Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 có tốt không?

04/08/2022 396

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ đo điện trở cách điện để sử dụng trong việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện, thiết bị điện? Thông tin kỹ thuật giới thiệu đến bạn sản phẩm đồng hồ Kyoritsu 3165 được đánh giá cao về chất lượng. Bạn hãy tham khảo ngay những đánh giá chi tiết dưới đây về đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 có tốt không nhé!

Tổng quan về đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Kyoritsu 3165 được biết đến là dòng đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu đến từ Nhật Bản. Đây là hãng sản xuất các thiết bị điện nổi tiếng tương đương như hãng Hioki.

Kyoritsu cung cấp các thiết bị đo điện chất lượng

Kyoritsu cung cấp các thiết bị đo điện chất lượng

Kyoritsu đã có hơn 100 năm thành lập và phát triển các dòng đồng hồ đo điện chất lượng với công nghệ đo hiện đại. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những dòng đồng hồ đo điện chất lượng như ampe kìm Kyoritsu, đồng hồ vạn năng Kyoritsu, máy đo điện trở đất Kyoritsu

Dòng đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 mang ưu điểm về độ bền chắc, khả năng đo điện trở chính xác. Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Đồng hồ đo điện Kyoritsu 3165
 • 7025 ( Dây dẫn thử nghiệm)
 • 9067 (Túi đựng, dây dẫn thử nghiệm)
 • Dây đeo cổ, R6 (AA) × 4
 • Hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A có tốt không?

Đánh giá đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 hội tụ nhiều ưu điểm từ thiết kế đến khả năng làm việc ổn định, đo chính xác. Thongtinkythuat.com sẽ mang đến ngay cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Thiết kế Kyoritsu 3165 chắc chắn, độ bền cao

Kyoritsu 3165 được hãng Kyoritsu sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng ứng dụng công nghệ cao. Thiết bị được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng đơn giản, nhỏ nhẹ với trọng lượng 330g. Do vậy, bạn có thể sử dụng đồng hồ linh hoạt để đo ở nhiều vị trí khác nhau.

Thiết kế đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 đơn giản, dễ thực hiện

Thiết kế đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 đơn giản, dễ thực hiện

Thiết kế của đồng hồ với một hộp nhựa có độ cứng cao giúp bảo vệ máy đo ở bên trong. Nhờ vậy, Kyoritsu 3165 có khả năng chống bụi, chống nước tốt khi không làm việc. Thiết bị cũng có khả năng làm việc tại nhiều nơi khác nhau như trong nhà hay ngoài trời.

Máy đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 cũng được trang bị loại màn hình chỉ thị kim với các vạch chia rõ ràng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng và đọc kết quả đo dễ dàng.

Xem thêm: Có nên mua đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166 không?

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 đo chính xác

Với lợi thế đến từ hãng sản xuất Kyoritsu, thiết bị có khả năng đo điện trở cách điện với độ chính xác cao. Kyoritsu 3165 làm việc với thang đo cao tới 1000 MΩ, đo điện áp AC 500V, độ chính xác ±3%.  Bên cạnh đó, Kyoritsu 3165 còn có đa dạng tính năng làm việc như giữ số liệu khi đo, tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm năng lượng.

Kyoritsu 3165 làm việc ổn định, đo chính xác

Kyoritsu 3165 làm việc ổn định, đo chính xác

Kyoritsu 3165 hoạt động với hai hình thức làm việc tự động và thủ công. Với chế độ đo thủ công sẽ yêu cầu bạn cần nắm rõ cách sử dụng thiết bị đo. Trong khi chế độ tự động, Kyoritsu 3165 có thể tự động nhận thang đo, đo liên tục đảm bảo độ chính xác cao.

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 được ưa chuộng sử dụng bởi các kỹ thuật viên, kỹ sư điện chuyên nghiệp. Thiết bị được dùng nhiều trong kiểm tra các thiết bị điện, hệ thống điện của tòa nhà…

Thông số kỹ thuật

 • Đo điện trở cách điện: – Điện áp kiểm tra DC: 500V
  • Tối đa giá trị quy mô hiệu quả: 1000MΩ
  • Giá trị quy mô trung bình: 20MΩ
  • Phạm vi đo hiệu quả đầu tiên: 1 – 500MΩ
  • Sự chính xác: ± 5% rdg
  • Phạm vi đo lường hiệu quả thứ hai: 0,5 / 1000MΩ
  • Sự chính xác: ± 10% rdg
 • Điện xoay chiều: – Dải điện áp AC: 600V
  • Sự chính xác: ± 3% giá trị toàn quy mô
 • Nguồn: R6 (AA) (1.5V) × 4
 • Kích thước: 90 (L) × 137 (W) × 40 (D) mm
 • Khối lượng: Khoảng 330g

Giá đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Hiện nay, Kyoritsu 3165 đang có mức giá tham khảo khoảng 2.673.000 đồng, bảo hành lên tới 12 tháng. Với mức giá chỉ khoảng 2,7 triệu đồng rất thích hợp với các công ty điện, thợ điện…

Mức giá của Kyoritsu 3165 cũng được nhận định rất phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Từ đó, bạn có thể yên tâm mua thiết bị để phục vụ cho công việc.

Bộ sản phẩm đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Bộ sản phẩm đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chọn mua các sản phẩm thiết bị đo điện từ những địa chỉ uy tín như THB Việt Nam hay những đại lý phân phối như Maydochuyendung.com hay Kyoritsuvietnam.net. Bạn có thể yên tâm chọn mua tại đây để được sở hữu hàng chất lượng, giá đúng với nhiều chương trình ưu đãi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được nhiều sản phẩm khác như ampe kìm, đồng hồ đo điện trở đất, đồng hồ đo điện trở… Mua hãng tại đại lý sẽ luôn nhận được nhiều tư vấn chuyên sâu, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về dòng đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 đang rất được ưa chuộng. Thông tin kỹ thuật hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để yên tâm chọn mua và sử dụng máy đo hiệu quả.