Máy mài pin Makita 118V có phải là hàng chính hãng không?

25/06/2021 646

Máy mài pin Makita 118V trên thị trường được biết đến là giá tốt, mô tơ từ hiện đại và đầy đủ phụ kiện pin sạc, cùng với đó là thông số kỹ thuật mạnh mẽ, vậy máy mài pin Makita 118V có thực sự bền, chất như vậy không, cùng tìm hiểu!

Máy mài pin 118V được quảng cáo như thế nào?

Rất nhiều người bị thu hút khi nghe đến con số 118V, nó cho bạn liên tưởng đến một chiếc máy mài siêu khỏe, sức mạnh làm việc bền bỉ, bởi vì hiệu điện thế pin của máy mài Makita chính hãng chỉ dừng lại ở 36V; 40V là cao nhất.

Không chỉ quảng cáo là bền, mạnh, tiện lợi mà bên cạnh đó, máy mài này còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác, gây thu hút người dùng như:

  • Đầy đủ 01 pin + 02 sạc, hộp đựng, phụ kiện nhỏ lẻ khác.
  • Đáp ứng được yêu cầu cắt, mài mạnh mẽ cho nhiều vật liệu khác nhau.
  • Là hãng Makita nên chất lượng sẽ rất tốt, đáng tin cậy.
  • Và cuối cùng là giá quá “hạt dẻ”.

Máy mài pin Makita 118V có thực sự tốt, chính hãng?

Với những lời quảng cáo như vậy, máy mài pin Makita 118V trở nên thu phục và thu hút nhiều khách hàng trên thị trường. Và thực sự thì đây không phải là máy mài pin Makita chính hãng, sản phẩm này là làm giả từ thương hiệu Makita để tăng độ uy tín của mình. Và vấn đề ở đây là nhiều người do không tìm hiểu kĩ, ham rẻ mà đặt mua những sản phẩm như vậy. Vậy cuối cùng ai là người bị ảnh hưởng, đó là người tiêu dùng và hãng Makita.

Tóm lại đây là hàng giả của Makita, không rõ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, vì vậy máy mài pin Makita 118V có tốt hay không thì không một ai có thể đảm bảo được cho bạn.

máy mài pin makita 118v

Máy mài pin Makita 118V không phải là hàng chính hãng

Nên hay không mua máy mài pin Makita 118V?

Chỉ cần search “máy mài pin Makita 118V” là bạn sẽ thấy được rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này, chủ yếu đến từ các trang thương mại điện tử như Lazada hay Shopee,… rất dễ mua.

Phải khẳng định một điều là máy mài 118V này có mức giá cực kì tốt, chỉ khoảng 1,2 triệu đồng là sở hữu trọn bộ máy mài đủ pin sạc và hộp đựng, trong khi bộ máy mài Makita chính hãng thì làm gì có với giá như vậy, nếu đầy đủ pin sạc thì giá cũng ít nhất phải trên 8 triệu, còn chưa kèm pin sạc thì khoảng 3,8 triệu đồng.

Qua sự chênh lệch về mức giá như vậy, bạn sẽ thấy được là chất lượng của máy mài pin Maktia 118V là như thế nào, giá đắt không phải lúc nào cũng tốt nhưng giá rẻ quá mức so với thị trường thì cần phải xem lại sản phẩm đó.

Nói một cách công bằng thì máy mài pin Maktia 118V vẫn có khả năng đáp ứng được yêu cầu cắt mài nhưng chất lượng cắt và độ bền, cũng như sự an toàn thì cần phải xem lại, đặc biệt là pin nếu kém an toàn sẽ có tuổi thọ thấp, phồng, nóng, thậm chí là phát nổ, hệ lụy khôn lường.

máy mài pin makita 118v

Máy mài pin Makita 118V giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo

Bên cạnh đó về thiết thế, chất liệu gia công cho máy mài 118V này khá lỏng lẻo, sẽ không bao giờ được cứng cáp, chắc chắn như hàng Makita xịn, nhìn phát biết ngay!

Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích quý khách lựa chọn máy mài pin Makita 118V, chưa nói đến là hành động này đồng nghĩa với việc tiếp tay cho những kẻ gian lận, làm giả, làm nhái và điều này là không nên chút nào.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, người dùng nên chọn mua các model phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các địa chỉ mua uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy mài pin bán chạy hiện nay như: máy mài góc pin Makita, máy mài khuôn Makita,…

Cách nhận biết máy mài pin Makita chính hãng

Nếu bạn là người đã sử dụng qua nhiều sản phẩm của Makita thì chắc chắn sẽ biết cách phân biệt được, đầu tiên là về màu sắc, ở máy mài pin Makita chính hãng có màu xanh đậm hơn, còn dòng 118V nhái sẽ có màu xanh ngọc bích

máy mài pin makita 118v

Máy mài Makita chính hãng có màu xanh in đậm (như hình)

Ở dòng máy mài Makita chính hãng sẽ được dán tem 7 màu chống giả, còn ở máy mài pin Makita 118V không có, hoặc nếu có thì thường sẽ không có chữ “Makita Genuine Product”.

máy mài pin makita 118v

Phân biệt Makita thật giả dựa trên tem chống hàng giả

Thông số in trên máy thường không rõ nét, mờ, còn máy mài Makita thật thì in đậm nét, rõ ràng.

máy mài pin makita 118v

Phân biệt máy mài Makita chính hãng dựa trên font chữ

Như vậy qua bài viết này, các bạn sẽ có được quyết định của mình là nên mua hay không máy mài Makita 118V rồi chứ! Cảm ơn bạn đọc! Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm dụng cụ điện chính hãng, chất lượng vui lòng truy cập website: Maykhoanmakita.netMaydochuyendung.com để đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp nhé!