Máy đo tốc độ gió Extech nên mua loại nào giá rẻ, chất lượng?

25/11/2021 256

Bạn quan tâm tới thương hiệu máy đo tốc độ gió Extech những không biết mua sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thongtinkythuat.com để tìm hiểu về 3 sản phẩm máy đo gió Extech giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu máy đo tốc độ gió Extech

Máy đo tốc độ gió Extech là sản phẩm đến từ thương hiệu Extech của nhà sản xuất các thiết bị đo Extech Instruments đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm máy đo lường dành cho các chuyên gia.

Với hơn 45 năm phát triển, Extech nổi tiếng trên Thế Giới là một trong những nhà sản xuất cũng như cung cấp các công cụ kiểm tra và đo lường, kiểm tra chất lượng thông minh, tiên tiến nhất  Thế Giới.

Extech hiện đang là dòng sản phẩm được bán tại hơn 100 Quốc Gia đặc biệt là các sản phẩm máy đo tốc độ gió Extech được khách hàng đánh giá rất cao. Chính điều này đã giúp thương hiệu khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Tìm hiểu về thương hiệu máy đo tốc độ gió Extech

Tìm hiểu về thương hiệu máy đo tốc độ gió Extech

Các sản phẩm máy đo tốc độ gió Extech có thiết kế với tính năng đa dạng có thể đo được nhiều thông số khác nhau như: tốc độ gió, lưu lượng của gió, nhiệt độ gió và mức độ ánh sáng.

Ngoài ra các sản phẩm máy đo gió của Extech đều được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn:

Nếu như bạn cần một thiết bị đo tốc độ của cánh quạt điều hòa, quạt thông gió… Thì có thể lựa chọn các thiết bị đo có hỗ trợ cảm biến cánh quạt như dòng sản phẩm Extech AN100.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm máy đo gió Extech có đầu dò đa năng giúp người dùng đo được nhiều vị trí khác nhau kể cả những nơi có không gian hẹp hoặc các địa điểm ở vị trí cao.

TOP 3 máy đo tốc độ gió Extech giá rẻ, chất lượng?

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN100

Extech AN100 là sản phẩm đo vận tốc gió, lưu lượng gió và nhiệt độ gió với khả năng đo lên đến 5906 dặm/phút, cùng với dải nhiệt độ trong khoảng từ 14 đến 140 ° F ( ký hiệu cho nhiệt độ Fahrenheit).

Sản phẩm này có những ưu điểm và đặc điểm nổi bật sau:

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN100

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN100

 • Màn hình máy đo tốc độ gió extech AN100 có thể hiển thị đồng thời các thông số như: Nhiệt độ môi trường và luồng khí hay vận tốc của gió trong cùng một khung hình.
 • Chức năng tính giá trị trung bình 20 điểm cho luồng không khí.
 • Kết quả đo cho độ chính xác cao và sai số ít.
 • Sản phẩm này được trang bị cáp dài 3.9 feet ( tương đương với 120cm) rất linh hoạt cho phép người sử dụng đo ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Khả năng lưu dữ liệu và MIN / MAX giúp người dùng thuận tiện trong quá trình so sánh.
 • Sản phẩm được trang bị tính năng tự động tắt nguồn giúp tăng tuổi thọ và kéo dài thời gian sử dụng máy.

Xem thêm:

Máy đo tốc độ lưu lượng gió và nhiệt độ Extech AN200

Extech AN200 là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo của máy đo vận tốc gió và nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc. Chính vì vậy mà ngoài chức năng đo các thông số về gió thì Extech AN200 còn có thêm khả năng đo nhiệt độ môi trường từ xa.

Ngoài ra sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ lỡ như:

Máy đo tốc độ lưu lượng gió và nhiệt độ Extech AN200

Máy đo tốc độ lưu lượng gió và nhiệt độ Extech AN200

 • Máy đo tốc độ Extech AN200 có màn hình đèn Led rộng do đó có thể hiển thị được tất cả các thông số cùng một lúc như: vận tốc, lưu lượng gió và cả nhiệt độ môi trường chung một khung hình.
 • Dễ dàng cài đặt kích thước của khu vực (mét vuông) và sẽ được tự động lưu trữ trong bộ nhớ trong của máy đo, điều này có nghĩa là lần tiếp bật nguồn bạn không cần cài đặt lại.
 • Độ phân giải là 0,01m / giây.
 • Thiết bị Extech AN200 có thể giúp người dùng thực hiện phép đo lên tới 9999 điểm.
 • Lưu trữ được giá trị trung bình của 20 điểm cho luồng không khí.
 • Tốc độ ghi và thao tác đo nhanh.
 • Thiết bị đo có độ chính xác cực cao với sai số thấp và ngần như là không có.

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN300

Máy đo tốc độ gió Extech AN300 là thiết bị đo vận tốc lưu lượng gió và nhiệt độ gió. Đây cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công việc liên quan đến gió như: khí tượng thủy văn, hàng hải… đặc biệt là phù hợp với người đi biển.

Sản phẩm máy đo gió Extech AN300 này có sở hữu ưu điểm như sau:

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN300

Máy đo tốc độ lưu lượng gió Extech AN300

 • Máy đo tốc độ gió Extech AN300cho phép người sử dụng tiến hành đo vận tốc gió, lưu lượng gió và cả nhiệt độ của gió.
 • Cánh quạt lớn lên tới 10m điều này cho phép người đo chính xác các đường ống thông gió có kích thước lớn hơn.
 • Tích hợp với cảm biến nhiệt điện trở để đo chính xác nhiệt độ môi trường.
 • Màn hình LCD hiển thị sắc nét có đèn nền đi kèm nên dễ sử dụng trong môi trường thiếu sáng.
 • Hiển thị cùng lúc các thông số tối thiểu/ tối đa hoặc các giá trị trung bình của phép đo vừa thực hiện cùng với phép đo trước.

Vừa rồi là thông tin về 3 sản phẩm máy đo tốc độ gió Extech mà bất kỳ ai cũng nên mua được Thongtinkythuat.com tổng hợp lại và muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một thiết bị đo tốc độ gió phù hợp với bản thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.