Đánh giá máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI có tốt không

24/08/2022 145

Bạn hãy cùng Thông tin kỹ thuật đánh giá Bosch GBH 180-LI được các chuyên gia, thợ lành nghề trong lĩnh vực xây dựng lựa chọn và khuyên dùng. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm xem chiếc máy này có xứng đáng để bạn gửi niềm tin lựa chọn không nhé!

Đánh giá khả năng làm việc Bosch GBH 180-LI

Với các thiết bị điện cầm tay sử dụng với mục đích chuyên nghiệp người dùng thường e ngại trước sự lựa chọn dòng máy dùng điện bởi tâm lý lo lắng máy hoạt động không đủ khỏe, Bosch GBH 180-LI có thể chứng minh cho bạn thấy sức mạnh của một chiếc khoan búa dùng pin mạnh mẽ đến thế nào.

  • Lực đập: 1,7 J
  • Tốc độ không tải 0~1800 vòng/phút
  • Tốc độ đập: 0~4550 vòng/phút
  • Đường kính khoan tối đa: 20mm (bê tông)
  • 3 chế độ khoan: Gỗ, bê tông, đục trên tường gạch

Máy đục bê tông Bosch GBH 180-LI

Đánh giá thiết kế máy

Khoan búa Bosch thiết kế không dây để người dùng sử dụng linh động, không dùng nguồn điện trực tiếp nên sẽ an toàn hơn cho người dùng, không lo lắng đến các yếu tố không an toàn về điện. Tuy là máy chuyên nghiệp nhưng lại có thiết kế nhỏ, trọng lượng nhỏ để người dùng không bị mỏi tay khi cầm máy thao tác trong thời gian dài.

Thiết kế hiện đại tạo lực đập và khí nén nhiều hơn cung cấp khả năng làm việc của máy mạnh mẽ hơn, giúp bạn có thể hoàn thành công việc trên những bề mặt vật liệu khó khăn đơn giản hơn. Tay cầm kiểu dáng mới tạo điều khiện cho bạn cầm máy dễ dàng và đúng kỹ thuật hơn.

Cấu tạo và khả năng làm việc Bosch GBH 180-LI

Vỏ máy có khả năng cách điện, cách nhiệt để bạn làm việc ở mọi môi trường, đèn led phía trước giúp bạn thi công trong điều khiện ánh sáng yếu hoặc khu vực mất điện, tăng tính linh hoạt cho máy. Bosch GBH 180-LI là dòng máy khoan pin Bosch sử dụng động cơ chổi than, dễ dàng thay thế và ít mài mòn khi máy vận hành kể cả với cường độ làm việc cao, tần suất sử dụng máy lớn.

Máy GBH 180-LI được trang bị 2 pin lithium-ion 3.0Ah và bộ sạc AL 1820 CV sản xuất tại Malaysia có thời gian sạc đầy chỉ trong 1,5 giờ.

Tính năng hiện đại của Bosch GBH 180-LI

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI có đường kính khoan tối đa 20mm, vì máy sử dụng các bit SDS-plus còn có thể sử dụng đầu khoan 13mm, để bạn có thể thay thế các mũi khoan phục vụ cho mục đích khoan đa năng dễ dàng hơn.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

Thang đo chiều sâu khoan được làm bằng kim loại thay vì nhựa cho hiệu quả lâu dài khi sử dụng. Với ba chế độ khoan: Khoan, khoan búa hoặc đục giúp máy xứng đáng là thiết bị đa năng, 4 nút chọn chế độ khoan tùy chọn linh động ngay trên thân máy dễ dàng lựa chọn khi làm việc.

Giá thành của máy

Trước khi quyết định có nên mua máy khoan Bosch GBH 180-LI, bạn cần tham khảo được mức giá của máy. Hiện nay, máy khoan GBH 8-45D đang có giá dao động trong khoảng 3.400.000 đồng.

Đây là mức giá được nhận định phù hợp với chất lượng của thiết bị để đáp ứng tốt các yêu cầu cho công việc. Việc bạn nắm được giá của 3.400.000 sẽ đảm bảo mua máy khoan tránh giá quá cao hoặc giá cực thấp có thể là hàng kém chất lượng, hàng giả.

Từ những thông tin về máy khoan Bosch GBH 180-LI cho thấy ưu điểm nổi bật với khả năng khoan mạnh mẽ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua máy khoan búa Bosch GBH 180-LI để sử dụng trong những công việc chuyên nghiệp, đạt hiệu suất cao.