Có gì nổi bật ở Bosch AQT 110 – máy rửa xe 2 triệu bán chạy?

19/10/2022 391

Bosch AQT 110 là máy rửa xe bán chạy dành cho gia đình, có giá khoảng 2 triệu đồng với đầy đủ phụ kiện đi kèm là gồm những gì, khả năng phun xịt đến đâu? Cùng tìm hiểu để chọn mua sản phẩm đúng với nhu cầu!

Khả năng phun xịt máy rửa xe Bosch AQT 110

AQT 110 là máy rửa xe gia đình Bosch sở hữu đạt công suất lớn lên đến 1.300W, áp lực nổi bật 110 bar giúp quá trình phun xịt được mạnh mẽ hơn, khỏe hơn. Máy sử dụng mô tơ chổi than để truyền tải, giúp động cơ vận hành mượt mà nhất.

Áp lực phun xịt mạnh mẽ của AQT 110 Bosch

Áp lực phun xịt mạnh mẽ của AQT 110 Bosch

Máy làm sạch mọi thứ nhờ áp lực nước ra giúp đánh bật vết bẩn nhanh chóng, nhờ khả năng này mà tính ứng dụng của máy rất rộng, giúp làm sạch nhà cửa, sân vườn, xe cộ, tiết kiệm thời gian công sức nhất là đối với những gia đình co nhu cầu làm sạch nhiều.

Súng phun xịt cho phép chỉnh áp nhẹ hay mạnh để đáp ứng tốt nhất cho khả năng làm sạch ở mọi vị trí khác nhau của xe ô tô như lớp sơn thì cần áp lực nhẹ để tránh những hư hại không đáng có hay gầm, bánh xe thì cần áp lực mạnh để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra AQT 110 Bosch còn có thể tưới cây ở khoảng cách từ xa.

Thiết bị xịt rửa này gồm các kiểu phun khác nhau như phun thẳng, phun xòe hay phun sương, mang lại nhiều lựa chọn cho bạn. Thêm nữa là máy còn được tích hợp bình phun xà phòng để loại bỏ dầu nhớt một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cập nhật các dòng máy rửa xe Bosch dành cho gia đình

máy rửa xe Bosch AQT 110 sử dụng báng súng ngắn xoay 360 độ

Máy rửa xe Bosch AQT 110 sử dụng báng súng ngắn xoay 360 độ

Ưu điểm của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110:

  • Bosch Easyaquatak 110 không những tiết kiệm sức lao động mà còn tiết kiệm nước đáng kể với lưu lượng max 330 lít/giờ nhờ cơ chế làm sạch bằng áp lực nước.
  • Xịt rửa đa năng, đáp ứng được nhiều mục đích xịt rửa.
  • Máy rửa xe Bosch này có khả năng tự hút nước từ xô chậu và tự ngắt khi nhả cò
Công suất 1.300W
Áp suất tối đa 110 bar
Tốc độ dòng chảy tối đa 330 lít/giờ
Nhiệt độ dòng chảy tối đa 40°C
Động cơ Chổi than
Tự hút nước

 

Máy có thể rửa được 2 – 3 xe cùng một lúc, làm sạch sân vườn hiệu quả mà không mất sức, mất quá nhiều thời gian như trước đây.

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110

Bosch Easyaquatak 110 là máy rửa xe cao áp có thiết kế nổi bật với màu xanh bộ đội dịu mắt, mọi thiết kế trên máy đều được làm rất chắc chắn, cứng cáp với vỏ nhựa chịu lực tốt nhất, có quai cầm để xách đi di chuyển. Trên máy còn có nơi cất chứa phụ kiện, giúp máy gọn gàng hơn.

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110

Trọng lượng máy nặng 4,5kg, thiết kế gọn nhẹ giúp cất đặt máy gọn gàng hơn. Phụ kiện máy bao gồm dây phun áp lực dài 3m, súng phun dạng dài, thân phun, đầu phun thẳng, đầu phun điều chỉnh, đầu phun hóa chất, cút và khớp kết nối nguồn nước, chúng đều được lắp ráp đơn giản, không khó khăn, giúp bạn nhanh chóng có thể tự thao tác thiết bị một cách thuần thục trong thời gian ngắn.

Dây áp lực 3m mặc dù không quá dài như những dòng máy khác có dây áp lực 5 – 7m nhưng chúng vẫn đáp ứng tốt trong khuôn viên sân nhà.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy rửa xe ô tô gia đình tốt

Máy rửa xe AQT 110 Bosch tiện ích, dễ lắp đặt và sử dụng

Máy rửa xe AQT 110 Bosch tiện ích, dễ lắp đặt và sử dụng

Giá máy rửa xe Bosch Easy AQT 110

Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá tham khảo là 2.100.000 đ, bảo hành 6 tháng trên toàn quốc, đầy đủ phụ kiện, chỉ cần mua thêm dây cấp nước là được. Sản phẩm này là thiết bị xịt rửa chuyên dụng để làm sạch xe cộ sân vườn trong gia đình, không thích hợp để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Mặc dù chất lượng Bosch Easyaquatak 110 được đánh giá cao, tuy nhiên chúng vẫn còn những có những điểm mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua đó là:

  • Vì máy sử dụng chổi than nên sau một thời gian sử dụng dài cần phải kiểm tra định kì và thay mới nếu than sắp hết.
  • Dây phun áp lực chỉ dài 3m, nên sẽ không tạo được nhiều không gian sử dụng.
  • Không hỗ trợ bánh xe nên phải cầm máy di chuyển.

Hi vọng những thông tin mô tả về thiết kế, đặc tính của máy rửa xe AQT 110 Bosch sẽ giúp bạn có được quyết định chọn mua tốt nhất. Để mua máy chính hãng, hãy truy cập vào website Maydochuyendung.com, maykhoanbosch.net để đặt hàng online tại nhà nhé!