Phụ kiện máy rửa xe Bosch chính hãng mua ở đâu uy tín, giá tốt!

30/06/2021 304

Sở hữu máy rửa xe Bosch có ưu điểm là không chỉ làm sạch mạnh mẽ mà còn rất bền, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố như thất lạc phụ kiện hoặc dùng quá lâu làm mòn phụ kiện và bạn cần phải thay thế cái mới. Đừng lo! Vì thongtinkythuat.com sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp phụ kiện máy rửa xe Bosch chính hãng, giá rẻ nhé!

Phụ kiện máy xịt rửa Bosch chính hãng đang được bán lẻ

Máy rửa xe Bosch bán rất chạy trên thế giới nên việc cung cấp thêm các linh kiện, phụ kiện chính hãng là rất cần thiết, giúp người dùng tự thay thế và tân trang lại cho thiết bị làm sạch của mình trong trường hợp bị thất lạc phụ kiện.

Các phụ kiện máy rửa xe mà Bosch cung cấp là dây nối dài, súng phun, cút nối, van lọc, bàn chà,… tùy theo từng model, đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn.

Vì là hãng chính hãng Bosch nên chất lượng được gia công rất tốt, chất liệu, mẫu mã tương tự như phụ kiện trước đây được kèm sẵn với máy, nên quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Sau đây là một số phụ kiện máy xịt rửa Bosch có thể bạn quan tâm như:

Giá phụ kiện máy rửa xe Bosch trên maydochuyendung.com được "public" rõ ràng

Giá phụ kiện máy rửa xe Bosch trên maydochuyendung.com được “public” rõ ràng

Trang web bán hàng phụ kiện máy xịt rửa xe Bosch của maydochuyendung.com

Trang web bán hàng phụ kiện máy xịt rửa xe Bosch của maydochuyendung.com

Mua phụ kiện máy rửa xe Bosch chính hãng ở đâu giá tốt?

Nếu trước đây bạn đã từng mua máy rửa xe ở đại lý Bosch cấp 1 thì khỏi lo, hãy liên hệ lại với cửa hàng để được hỗ trợ mua thêm phụ kiện thay thế nhé, nhân viên bên họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn mua phụ kiện thay thế.

Còn nếu bạn mua ở nơi bán nào đó mà hiện nay họ không hỗ trợ thay mới phụ kiện giúp bạn thì hãy tham khảo mua phụ kiện tại maydochuyendung.com nhé! Đây là web bán hàng lớn mạnh của đại lý Bosch cấp 1 uy tín chuyên cung cấp đa dạng phụ kiện như đầu lọc nước; các loại súng xịt rửa xe Bosch, bình phun xà phòng, cút nối nước,… cho đến bộ dây nối dài.

Điểm mình thích ở maydochuyendung.com chính là nội dung và hình ảnh thực tế, rõ nét, nội dung chính xác, thông tin luôn cập nhật thường xuyên, đặc biệt là đa dạng và đầy đủ phụ kiện thay thế cho từng model máy rửa xe Bosch, giúp bạn chọn mua dễ dàng, cũng như đảm bảo được việc mua bán online trên website trở nên đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng truyền thống tại 2 cơ sở: HN và HCM để được xem và kiểm tra hàng thực tế trước khi mua.

  • 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Qua bài viết này, các bạn cũng đã nắm được địa chỉ bán phụ kiện máy rửa xe Bosch uy tín rồi phải không nào! Có cần thêm thông tin gì cần được hỗ trợ thì hãy gọi đến hotline: HN 0904 810 817 – HCM 0979 244 335 để được tư vấn kĩ hơn nhé!