Nên mua máy khoan pin loại nào? Hãng nào tốt?

23/03/2022 466

Bạn đang thắc mắc không biết nên mua máy khoan pin hãng nào tốt để đảm bảo chất lương? Bạn cũng phân vân không biết có nên mua máy khoan pin không? Thông tin kỹ thuật sẽ mang đến ngay có bạn những thông tin hữu ích về máy khoan pin chất lượng hiện nay.

Nên mua máy khoan pin loại nào?

Các loại máy khoan pin hiện nay được chia thành nhiều loại như máy khoan pin sử dụng động cơ chổi than hoặc máy khoan pin dùng động cơ không chổi than. Với mỗi dòng khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể cân nhắc chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu nhược điểm của máy khoan pin chổi than

Những sản phẩm máy khoan pin chổi than là dòng máy khoan dùng pin với động cơ chổi than. Đây là dòng máy khoan phổ biến thường nhất, được nhiều hãng sản xuất và phát triển.

Ưu điểm của máy khoan pin chổi than

Máy khoan pin chổi than có rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm dưới đây của máy để hiểu thêm về sản phẩm.

 • Máy dùng động cơ chổi than có đảm bảo ổn định về hiệu suất làm việc khoản 80%.
 • Máy khoan được thiết kế với kết cấu đơn giản, máy hoạt động đơn giản mà không cần bộ điều khiển riêng biệt.
 • Đây là dòng máy được sử dụng phổ biến rộng rãi để thích hợp với từng công việc.
 • Giá máy khoan pin ở mức giá rẻ hơn so với dòng máy khoan không dùng chổi than.
 • Máy khoan khi bị hỏng sẽ dễ dàng sửa chữa cũng như thay thế linh kiện.
Ưu nhược điểm của máy khoan pin chổi than

Ưu nhược điểm của máy khoan pin chổi than

Nhược điểm của máy khoan pin chổi than

Bên cạnh những ưu điểm, máy khoan pin chổi than vẫn tồn tại một số những nhược. Bạn có thể tham khảo để cân nhắc sử dụng máy hợp lý.

 • Máy khoan dùng chổi than sẽ cần phải thay mới khi chổi bị mài mòn.
 • Năng lượng máy có thể bị hao mòn, thất thoát khi vận hành.
 • Máy được đánh giá về tuổi thọ và độ bền thấp hơn so với dòng khoan không chổi than.

Khi tìm hiểu về dòng máy khoa pin loại nào tốt thì dòng khoan pin chổi than rất thích hợp dành cho bạn khi muốn sử dụng máy phổ thông. Đặc biệt, với các công việc dùng trong dân dụng hoặc gia đình đều rất thích hợp để dùng máy khoan.

Ưu nhược điểm của máy khoan pin không chổi than

Dòng máy khoan pin không chổi than chính là dòng máy sử dụng động cơ không chổi than hội tụ rất nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật của máy khoan không than.

Ưu điểm của máy khoan pin không chổi than

 • Các sản phẩm máy khoan pin không chổi than có hiệu suất làm việc đạt tới 90%.
 • Máy khoan có ưu điểm về động cơi vận hành trơn tru, tiếng ồn thấp.
 • Máy khoan dùng pin có khả năng tiết kiệm năng lượng, pin hoạt động trong thời gian dài.
 • Động cơ máy hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc giúp bảo trì dễ dàng, không cần thay chổi than theo định kỳ.
 • Máy hoạt động cơ ổn định, tuổi thọ cao.
 • Thiết bị có khả năng chịu tải tốt.
Ưu nhược điểm của máy khoan pin không chổi than

Máy khoan pin không chổi than Bosch GSB 36-VE-2-LI

Xem thêm: Phân loại máy khoan cầm tay Bosch pin

Nhược điểm của khoan pin không chổi than

 • Máy khoan pin không chổi than có giá thành khá cao
 • Độ phổ biến của sản phẩm không bằng máy khoan pin sử dụng chổi than

Như vậy, bạn có thể thấy rằng dòng máy khoan pin không dùng chổi than có nhiều ưu điểm với khả năng vận hành tốt, chất lượng cao. Các loại máy khoan này rất thích hợp để sử dụng cho các công việc chuyên nghiệp, yêu cầu độ bền cao.

Qua đó, bạn có thể cân nhắc chọn dòng máy khoan chổi than để đáp ứng yêu cầu khoan dân dụng hoặc chuyên nghiệp đều được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng máy khoan với độ chuyên nghiệp cao, bạn hoàn toàn có thể chọn loại máy khoan pin không chông than.

Chọn máy khoan pin theo công dụng

Ngoài ra, các dòng máy khoan pin cũng có thể được phân loại theo từng công dụng khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể chọn được dòng máy khoan phù hợp trên từng vật liệu.

 • Máy khoan bắn vít: là dòng máy khoan pin có khả năng khoan kim, khoan sắt kết hợp bắn vít.
 • Máy khoan động lực: là dòng máy khoan có khả năng khoan tường, kết hợp với khả năng động lực để trở thành máy khoan tường dùng cho nhiều công việc.
 • Máy khoan bê tông dùng pin với khả năng khoan bê tông, khoan tường và đục bê tông.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan pin sử dụng nhiều dòng pin khác nhau như 12V, 18V, 36V. Tùy thuộc vào từng công việc, bạn có thể chọn máy khoan với mức điện áp pin phù hợp.

Xem thêm: Máy khoan pin có búa là gì? Vì sao dòng máy này được yêu thích?

Máy khoan pin hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng chuyên sản xuất máy khoan khác như từ thường hiệu máy khoan Makita, máy khoan Bosch, Dewalt… Các sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Máy khoan pin hãng nào tốt nhất?

Máy khoan pin hãng nào tốt nhất?

Với từng dòng máy khác nhau như máy khoan pin Bosch, máy khoan pin Dewalt, máy khoan pin Makita đều mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Khi mua máy, bạn cần lưu ý chọn dòng máy khoan với mức điện áp, chức năng phù hợp. 

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn mua máy khoan tại những Đại lý máy khoan chính hãng để đảm bảo hàng chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể sở hữu được thiết bị với khả năng khoan cực tốt. Bạn có thể chọn mua máy khoan tại Máy đo chuyên dụng hay Đại lý Maykhoanmakita.net để nhận được nhiều ưu đãi cần thiết.

Tham khảo nên mua máy khoan pin hãng nào tốt hứa hẹn sẽ giúp bạn chọn được dụng cụ khoan tốt, ít hỏng hóc. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng máy khoan pin cho từng công việc để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.