TOP 3 máy cưa kiếm tốt nhất của Bosch, thợ mộc nào cũng phải có!

31/05/2022 533

Máy cưa kiếm Bosch được rất nhiều anh em làm mộc tin chọn vì chất lượng tốt mà giá thành thì cực kì phải chăng. Sau đây là TOP 3 máy cưa kiếm tốt nhất của Bosch mà ai cũng nên có!

Máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Giá tham khảo: 2.700.000đ

Máy cưa kiếm Bosch GSA 120 là dòng sản phẩm tốt và bán chạy nhất, dòng máy này dùng điện với công suất 1.200W, tốc độ không tải là 0 – 3.000 vòng/phút, sử dụng mô tơ chổi than để vận hành mạnh mẽ.

Máy chạy ổn định, cơ chế lưỡi cưa rung nhưng không làm rung lắc máy, vận hành ổn định trên nguồn điện 220V, nhờ vậy mà có khả năng cắt gỗ dày 220mm và cắt thép dày 20mm.

Đây là dòng máy cưa Bosch sử dụng chổi than để làm động cơ chính, mô tơ này cho hiệu suất làm việc bền bỉ hơn, hoạt động hiệu suất hơn để duy trì hiệu quả công việc.

Dòng máy này thuộc dòng Professional – ứng dụng trong xưởng làm mộc, thiết kế nội thất. Máy có cấu tạo chắc chắn, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Hình ảnh máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Hình ảnh máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 12V-Li

Giá tham khảo: 2.050.000đ

Tiếp đến là máy cưa Bosch thuộc dòng dùng pin – là mã Bosch GSA 12V-Li. Dụng cụ này chạy pin 12V, cung cấp tốc không tải là 3.000 lần/phút cho phép cưa, cắt gỗ, thép mỏng với khả năng làm việc như sau:

  • Độ sâu cắt gỗ: 65mm
  • Độ sâu cắt ống: 50mm

Dụng cụ này được nhiều yêu thích vì linh động, sử dụng bất kì đâu mà không phải phụ thuộc vào nguồn điện, mang đến sự an toàn và tối ưu nhất.

Máy chỉ nặng khoảng 1,3kg, vỏ máy bằng nhựa phủ cao su để tăng độ bám tốt hơn đồng thời bảo vệ máy khỏi những va chấn không mong muốn. Máy có công tắc hay còn gọi là cò bấm điều tốc nằm ngay dưới tay cầm với độ nhạy cao nên rất dễ thao tác. Trên thân GSA 12V-Li được trang bị bộ chỉ báo mức nạp pin thực tế có thể được sử dụng mọi lúc để phát hiện mức năng lượng còn lại trong pin. Ngoài ra, còn hỗ trợ đèn LED giúp

Máy sử dụng đơn giản, an toàn, độ rung thấp, lưỡi cưa sắc bén kết hợp với tốc độ cao của máy giúp cắt cưa gỗ nhanh, đường cắt đẹp. Máy không chỉ cắt thanh gỗ thành những đoạn nhỏ, mà còn khoét lỗ, đem đến nhiều sự đa dạng trong cách sử dụng, giúp GSA 12V-Li trở thành máy cưa kiếm tốt nhất của Bosch.

Hình ảnh máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 12V-Li

Hình ảnh máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 12V-Li

Máy cưa kiếm GSA 18V-LI

Giá tham khảo: 3.900.000đ

Cũng là dòng máy cưa kiếm bán chạy nhất của Bosch đó là GSA 18 V-LI sử dụng pin 18V – 2.6Ah, có hiệu suất làm việc vượt trội hơn GSA 12V-LI nên sẽ phù hợp cho những xưởng làm mộc có khối lượng công việc nhiều, nhu cầu sử dụng cao.

GSA 18V-LI sử dụng mô tơ chổi than, vận hành từ nguồn điện thế pin 18V, cung cấp độ dài hành trình 28mm, để có thể cắt được 100 thanh gỗ vân sam (kích thước 100 x 100mm) thành từng đoạn với chỉ một lần nạp pin duy nhất.

Chính vì khả năng làm việc mạnh mẽ nên GSA 18V-LI được đưa vào dòng “Heavy Duty” thích hợp cho ngành chế biến gỗ quy mô vừa và lớn, ứng dụng trong trong công việc thiết kế và sửa chữa nhà cửa,…

Điểm nổi bật của sản phẩm này không chỉ ở hiệu suất làm việc mạnh mẽ như máy cưa dùng điện, mà còn cung cấp khả năng thay lưỡi cưa nhanh chóng và dễ dàng nhờ cấu truyền động SDS.

Hình ảnh máy cưa kiếm GSA 18V-LI

Hình ảnh máy cưa kiếm GSA 18V-LI

Hãng Bosch chỉ sản xuất một vài dòng máy cưa kiếm cơ bản như 3 model trên, nhưng vẫn đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu trong ngành làm mộc, xây dựng, cơ khí. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn!