Máy mài Makita Trung Quốc có phải chính hãng không?

28/12/2021 727

Máy mài Makita Trung Quốc là được sản xuất tại Trung Quốc và nhiều người thắc mắc là dòng máy mài này có chất lượng như đúng hàng chính hãng Nhật Bản không, bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất!

Đặc điểm máy mài Makita Trung Quốc

Makita đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Thái Lan, tùy vào từng model mà sẽ sản xuất ở nước đó, trong đó Trung Quốc là nơi sản xuất nhiều mẫu mã nhất, chiếm 80 – 90%.

Hầu hết các máy mài Makita sử dụng tại Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng rất được đảm bảo vì đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, được kiểm định chất lượng đầu ra kĩ lưỡng để đảm bảo khi sản phẩm đến tay người dùng phải là hàng tốt nhất.

may-mai-makita

Hầu hết các sản phẩm máy mài Makita trên thị trường đều được sản xuất tại Trung Quốc

Máy mài Makita Trung Quốc có tốt không?

Nhiều người nghĩ rằng hàng Trung Quốc thường không tốt và bền như máy mài của các hãng khác, nhưng thực tế không phải, tất cả các sản phẩm Trung Quốc như máy khoan, máy mài,… đều phải tuân thủ theo đúng quy trình sản xuất như hãng, có kiểm định chất lượng đầu ra nghiêm ngắn, nên bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

may-mai-makita-trung-quoc

Máy mài Makita Trung Quốc được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, an tâm về quá trình sử dụng

Máy mài Makita Trung Quốc đa dạng và đầy đủ mẫu mã, công suất để bạn lựa chọn. Thiết kế máy vô cùng chắc chắn, vỏ máy chịu lực cực tốt, khép kín. Linh kiện máy là loại nhập khẩu, chịu tải tốt, giúp máy hoạt động bền bỉ, kéo dài thời gian làm việc.

Tại Việt Nam, hầu hết máy mài Makita mà nước ta đang sử dụng đều là “made in China”, chúng được đánh giá là có chất lượng rất ổn, kết cấu máy chắc chắn, sử dụng an toàn, đảm bảo hiệu quả công việc mài/cưa/cắt.

Một số máy mài Makita Trung Quốc bán chạy

Máy mài góc Makita 9556HB 840W

Giá bán tham khảo: 1.288.000đ

Makita 9556HBmáy mài góc có công suất 840W đủ mạnh mẽ để mài cắt vật liệu nhanh chóng, chỉ cần thay lưỡi cưa/cắt hợp kim là bạn có thể thực hiện đúng công việc yêu cầu.

Máy sử dụng đĩa mài 100mm giúp đánh mài nhanh, phù hợp cho những xưởng gia công cơ khí vừa và nhỏ, đi công trình dân dụng,…

Máy sử dụng công tắc trượt, kết cấu máy chắc chắn, đủ mạnh mẽ để thực hiện công việc mài liên tục.

Hình ảnh Makita 9556HB sản xuất Trung Quốc

Hình ảnh Makita 9556HB sản xuất Trung Quốc

Máy mài góc Makita 9558HN 840W

Giá bán tham khảo: 1.350.000đ

Makita 9558HNmáy mài góc Makita cũng có công suất 840W, nhưng sở hữu đường kính lớn hơn là 125mm, tăng khả năng tiếp xúc giúp mài nhanh hơn, cắt sâu hơn (cắt gỗ với độ sâu lên tới 4cm và khoảng 2 – 3mm trên sắt), nhờ vậy mà đẩy nhanh thời gian làm việc.

Máy sử dụng công tắc trượt dễ vận hành, tốc độ xoay ổn định, nhịp nhàng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh máy mài Makita 9558HN

Hình ảnh máy mài Makita 9558HN

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ tin tưởng và có thiện cảm hơn về máy mài góc Trung Quốc, cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Nếu bạn đọc có nhu cầu mua máy mài vui lòng truy cập website: Maykhoanmakita.netMaydochuyendung.com để đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp nhé!