Có nên mua đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF không?

24/03/2022 818

Sanwa YX360TRF là một trong những đồng hồ vạn năng nổi bật nhất của hãng Sanwa, hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn. Cùng xem bài viết dưới đây để biết sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Sanwa YX-360TRF sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín của Nhật Bản, hiện đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Thiết bị được chế tạo từ nhựa cao cấp, khung kim loại giúp chống sốc khi rơi, độ bền cao và bảo vệ máy tốt. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm vỏ nhựa ở ngoài để bảo vệ máy tốt hơn. Phần vỏ có thiết kế giống chân đế để bàn giúp việc quan sát thông số đo dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Máy có thiết kế đơn giản với màn hình chỉ thị kim rộng, được trang bị tấm kính chắn bảo vệ giúp hạn chế rung lắc, duy trì độ chính xác khi đo. Núm chọn thang đo được ký hiệu các thông số rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng chọn hơn khi chọn thang đo.

Xem thêm:

YX360TRF cung cấp chức năng đo đa dạng

Sanwa YX360TRF mặc dù là đồng hồ vạn năng tương tự nhưng vẫn đáp ứng tốt các chức năng đo cơ bản cho người dùng như đo điện áp một chiều, đo dòng điện một chiều, đo điện áp xoay chiều, đo tụ điện, điện trở, điện dung, bảo vệ cầu chì,… Cụ thể:

YX360TRF cung cấp chức năng đo đa dạng

YX360TRF cung cấp chức năng đo đa dạng

  • Đo điện áp lớn tới 1000V AC – 750V DC
  • Đo dòng điện nhỏ tới 0,25A DCA
  • Đo điện trở ở dải đo X100k
  • Đo điện dung là 10µF
  • Kiểm tra nhiệt độ lên đến 400 độ C

Đặc biệt, các kết quả đo khi sử dụng đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF đều có độ chính xác cao, phạm vi sai số chỉ ±5. Chế độ tự động đưa giá trị về mức NULL khi tiến hành đo điện áp xoay chiều AC và điện áp 1 chiều DC của thiết bị giúp người dùng có thông số chính xác nhất, đảm bảo giá trị đo được là trị số điện áp chính xác tồn tại của mạch.

Khi sử dụng thiết bị đo và kiểm tra điện này bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng bởi nó đạt chuẩn ICE quốc tế và mức an toàn điện cho hoạt động CAT II 1000 DCV/750ACV, CAT III 600V Max.

Có nên mua đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF không?

Từ những thông tin ở trên, có thể thấy rằng YX360TRF sở hữu rất nhiều nhiều tính năng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Có nên mua đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF không?

Có nên mua đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF không?

Hiện tại, đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF đang được sử dụng tại nhiều đơn vị, kỹ sư, thợ điện, những người đang tìm hiểu về thiết bị điện tìm hiểu và lựa chọn. Sản phẩm thích hợp với các công việc đo, kiểm tra điện năng, hệ thống điện, thiết bị điện tại gia đình, cơ sở sản xuất, nhà máy, công xưởng chế tạo,…

Hy vọng với những đánh giá trên đây về Sanwa YX360TRF, các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ vạn năng này và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến Sanwa YX360TRF hay các sản phẩm khác như Sanwa CD800a và muốn sở hữu chiếc đồng hồ vạn năng chính hãng này về nhà, hãy liên hệ hotline (024) 3793 8604 – (028) 6686 0682 ngay để được tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập vào website maydochuyendung.com để được tư vấn và hỗ trợ.