Cách chọn máy cắt gạch Bosch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

23/02/2023 140

Để mua được một chiếc máy cắt gạch hãng Bosch phù hợp với công việc thì bạn cần phải dựa trên nhiều yếu tố từ mục đích sử dụng cho đến các thông số kỹ thuật liên quan. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn máy cắt gạch Bosch có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Cách chọn máy cắt gạch Bosch tốt nhất

Để mua được một chiếc máy cắt gạch tốt, có thể đáp ứng được những yêu cầu trong công việc mà bạn mong muốn thì 3 yếu tố dưới đây được cho là quan trọng nhất:

Nhu cầu sử dụng

Bạn sẽ không thể biết được đâu là chiếc máy cắt phù hợp với mình nếu không xác định được mục đích sử dụng của bản thân.

Chọn máy cắt gạch Bosch theo nhu cầu sử dụng

Chọn máy cắt gạch Bosch theo nhu cầu sử dụng

Các dòng máy cắt gạch trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Do đó, nếu bạn xác định được sẽ dùng máy cho mục đích gì thì sẽ chọn được chính xác sản phẩm phù hợp mà không cần phải tốn nhiều thời gian, đồng thời cũng sẽ tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc của nó.

Nếu bạn cần cắt gạch nhỏ, tần suất sử dụng không cao thì máy có công suất ở mức vừa phải, từ 1.000W đến 1.300W sẽ phù hợp với yêu cầu này. Còn với những công việc chuyên nghiệp, yêu cầu cắt tấm gạch/bê tông cỡ lớn và dày thì những chiếc máy cắt bê tông có công suất lớn từ 1.300W sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Xem thêm: Cách cắt gạch lát nền không bị mẻ bằng máy cắt gạch

Đường kính đĩa cắt

Một yếu tố khác trong cách chọn máy cắt gạch Bosch mà bạn cần quan tâm là đường kính đá cắt.

Mua máy có đường kính cắt phù hợp

Mua máy có đường kính cắt phù hợp

Đối với một chiếc máy cắt gạch Bosch thì đường kính đĩa cắt sẽ quyết định đến khả năng cắt sâu của thiết bị. Thông thường, máy cắt Bosch sở hữu công suất làm việc lớn thì sẽ sử dụng đĩa cắt có kích thước lớn hơn loại máy có công suất nhỏ. Do đó, bạn cần lưu ý về vấn đề này.

Đường kính đĩa cắt của máy cắt gạch thường dao động từ khoảng 115mm (khả năng cắt sâu 3,5cm) đến 125mm (cắt tối đa 4,1cm). Tùy theo loại gạch, đá cần thi công cũng như mục đích sử dụng mà bạn đã xác định ở trên, bạn có thể dễ dàng xác định được nên mua máy cắt sử dụng đường kính đĩa bao nhiêu là phù hợp nhất.

Chủng loại máy

Máy cắt gạch chính hãng Bosch được chia làm nhiều loại, bao gồm: máy cắt gạch cầm tay, máy cắt gạch đẩy tay, máy cắt gạch đẩy tay có bàn. Mỗi dòng máy sẽ có đặc điểm cấu tạo và cách thức vận hành khác nhau. Trong đó, loại cầm tay là phổ biến nhất. Nó có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, tính linh hoạt cao và có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Chủng loại máy là yếu tố quan trọng khi mua

Chủng loại máy là yếu tố quan trọng khi mua

Khi mua máy cắt cầm tay Bosch thì bạn nên tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm và đặc điểm của từng loại. Hãy cân nhắc kỹ về những mong muốn của bản thân và yêu cầu công việc để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ mua máy cắt gạch Bosch uy tín

Ngoài những thông tin về cách chọn máy cắt gạch Bosch ở trên thì bạn cũng nên ưu tiên chọn mua máy ở những địa chỉ uy tín, đã được kiểm chứng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ mua máy cắt gạch Bosch uy tín

Địa chỉ mua máy cắt gạch Bosch uy tín

THB Việt Nam là đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch. Đây cũng là địa chỉ phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch uy tín được rất nhiều thợ chuyên nghiệp lựa chọn. Tại đây phân phối rất nhiều loại máy cắt tường gạch Bosch khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Bosch GDC 140, Bosch GDM 13-34, Bosch GDM 121,… Khi mua hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng quy định của hãng

Để đặt hàng tại THB Việt Nam, bạn có thể liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 hoặc đến mua tại cửa hàng ở địa chỉ HN: số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy – HCM: số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 hay truy cập vào website maydochuyendung.commaykhoanbosch.net.