Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào tốt?

01/12/2023 84

Orion 910 là dòng máy đo độ ẩm gỗ đo sâu trong các vật liêu gỗ mà không phá hủy bề mặt của chúng được thiết kế để thay thế máy đo Wagner MMC220 phổ biến. Dưới đây Thongtinkythuat.com sẽ chia sẻ chi tiết về sản phẩm này để người dùng có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào tốt?

Dòng máy đo Orion Series, bao gồm cả Orion 910 đã trở thành thiết bị đầu tiên trong ngành cung cấp khả năng hiệu chuẩn thực tế tại hiện trường kết hợp với Bộ hiệu chuẩn theo yêu cầu đi kèm. Hơn nữa, hiệu chỉnh Orion 910 tại vị trí chỉ trong khoảng 30 giây bất cứ khi nào bạn muốn.

Đôi nét về máy đo độ ẩm gỗ Orion 910

Nếu bạn đang phân vân chưa biết dòng máy đo độ ẩm gỗ Orion 910 có gì tốt so với Wagner mmc220 thì đừng lo lắng. Hiện nay, dòng wagner mmc220 đã hết hàng bạn có thể sử dụng thiết bị này với khả năng đo độ ẩm từ bề mặt xuống độ sâu 0,75” (19mm) trong gỗ hoặc các vật liệu khác. Cụ thể, sản phẩm còn sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội như sau:

Dễ sử dụng, tiện nghi, chất lượng

Orion 910 được thiết kế tiện dụng và vừa vặn trong tay một người với kết cấu chắc chắn, bền bỉ. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ dễ dàng bỏ túi khi di chuyển. Máy đo độ ẩm gỗ đi kèm với một hộp nhựa chắc chắn, có lót xốp để bảo vệ đồng hồ khi vận chuyển từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác.

Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào

Orion 910 dễ sử dụng, tiện nghi, chất lượng

Tính linh hoạt

Máy đo độ ẩm gỗ Orion 910 là đồng hồ đo một chế độ (chỉ ở chế độ không có pin). Orion 910 có khả năng cho kết quả đọc tương đối trên nhiều loại vật liệu xây dựng không phải gỗ.

Phạm vi đo rộng, độ chính xác cao

Orion 910 đọc từ 4% đến 32% MC. Nhiều máy đo độ ẩm gỗ cầm tay không có khả năng đọc ở MC thấp hoặc có độ chính xác không đáng kể. Tuy nhiên, với với Orion 910, nó vượt trội ở mức MC rất thấp.

Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào

Phạm vi đo rộng, độ chính xác cao

Nhiều tính năng

Orion 910 là dòng Orion cơ bản nhất của Wagner về các tính năng bổ sung, nhưng nó vẫn cung cấp một số tính năng hữu ích, bao gồm chức năng giữ, báo động bằng âm thanh và cảnh báo pin yếu. Đáng chú ý nhất là Bộ hiệu chuẩn theo yêu cầu, cho phép người dùng thực hiện hiệu chuẩn của riêng mình tại hiện trường. Đây là một tính năng tuyệt vời mà không nhà sản xuất nào có được.

Cảm biến không pin không gây hư hại

Công nghệ sóng điện từ được tích hợp vào mỗi máy đo của Orion cho phép đo độ ẩm của gỗ và các vật liệu khác một cách nhanh chóng và chính xác. Công nghệ cảm biến không có chân cắm được sử dụng trong dòng đồng hồ đo Orion giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến việc gãy chân cắm, đồng thời giảm thiểu các vấn đề liên quan đến gỗ.

Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào

Orion 910 sử dụng cảm biến không pin không gây hư hại

Hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ

Nhiệt độ của gỗ hoặc môi trường xung quanh hầu như không ảnh hưởng đến mỗi máy đo không pin Orion. Công nghệ cảm biến của Orion tính toán nhiệt độ của gỗ mà không cần hiệu chỉnh hoặc điều chỉnh để tính toán nhiệt độ của gỗ.

Công nghệ IntelliSense™

Máy đo độ ẩm gỗ không pin Orion 910, 930, 940 và 950 có công nghệ IntelliSense ở chế độ đọc sâu 3⁄4” (19 mm). Điều này làm giảm tác động của độ ẩm bề mặt đối với chỉ số đồng hồ đồng thời cho phép xác định chính xác độ ẩm sâu hơn trong gỗ.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết máy đo độ ẩm gỗ Extech MO257

Đánh giá máy đo độ ẩm gỗ Orion 910 có nên mua không?

Sau một loạt các thông tin chi tiết trên về máy đo độ ẩm gỗ Orion 910, vậy người dùng có nên mua thay thế sản phẩm Wagner mmc220 khi hết hàng hay không? Để rõ hơn về điều này, dưới đây là một số những ưu điểm và nhược điểm của Orion 910, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn mua phù hợp nhất.

Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào

Máy đo độ ẩm gỗ Orion 910 có nên mua không?

Ưu điểm

  • Độ chính xác tuyệt vời ở mức MC thấp hơn.
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Bộ hiệu chuẩn theo yêu cầu cung cấp hiệu chuẩn hiện trường.
  • Thiết kế bền chắc; ủng cao su và hộp cứng giúp nó phù hợp để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

Nhược điểm

  • Không có màn hình đèn nền.
  • Thiếu một số tính năng nhất định, chẳng hạn như lưu trữ dữ liệu, mà một số người dùng nâng cao có thể muốn.

Wagner Orion 910 là máy đo không pin có thể được sử dụng để đo độ ẩm trong gỗ và các vật liệu xây dựng khác. Cấu trúc chắc chắn của nó sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài sử dụng và thiết kế đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng. Orion 910 có khả năng đọc chính xác tới 4% MC.

Trên đây là những chia sẻ, đánh giá về vấn đề Wagner mmc220 hết hàng thay thế bằng sản phẩm nào tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều điều hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua máy đo độ ẩm gỗ Chính hãng, chất lượng, giá rẻ, vui lòng truy cập website Thbvietnam.com hoặc Maydochuyendung.com. Mọi liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 để được tư vấn nhé!