TOP 3 máy cưa gỗ Bosch cầm tay phải có khi làm DIY tại nhà!

25/05/2022 465

Máy cưa gỗ Bosch luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đại đa số khách hàng vì đáp ứng đủ các tiêu chi như giá thành, chất lượng và sự an toàn. Nếu bạn cũng đang hướng đến máy cưa Bosch thì sau đây là TOP 4 dụng cụ cưa cắt gỗ không thể thiếu trong ngành làm mộc bạn nên tham khảo!

Máy cưa gỗ Bosch GKS 190

Giá tham khảo: 2.220.000 đ (Đã gồm VAT)

Bosch GKS 190 là dụng cụ điện cầm tay bán chạy của hãng, sản phẩm này mang nhiều ưu tú khi sở hữu công suất vượt trội, đạt tới 1,400W, truyền tốc độ không tải là 5.500 vòng/phút, mô tơ chổi than, hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Kết với tốc độ mạnh mẽ đó là lưỡi cưa Bosch (đã đi kèm với máy) để tăng tốc, giúp đường cắt mịn đẹp, đồng đều.

Tại sao nói sản phẩm này là công cụ không thể thiếu của người làm DIY vì nó sẽ là công cụ giúp cắt những miếng gỗ lớn thành những tấm ván có kích thước phù hợp, ví dụ như khi bạn làm bàn, ghế, đóng tủ,…. đây đều là những công việc của một người làm DIY.

Máy cắt gỗ này cho phép cắt từ góc thẳng đến góc xiên 45 độ với khả năng xắt sâu như sau:

  • Độ sâu cắt: (90°) 67mm
  • Độ sâu cắt: (45°) 48mm

Mẫu mã máy cao cấp, chất liệu bền đẹp, kết cấu máy chắc chắn và lắp ráp đúng yêu cầu đầu ra, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và mang đến độ bền tối cao.

Máy cưa đĩa Bosch chạy khỏe, ổn định và không bị rung lắc, có độ ồn nhưng không quá khó chịu. (Các bạn có thể xem thêm video đánh giá thực tế ngay dưới đây để kiểm chứng!)

Review máy cưa gỗ Bosch GKS 190

Máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Giá tham khảo: 2.220.000 đ (Đã gồm VAT)

GSA 120máy cưa kiếm Bosch có kiểu dáng thuôn dài, dạng cầm tay với chiều dài 475mm và có thể sử dụng linh hoạt ở mọi nơi. Ưu điểm của dụng cụ điện này là không chỉ cắt được gỗ, mà còn cắt được kim loại, ống nhựa, thạch cao vô cùng hữu ích cho người làm DIY.

Máy cưa gỗ Bosch này đạt công suất là 1.200W, tốc độ không tải 0 – 3.000 vòng/phút, sử dụng mô tơ chổi than cho sự vận hành ổn định. Khi kết hợp với lưỡi cưa sắc bén của Bosch, cho phép bạn thực hiện đồng thời các chức năng cưa, cắt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, công cụ này còn vượt trội hơn dòng cưa lọng hay cưa đĩa, đó là không chỉ cắt thẳng, cắt góc, cắt xiên, cắt vòng cung theo khuôn mẫu tùy ý mà còn khoét lỗ trần thạch cao, gỗ vô cùng dễ dàng.

Khả năng làm việc của GSA 120 là cho phép hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài nhờ mô tơ chôi than với những thanh gỗ dày tới 22cm, cắt kim loại với độ sâu 20mm với độ dài tùy ý.

Chính vì vậy mà máy cưa đa năng này sẽ là lựa chọn không thể thiếu của người DIY!

Hình ảnh máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Hình ảnh máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Máy cưa lọng Bosch GST 700

Giá tham khảo: 1.670.000 đ (Đã gồm VAT)

Cuối cùng là dòng GST 700 – một dụng cụ điện không thể thiếu đối với thợ làm mộc. Máy cưa lọng này nổi bật với khả năng cưa gỗ theo đường cong, đường thẳng theo yêu cầu của người thợ mà đến chiếc máy cưa đĩa cũng không thể làm được.

Công cụ này có công suất định mức 500W, cho khả năng làm việc của máy cưa gỗ Bosch là:

  • Cắt chiều sâu bằng gỗ: 70mm
  • Cắt chiều sâu bằng nhôm: 10mm

Như vậy có thể thấy là GST 700 có khả năng cắt sâu hơn so với hầu hết máy cưa gỗ cao cấp nào cùng giá tiền trên thị trường, mang đến sự lựa chọn tối ưu nhất. Quan trọng là khả năng làm việc của sản phẩm này có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của một người thợ DIY hay xưởng mộc gia đình, giúp bạn chế tạo bàn, ghế gỗ, cửa, vách ngăn trong nhà ở.

Sản phẩm này có 3 cấp đá lưỡi giúp người dùng linh hoạt thay đổi tốc độ làm việc của máy, bao gồm:

  1. Cấp 0: Lưỡi cưa cố định, không có độ lắc, thích hợp để cắt thẳng, giúp đường cắt thẳng đẹp, tính thẩm mỹ cao, không thua kém gì khi dùng máy cưa đĩa, chỉ là sẽ khó cắt hơn vì cần lực đẩy nhiều hơn.
  2. Cấp 1: Lưỡi cưa nhẹ hơn chút, thích hợp để cắt đường cong lớn hoặc cắt đường thẳng.
  3. Cấp 2: Cắt đường cong nhỏ hơn đòi hỏi sự tỉ mỉ tinh tế khi bạn làm mộc hay DIY.
  4. Cấp 3: Cấp độ này sẽ giúp bạn thực hiện để cắt gỗ theo khuôn mẫu một cách tỉ mỉ, chính xác.

Chiếc máy cưa lọng Bosch này có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, dễ sử dụng và đặc biệt là thay lưỡi cắt bằng hệ thống SDS mới nhất, chỉ trong một bước mà không cần thêm công cụ hỗ trợ.

Vì vậy ngoài cưa đĩa, cưa kiếm thì chiếc máy cưa lọng này cũng rất rất thiết cho người làm DIY.

Hình ảnh máy cưa lọng Bosch GST 700

Hình ảnh máy cưa lọng Bosch GST 700

Trên đây là TOP 3 máy cưa gỗ dành cho thợ DIY đến từ hãng Bosch bạn nên tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người đọc.