Camera tầm nhiệt nào tốt, chất lượng nên mua nhất

14/04/2023 203

Camera tầm nhiệt còn có tên là camera nhiệt với công dụng đo nhiệt độ thông qua cảm biến nhiệt để chụp ảnh. Vậy camera tầm nhiệt nào tốt chất lượng nên mua hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thongtinkythuat.com nhé.

Camera nhiệt Testo 869

Giá bán: Liên Hệ

Camera nhiệt testo 869 là thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp đến từ hãng Testo với thiết kế đơn giản, vừa vặn với bàn tay người dùng, dễ dàng sử dụng.

Thiết bị đo nhiệt độ này có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh rất tốt cùng phần mềm chuyên nghiệp để phân tích, đánh giá hình ảnh trên PC. Testo 869 còn là dòng máy chụp ảnh nhiệt cung cấp trường quan sát rộng, hữu ích cho nhiệt độ trong nhà.

Ngoài ra, camera nhiệt testo này được trang bị hiển thị các điều kiện nhiệt độ tới hạn bao gồm: tự động nhận biết điểm nóng và lạnh. Tính năng lưu trữ hình ảnh nhiệt tùy chọn ở định dạng JPEG và gửi cho khách hàng dưới dạng tài liệu rất tiện lợi.

Camera tầm nhiệt

Camera nhiệt Testo 869

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải ảnh nhiệt 160 x 120 pixel
Độ phân giải hình học(IFOV) 3.68 mrad
Độ nhạy nhiệt <120 mK tại +30 °C
Dải quang phổ 7.5 tới 14 µm
Màn hình Màn hình LCD 3.5″ độ phần giải 320 x 240 pixel
Độ chính xác ±3 °C, ±3 % giá trị đo
Loại pin Sạc nhanh, pin Li-ion có thể sạc trong máy
Chức năng phân tích Đo điểm trung bình, điểm nóng nhất, lạnh nhất

 

Xem thêm: Top 3 camera cảm biến thân nhiệt tốt, bán chạy nhất

Camera nhiệt Fluke TiX 501

Giá bán: Liên Hệ 

Fluke TiX 501 của Fluke được thiết kế siêu đơn giản, gọn nhẹ để mang lại sự linh hoạt và thoải mái ngay cả khi bắn ở trên cao, bên trên, bên dưới và xung quanh các mục tiêu khó tiếp cận.

Fluke TiX 501 là máy ảnh chụp được cả gần và xa, có cảm biến nhiệt ống kính hoán đổi cho nhau thông minh không cần hiệu chuẩn, cung cấp tính linh hoạt và chất lượng hình ảnh mà bạn cần để thực hiện kiểm tra trong hầu hết mọi môi trường. .

Đặc biệt, camera tầm nhiệt Fluke TIX501 có thể phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ rất nhỏ với cảm biến nhiệt tiên tiến. Đồng thời, giám sát các quá trình thông qua quay video, phát video trực tiếp, điều khiển từ xa hoặc chụp tự động.

Là camera nhiệt fluke chụp ảnh sắc nét, chính xác trên toàn bộ trường nhìn với công nghệ lấy nét MultiSharp™. Camera chụp ảnh nhiệt Fluke tự động xử lý tập hợp hình ảnh lấy nét gần và lấy nét xa.

Ngoài ra, Fluke còn có một số model camera nhiệt cũng được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tham khảo: fluke ti401 pro, fluke ti300,…

Camera tầm nhiệt

Camera nhiệt Fluke TiX 501

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải hồng ngoại 640 x 480 (307.200 điểm ảnh)
SuperResolution Không
IFOV với ống kính tiêu chuẩn (độ phân giải không gian) 0,93 mRad, D:S 1065:1
Trường nhìn 34 °H x 24 °V
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 15 cm (khoảng 6 in)
Kết nối không dây Có, kết nối đến PC, iPhone® và iPad® (iOS 4s trở lên), Android™ 4.3 trở lên và kết nối WiFi đến LAN* (nếu có)

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng camera nhiệt đúng cách

Camera nhiệt Flir E8

Giá bán: 92.500.000 đ (giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian)

Nhiệt kế Flir E8 là một trong những camera chụp ảnh nhiệt cung cấp độ phân giải phù hợp với kích thước mục tiêu, khoảng cách làm việc.

Camera nhiệt Flir E8 có chức năng lấy nét không cần ống kính và nút điều hướng đơn giản để cài đặt màn hình, chế độ hình ảnh, công cụ đo lường và lưu ảnh JPEG. Điều này làm cho cả bốn máy ảnh đều rất dễ vận hành, ngay cả với một ngón tay được đeo găng (tất tay).

Máy ảnh nhiệt Flir E8 cũng cung cấp cho bạn một công cụ ô diện tích với một điểm nóng hay điểm lạnh tự động để tập trung vào nhiệt độ cực điểm. E8 cung cấp các cảnh báo màu với phần dưới màu xanh lam và phần trên màu đỏ để nhanh chóng cảnh báo bạn về các vấn đề nhiệt độ.

Camera tầm nhiệt

Camera nhiệt Flir E8

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải IR 320 x 240 pixels
Độ nhạy nhiệt độ  0.06°C
Độ phân giải không gian (IFOV) 2.6 mrad
Chế độ hình ảnh ảnh nhiệt IR, ảnh thực. hình ảnh trong hình ảnh, MSX®, ảnh thu nhỏ
Cảnh báo màu nhiệt độ màu xanh ngưỡng dưới, màu đỏ ngưỡng trên
Trường nhìn/khoảng cách tiêu cự min 45º x 34º / 0.5 m
Độ chính xác ±2 °C or ±2% của giá trị đọc

 

Trên đây là thông tin cung cấp về camera tầm nhiệt nào tốt tới quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm camera nhiệt chính hãng có thể tham khảo đặt ngay website: Maydochuyendung.com hoặc liên hệ tư vấn Hotline Hà Nội: 0866 421 463 – Hồ Chí Minh: 0979 244 335.