Cách chọn mua đá cắt sắt Bosch, đá mài Bosch cho máy mài góc

10/02/2022 870

Đá mài, đá cắt Bosch trên thị trường có rất nhiều loại, đối với thợ mới họ sẽ không biết được loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu của mình, vậy thì sau đây thongtinkythuat.com sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua đá mài, đá cắt Bosch phù hợp nhất.

Đá mài, cắt Bosch chính hãng có gì nổi bật?

Để cắt được đẹp thì không chỉ phải đòi hỏi chất lượng của máy mài góc, mà còn phụ thuộc vào độ sắc bén của đĩa mài, đĩa cắt, vì vậy nếu mua được đĩa cắt tốt thì mài sẽ nhanh hơn, đều hơn và đường cắt cũng đẹp và sắc bén hơn, cũng bởi vậy mà nhiều người thường chọn đá mài, đá cắt Bosch để sử dụng vì nó mang nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đẩy nhanh tốc độ lên đến 80 m/giây, giúp đường cắt trở nên gọn đẹp, sắc bén hơn.
 • Không chỉ cải thiện về chất lượng đường cắt, mà còn giữ được độ bền lâu dài hơn hẳn so với đá mài thông thường khác, đó là nhờ đến công nghệ chế tạo đá độc quyền của hãng Bosch, sử dụng từ những hạt đá mài được sàng lọc kĩ càng, tỉ lệ hạt mài sắc lên đến 85%; kết cấu lưới sợi chắc chắn, chịu lực tốt, chống mài mòn cao, riêng với loại đá dòng Expert (sẽ được nói thêm phần dưới) còn được gia cố thêm lưới sợi thủy tinh, giúp đá ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chất ăn mòn khác; nâng cao khả năng chịu cường lực.

Với cấu tạo này, sẽ giúp đá mài, cắt Bosch có tính chịu lực tốt hơn, độ hư hại thấp, dùng được nhiều lượt, trong khi đá mài Trung Quốc thì bị hao nhanh, dễ vỡ, độ an toàn kém đi 3 lần so với đá mài cắt Bosch.

Đá mài, cắt Bosch đạt tiêu chuẩn an toàn lao động EN 12413 và OSA

Đá mài, cắt Bosch đạt tiêu chuẩn an toàn lao động EN 12413 và OSA

Tìm hiểu về các loại đá mài, đá cắt Bosch

Các loại đá cắt Bosch

Để mua được đúng loại, cần hiểu rõ đặc tính của từng loại đá mài, đá cắt Bosch. Đầu tiên tìm hiểu về đá mài, gồm 5 nhóm chính là:

 1. Đá cắt kim loại tiêu chuẩn Standard
 2. Đĩa chuyên cắt kim loại Expert
 3. Đĩa chuyên cắt Inox Expert
 4. Đĩa cắt kim cương

1. Đĩa cắt kim loại tiêu chuẩn Standard (hay còn gọi là đĩa cắt sắt Bosch).

Loại đĩa cắt giá rẻ, phổ biến nhất, có điểm nổi bật là loại bỏ phôi nhanh, cắt tốt trên các kim loại như thép tấm, thép kết cấu, thép công cụ, kim loại miễn từ, hợp kim nhôm.

Giá đĩa cắt này chỉ vài chục ngàn, dễ dàng tìm mua ngoài thị trường.

Giá cắt Bosch Standard 100mm tiêu chuẩn có giá khoảng từ 8 – 15 ngàn đồng.

đá mài bosch

Máy mài cắt cầm tay Bosch chuyên nghiệp, có độ an toàn cao

2. Đĩa cắt kim loại Expert chuyên nghiệp.

Loại đĩa cắt này chuyên nghiệp hơn, không chỉ loại bỏ phôi nhanh mà độ bền cũng lớn hơn, tuổi thọ dài hơn so với đĩa Standard. Vì vậy mà có giá thành cao, cải thiện hiệu suất làm việc tuyệt vời.

Cụ thể, dòng đá Expert được gia cố thêm lưới sợi thủy tinh so với đá Standard, giúp đá ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác; nâng cao khả năng chịu cường lực.

Loại đá cắt kim loại Expert này có giá khoảng trên 20 ngàn đồng.

3. Đĩa cắt inox Expert chuyên nghiệp.

Cũng thuộc dòng Expect chuyên nghiệp, nên kết cấu của đĩa cắt này cũng chất lượng không kém, chỉ có điểm khác biệt là loại đĩa Expect inox này có tỷ lệ sắt, chì, lưu huỳnh < 0.1%, giúp dễ dàng mài mòn inox.

Không chỉ mài được inox, loại đá này cắt được thép, kim loại miễn từ, nhôm hay gang thép,…

Loại đá cắt inox Bosch Expert này cũng có giá khoảng trên 20 ngàn đồng.

Đĩa cắt inox Bosch thuộc dòng Expect chuyên nghiệp

Đĩa cắt inox Bosch thuộc dòng Expect chuyên nghiệp

Máy cắt cầm tay Bosch cắt được nhiều vật liệu khác nhau nhờ sử dụng đúng loại đĩa cắt

Máy cắt cầm tay Bosch cắt được nhiều vật liệu khác nhau nhờ sử dụng đúng loại đĩa cắt

4. Đĩa cắt kim cương Bosch

Loại đĩa cắt này có cấu tạo đặc biệt, được chuyên dụng để cắt đá Ceramic, bê tông, gạch, đa năng, granite đa năng ứng dụng trong ngành xây dựng.

Loại đá cắt này có ưu điểm là tốc độ cắt nhanh, đường cắt đẹp, nâng cao hiệu suất tổng của quá trình cắt nhờ thiết kế mảnh cắt theo công nghệ Speedteq đặc biệt và kiểu sắp xếp hạt kim cương 3Dteq nâng cao tốc độ khi cắt, hạt kim cương gia cường, hàn bằng laser, để có kết quả ổn định.

Loại đá cắt kim cương Bosch này này có giá khoảng trên 90 ngàn đồng.

Đá mài kim cương Bosch

Đá mài kim cương Bosch

Các loại đá mài Bosch

Còn đá mài Bosch được chia thành 3 nhóm chính:

 • Đá mài kim loại tiêu chuẩn (Standard)
 • Đá chuyên mài kim loại (Expert)
 • Và đá chuyên mài Inox (Expert)

1. Tương tự như đá cắt kim loại tiêu chuẩn Standard, thì đá mài Standard giúp loại bỏ phôi nhanh cho các vật liệu như thép tấm và kim loại miễn từ, gang thép, thép kết cấu, thép công cụ và hợp kim nhôm.

Đá mài Bosch Standard tiêu chuẩn có giá khoảng từ 8 – 15 ngàn đồng.

2. Đá chuyên mài kim loại Expert không chỉ cải thiện tỉ lệ loại bỏ phôi cao mà còn có độ bền tốt. Loại đá mài kim loại Expert này có giá khoảng trên 20 ngàn đồng.

3. Và cuối cùng là đĩa chuyên mài inox Expert, giữ được độ bền cao khi làm việc với inox, ngoài ra còn mài được trên vật liệu như gang thép, inox, thép tấm, thép công cụ, kim loại miễn từ. Loại đá mài inox Bosch Expert này cũng có giá khoảng trên 20 ngàn đồng.

Đá mài Bosch cải thiện tốc độ, khả năng chịu tải, khả năng chịu tác động cao

Đá mài Bosch cải thiện tốc độ, khả năng chịu tải, khả năng chịu tác động cao

Mua đá mài, đá cắt Bosch ở đâu uy tín?

Hiện nay hàng Bosch bị làm giả, làm nhái rất nhiều, vì vậy cần mua hàng tại những đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng cao, có thể tham khảo mua hàng tại maydochuyendung.com để có được giá bán tốt nhất, đây cũng là đại lý Bosch uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để bạn yên tâm chọn mua.

Bạn có thể mua qua hình thức online trên website: maydochuyendung.com hoặc đến một trong hai cửa hàng sau nhé!

 • 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy – SĐT: 0904810817
 • 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11- SĐT: 0979244335

đá mài bosch

Địa chỉ mua đá mài, đá cắt uy tín

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn cách chọn mua đá mài, đá cắt Bosch chất lượng cao. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho người đọc.