Máy khoan pin có búa là gì? Ưu điểm nổi bật của máy khoan pin có búa

31/05/2020 826

Trong rất nhiều dòng máy khoan pin hiện nay, máy khoan pin có búa cũng được rất nhiều người dùng quan tâm để chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên, bạn có biết máy khoan pin có búa là gì? Những ưu điểm của máy khoan pin có búa là gì? Bạn có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Máy khoan pin có búa là gì?

Máy khoan dùng pin chính là những dòng máy khoan động lực dùng pin. Trong khi đó, máy khoan pin có búa là dòng máy với động cơ có búa tạo đểkhoan tường mạnh mạnh mẽ. Như vậy, máy khoan pin có búa mang đến khả năng khoan tường mạnh mẽ kết với các chức năng khác nhau như khoan kim loại, gỗ và bắn vít dễ dàng.

Máy khoan pin có búa là gì? Vì sao dòng máy này được yêu thích?

Máy khoan pin có búa là sản phẩm có thể khoan được cả tường

Các dòng máy khoan pin có búa sử dụng động cơ có búa với tốc độ đập nhanh, mạnh mẽ. Chính vì vậy, động cơ có thể đẩy động cơ vào sâu trong vật liệu tường dễ dàng.  Khác với các dòng máy khoan pin thông thường sẽ không có khả năng khoan thường.

Chính vì vậy, các dòng máy khoan pin có búa dễ dàng đáp ứng được hiệu quả cao trong công việc với khả năng khoan tường cực tốt. Bên cạnh đó, máy khoan pin còn có nhiều ưu điểm với khả năng làm việc ổn định.

Những ưu điểm của máy khoan pin có búa

Máy khoan pin có búa với khả năng khoan tường kết hợp với rất nhiều nhưng ưu điểm linh hoạt đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích. Vậy dòng máy này có những ưu điểm nổi bật nào? Dưới đây chính là những thông tin dành cho bạn.

Thiết kế khoan pin nhỏ gọn, hiện đại

Một trong những ưu điểm đầu tiên của dòng máy khoan pin chính là thiết kế gọn gàng, thon nhỏ để dễ dàng sử dụng. Khác xa với các dòng máy khoan dùng điện có búa thường khá cồng kềnh.

Máy sẽ mang đến cho bạn lợi thế không gây đau mỏi tay, linh hoạt tại nhiều vị trí làm việc. Máy sẽ rất thích hợp để sử dụng làm bộ máy khoan gia đình, máy khoan trong dân dụng, công nghiệp…

Khả năng làm việc ổn định

Máy khoan dùng pin với đa dạng các mức điện áp khác nhau đều sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm về khả năng làm việc mạnh mẽ, ổn định. Pin cung cấp nguồn điện ổn định với các mức như 12V, 14.4V, 18V, 36V…

Nhờ vậy, máy khoan pin có búa có thể thực hiện các công việc khoan tường nhanh gọn,ổn định. Bởi vậy, dòng máy khoan pin luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Không chỉ dùng lại ở những ưu điểm vẻ thiết kế, khả năng làm việc, các loại máy khoan pin có búa còn được trang bị với nhiều công nghệ hiện đại. Đa số các dòng khoan pin hiện nay đều được trang bị động cơ không chổi than hoạt động bền bỉ.

Ngoài ra, máy còn được trang bị loại pin cực mới và hiện đại như pin Lithium-ion hiện đại. Đây là loại pin giúp cung cấp nguồn năng lượng mạnh, tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Cách chọn khoan pin có búa tốt nhất?

Tất nhiên, nếu bạn đang cần chọn máy khoan pin có búa cho công việc. Bạn chắc chắn cần nắm được cách chọn máy khoan pin có búa phù hợp nhất.

Nhu cầu làm việc

Đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ cần  chọn loại máy khoan pin có búa thích hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải khoan tường hay khoan trên kim loại… Bạn hãy chọn ngay dòng máy khoan có búa để khoan tường tốt, tránh làm máy nhanh bị hỏng.

Máy khoan pin có búa là gì? Vì sao dòng máy này được yêu thích?

Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta có thể mua máy khoan pin có búa phù hợp

Ngược lại, nếu bạn chỉ dùng máy để bắt vặn vít thì nên chọn các dòng máy khoan bắn vít vừa nhỏ gọn, tiện lọi. Đây cũng là giải pháp để giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua hàng.

Dựa vào thông số kỹ thuật của máy khoan pin

Bên cạnh chọn máy theo nhu cầu làm việc, bạn cũng cần chọn máy theo khả năng làm việc và thông số kỹ thuật của máy. Bạn có thể tham khảo các thông số trên tem để nắm bắt được khả năng làm việc của máy.

Ví dụ, nếu bạn chỉ dùng máy khoan pin có búa trong gia đình hoặc không thường xuyên thì có thể chọn máy khoan 12V, 14.4V. Trong trường hợp dùng máy chuyên nghiệp và thường xuyên, bạn có thể chọn máy khoan pin 18V trở lên để đáp ứng tốt cho công việc.

Tổng hợp những thông tin về máy khoan pin có búa là gì sẽ giúp bạn sễ dàng nhận được những yêu cầu trong công việc để đáp ứng tốt cho người dùng. Từ đó, bạn có thể chọn được dòng máy khoan phù hợp với nhu cầu của công việc.