4 tiêu chí chọn mua ampe kìm chất lượng, giá tốt

10/11/2021 1048

Chất lượng là yếu tố tiên quyết cần chú ý khi chọn mua đồng hồ ampe kìm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn ampe kìm chất lượng với mức giá tốt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn.

Tiêu chí 1: Độ chính xác

Bản thân ampe kìm là một thiết bị đo lường, do đó, nó cần đảm bảo độ chính xác. Tuy nhiên, các loại ampe kìm hiện này cũng có chất lượng khác nhau, và dĩ nhiên là không có gì tuyệt đối. Các dòng ampe kìm dù tốt bao nhiêu thì vẫn có độ sai số. Nhưng sai số không đáng kể, tỷ lệ rất thấp.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Độ chính xác là yếu tố tiên quyết khi mua ampe kìm

Kinh nghiệm mua ampe kìm tốt là lựa được sản phẩm có thể giảm thiểu tối đa tỷ lệ sai sót về kết quả đo. Chính vì vậy, tiêu chí mua ampe kìm đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập chính là độ chính xác của ampe kìm.

Độ chính xác càng cao thì độ sai số càng thấp khi đọc kết quả. Do đó, bạn cần tìm mua thiết bị đo điện có độ sai số thấp nhất có thể. Bạn có thể đọc thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc nhờ tư vấn của kỹ thuật viên. Một chiếc ampe kìm tốt là khi dùng trong thời gian dài mà kết quả vẫn chính xác.

Tiêu chí 2: Mua ampe kìm thuộc thương hiệu lớn

Tiêu chí chọn mua ampe kìm tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là thương hiệu. Dĩ nhiên là với các thương hiệu càng có tiếng, càng danh giá thì chất lượng càng tốt.

Bởi lẽ, sản phẩm của họ có tốt thì thương hiệu mới có thể trụ vững trên thị trường đầy cạnh tranh được. Hơn nữa, với các thương hiệu càng có tiếng thì sản phẩm của họ càng đa dạng, càng chất lượng.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Thương hiệu tốt cũng là một tiêu chí chọn mua ampe kìm tốt

Các thương hiệu ampe kìm tốt được rất nhiều người đánh giá cao, lọt top những thương hiệu ampe kìm bán chạy trong đó phải kể đến các thương hiệu như đồng hồ ampe kìm Hioki, đồng hồ ampe kìm Kypritsu, Sanwa, Fluke…

Chọn mua ampe kìm tốt đừng quên các thương hiệu nổi tiếng kể trên. Vì sản phẩm của họ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các kiểm định nghiêm ngặt về thông số, tiêu chuẩn quốc tế,…Do đó, được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn khi mua ampe kìm.

Xem thêm: Hướng dẫn đo dòng điện bằng ampe kìm đúng kỹ thuật

Tiêu chí 3: Ampe kìm nên đa dạng chức năng đo lường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ampe kìm khác nhau, của nhiều thương hiệu. Dĩ nhiên mỗi thương hiệu, mỗi model lại có những chức năng, ưu điểm khác nhau. Khi tìm mua thì một trong những tiêu chí chọn mua ampe kìm mà chúng ta cần biết nữa đó chính là sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Chọn mua ampe kìm tốt đừng quên chọn sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường

Chúng ta biết rằng, ampe kìm là sản phẩm có thể dùng để đo dòng điện 1 chiều, nhưng ngày nay để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng thì các model ampe kìm còn có thể đo được cả dòng điện xoay chiều nữa. Ngoài ra, ampe kìm còn có thể dùng để kiểm tra dẫn điện, đo điện trở, đo tần số, hay thậm chí là đo cả nhiệt độ,…

Chính vì vậy, khi chọn mua ampe kìm tốt, chúng ta đừng quên tìm mua những sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ampe kìm nổi bật của các thương hiệu này như ampe kìm Hoki 3280 10F, Hioki CM4373, Kyoritsu 2003A, Kyoritsu 2117R, Kyoritsu KT200

Tiêu chí 4: Chọn mức giá thành ampe kìm phù hợp

Tiêu chí chọn mua ampe kìm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là giá thành. Giá thành sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn, đắn đo khi chọn mua ampe kìm tốt.

Không phải cứ sản phẩm đắt tiền là tốt, chúng ta còn xem chức năng của sản phẩm đó như thế nào, thương hiệu đến từ đâu, hàng có chính hãng không? Và khi mua các sản phẩm ampe kìm giá rẻ cũng cần chú ý đến chất lượng. Vì thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm ampe kìm là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng đến kết quả đo.

Như vậy, dựa vào các tiêu chí chọn mua ampe kìm trên đây, chúng tôi hi vọng khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm ampe kìm chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thị trường với xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt thì bạn có thể liên hệ tới hotline 0902 148 147 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập vào địa chỉ website maydochuyendung.com, hiokivn.com, kyoritsuvietnam.net . Đây đều là những địa chỉ uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.