Ưu điểm của máy rửa xe chỉnh áp, có nên mua không?

25/04/2022 1434

Vì sao máy rửa xe chỉnh áp lại được ưa chuộng, thiết bị máy rửa xe này có ưu điểm gì, có nên mua không, hãy cùng thongtinkythuat.com tìm hiểu nhé!

Máy rửa xe chỉnh áp là gì?

Đây là thiết bị xịt rửa có núm vặn chỉnh áp tích hợp ngay trên thân máy, còn với máy rửa xe thông thường thì không có.

Nút chỉnh áp giúp chỉnh được áp lực nhẹ đến mạnh một cách linh hoạt, dễ dàng, có khả năng chỉnh mức độ phù hợp với mọi nhu cầu công việc khác nhau như rửa xe, tưới cây, tắm rửa vật nuôi, xịt rửa sân vườn,… cho phép bạn tùy chọn loại áp lực vừa phải, để không làm ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu.

Nói thêm về sự khác nhau giữa máy rửa xe chỉnh áp và máy rửa xe không chỉnh áp là ở máy không chỉnh áp chỉ điều chỉnh mức áp lực với 3 mức tự động ngay trên súng phun, còn máy rửa xe chỉnh áp thì cho phép điều chỉnh áp lực một cách linh hoạt hơn.

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo có chức năng chỉnh áp

Ưu điểm của máy rửa xe chỉnh áp

Đề cập đến khái niệm thì chúng ra cũng đã nhìn rõ được ưu điểm của máy rửa xe cao áp này. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn loại thiết bị này! Cụ thể những ưu điểm đó là:

  1. Tiện ích: Chỉnh áp dễ dàng ngay trên thân máy nhờ núm vặn, đáp ứng được nhiều mục đích xịt rửa, thậm chí là tắm cho vật nuôi hay tưới cây,…
  2. Những dòng máy rửa xe này đều được hãng trang bị dây cáp dài tiện lợi trong việc di chuyển máy.
  3. Giá thành hợp lý, vừa túi tiền của nhiều hộ gia đình, chỉ khoảng 1,7 triệu đồng trở lên.
  4. Ở máy rửa xe chỉnh áp sẽ có thêm van xả áp đáy, có tác dụng nếu bộ bơm bị kêu thì van xả áp sẽ xả ra để máy không bị kêu nữa, từ đó bơm nước lên mạnh hơn, nhanh hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách chỉnh áp máy rửa xe đúng kỹ thuật

Có những loại máy rửa xe chỉnh áp nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy rửa xe chỉnh áp được rất nhiều khách hàng yêu thích phải kể đến như:

  1. Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W có chỉnh áp, giá bán tham khảo: 1.550.000đ
  2. Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999 có chỉnh áp, giá bán tham khảo: 1.950.000đ

1. Máy rửa xe gia đình Zukui RS3

Zukui thuộc thương hiệu nổi bật của Trung Quốc, đặc biệt là về dòng máy rửa xe Zukui RS3. Sản phẩm này được thiết kế tối ưu hóa về thiết kế và chức năng, cho bạn thoải mái sử dụng.

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3

Máy rửa xe dòng Zukui được thiết kế chắc chắn, nặng khoảng 11kg, có tay cầm dễ dàng tron quá trình vận chuyển, dây phun áp lực dài 7m

Sản phẩm này sử dụng động cơ không chổi than, vận hành bền bỉ, công suất đạt 2.400W, áp lực 120 bar, có khả năng xịt rửa xà phòng.

2. Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Thiết bị này được bán chạy nhất tại maydochuyendung.com với mức giá gần 2 triệu đồng. Khả năng xịt rửa của máy đạt tới 2.500W, áp lực đạt tới 150bar, cho khả năng phun xịt rửa mạnh mẽ, đánh bật bùn khô, dầu nhớt dễ dàng nhờ tính năng rửa xe bọt tuyết.

Đặc biệt sản phẩm này có chiều dài dây dẫn áp lực lên tới 12m tạo không gian rửa xe, làm sạch sân vườn thoải mái hơn, không còn bị gián đoạn khoảng cách, không phải xách máy đi nặng nhọc.

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Sản phẩm máy rửa xe có chính áp này đã được trang bị đủ phụ kiện bao gồm: Súng phun ngắn, Bình phun bọt tuyết, Dây phun áp lực 12m, Dây kết nối nguồn nước, Cút kết nối nguồn nước (có lọc) để bạn sử dụng.

Máy cũng trang bị mô tơ từ, tự hút nước từ xô chậu rất tiện lợi, vượt trội hơn cả máy rửa xe Karcher K2 dành cho gia đình nổi tiếng của Đức.

Vỏ máy được làm từ loại nhựa cao cấp và bền bỉ, giúp đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy rửa xe cũng như độ chắc chắn của sản phẩm. Dòng máy rửa xe này dễ dàng sử dụng và lau chùi, bên cạnh đó máy còn có khả năng chịu va đập tốt và khả năng chống bám bụi.

Trên đây chỉ là một vài model về máy rửa xe chỉnh áp được yêu thích và bán chạy nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến máy rửa xe có chỉnh áp và muốn tham khảo nhiều mẫu hơn nữa hãy liên hệ tới hotline 0904 810 817 hoặc truy cập vào website: maydochuyendung.com nhé!