Review chi tiết máy hàn Weldcom V2000 không dùng khí!

05/07/2021 433

Máy hàn Weldcom V2000 là thiết bị hàn 3 chức năng, dùng nguồn điện 220V. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật, giá bao nhiêu, phù hợp cho đối tượng nào sử dụng, cùng tìm hiểu!

Đánh giá khả năng hàn của Weldcom V2000

Đa chức năng:

Đây là máy hàn đa chức năng: hàn Mig không dùng khí, dùng khí CO2 và hàn que, chuyển đổi dễ dàng qua các chức năng hàn khác nhau, nhờ vậy mà có thể sử dụng phù hợp trong từng trường hợp khác nhau, đáp ứng các yêu cầu hàn cần thiết nhất cho người sử dụng.

Máy sử dụng nguồn điện 220V, công suất tương đối cao 10.1 KVA, điều chỉnh dòng hàn 20 – 200A, đáp ứng các yêu hàn như:

  • Hàn Mig dùng khí Co2, hàn Mig không dùng khí với cuộn dây 0.8 – 1.0mm, loại 5kg.
  • Hàn que 2.5mm liên tục, hàn que 3.2mm hiệu suất vừa phải.
  • Hàn nhôm dùng dây hàn Silic (ER 5356, ER 4043) khi thay ruột gà và bánh xe.
Máy hàn Mig không dùng khí có tốc độ ra dây ổn định, mồi hồ quang nhạy

Máy hàn Mig không dùng khí có tốc độ ra dây ổn định, mồi hồ quang nhạy

Chất lượng hàn

Máy hàn Weldcom này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ IGBT tân tiến, Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, công nghệ nổi bật này giúp máy hàn dễ hơn, hàn khỏe hơn, kéo dài thời gian làm việc dài, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng.

Máy hàn IGBT cho phép mồi hồ quang dễ, hàn tốt ngay cả khi điện yếu ±15%, mà chất lượng hàn vẫn như lúc điện khỏe. Máy hàn dễ, hạn chế tình trạng tính que hàn, giúp mồi hàn ngấu, đẹp. Đặc biệt là chức năng hàn Mig không dùng khí nhanh chóng cho mối hàn đẹp, ngấu sâu và đặc biệt là rất dễ hàn, mà không cần phải dùng đến khí Co2, phù hợp cho thợ mới học hàn, thích hợp hàn cho các công trình vừa và nhỏ.

Máy hoạt động ổn định, tốc độ ra dây nhanh, mối hàn cháy đều, ít bắn tóe, nhờ vậy mà mối hàn ngấu, chắc chắn, cho mối hàn sáng đẹp.

Trọn bộ máy hàn Weldcom V2000

Trọn bộ máy hàn Weldcom V2000

Đối tượng nên mua

Sản phẩm hàn Mig 3 chức năng này rất phù hợp với những công xưởng hàn dân dụng như gia công cửa sắt, inox, cầu thang, lan can, chế tạo giàn giá, trụ sắt cho mái nhà, biển quảng cáo,… Sự đa dạng giữa các chức năng hàn sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc.

Giá bán máy hàn không dùng khí Weldcom V2000

Hiện tại sản phẩm này đang được với với giá khoảng 6 triệu đồng. Chắc chắn độ bền của máy sẽ giúp ích trong công việc của bạn, mà vẫn tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng trong công việc, cải thiện doanh thu.

Giá trên đã bao gồm đủ phụ kiện:

  • Súng hàn QTB 3m
  • Kẹp mát 3m
  • Đồng hồ CO2

Trong quá trình sử dụng, nếu sau này có nhu cầu mua mới phụ kiện, bạn sẽ được hãng hỗ trợ với chi phí tốt nhất.

Máy hàn Weldcom Multimag V2000 có độ hoàn thiện cao

Máy hàn Weldcom Multimag V2000 có độ hoàn thiện cao

Có nên mua máy hàn Mig Weldcom Multimag V2000?

Qua hơn nửa bài viết đánh giá, chắc chắn bạn đã phần nào nắm được chất lượng của thiết bị này được thể hiện như thế nào. Hãng máy hàn Weldcom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Anh Quốc, thuộc dây chuyền sản xuất với máy hàn Jasic, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy.

Linh kiện và chất liệu của máy được chọn lựa loại tốt nhất, lắp đặt theo máy móc công nghệ cao và được kiểm định chất lượng đầu ra an toàn. Vậy nên chúng tôi có thể tự tin nói rằng máy hàn Weldcom nói chung và Weldcom Multimag V2000 nói riêng đều sẽ cho bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.

Thiết bị hàn này đảm bảo tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP21S, có khả năng chống bụi và chống nước nhỏ giọt và cấp cách điện F, an toàn khi làm việc trong môi trường ngoài trời.

Sản phẩm này sẽ phù hợp với những xưởng hàn dân dụng, công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ sử dụng. Ngoài ra, hãng Weldcom còn sản xuất thêm một dòng máy hàn Mig không dùng khí nhưng công suất lớn hơn là 250A thay vì 200A là mã “Weldcom V2500”, phù hợp cho những ứng dụng lớn và khối lượng công việc nhiều hơn.

Qua đánh giá, có thể thấy đây là sản phẩm rất đáng chọn mua. Lưu ý khi mua hàng, nên chọn những đại lý uy tín như maydochuyendung.com để mua, không nên mua trên những trang thương mại điện tử vì có nhiều người bán không đảm bảo uy tín, cộng thêm mua hàng online không được xem hàng trước, nên rất khó đảm bảo cho bạn.