tỉa hàng rào Nhật bãi cũng có rất nhiều rủi ro.

Máy cắt tỉa hàng rào Nhật bãi về Việt Nam sẽ được tân trang lại ngoại hình, vì vậy có những sản phẩm trông rất mới và được người bán thổi lên tận mây xanh, trong khi người Việt mình lại vốn sính ngoại nên dẫn đến việc rất nhiều hàng hóa nhập về tạp nham, không kiểm soát về chất lượng, dễ biến chúng ta thành “bãi rác thải công nghệ từ nước Nhật”.

Vì vậy, lời khuyên mà chúng tôi đưa ra ở đây chính là với một số tiền tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút nữa thì việc mua hàng mới tốt hơn rất nhiều. Cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, được giám sát, giám định, kiểm soát chất lượng đầu ra, có chế độ bảo hành uy tín. việc mua hàng mới sẽ là tốt nhất! Đừng bao giờ chuộng cái hàng mà bạn coi là giá trị có 1-0-2, nhưng đối với nước họ chỉ là hàng phế thải!

Đấy là chưa kể hàng Nhật bãi nói chung là những sản phẩm nhập lậu vào nước ta, do đó người tiêu dùng không nên tiếp tay cho hành vi này.

Bạn có thể tham khảo mua máy tỉa hàng rào chất lượng cao, giá tốt nhất tại maydochuyendung.com, maykhoanmakita.net – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn.