Cách nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng đúng tuyệt đối

16/06/2021 705

Dưới đây là những lời khuyên đến từ chuyên viên của Makita, giúp bạn nhận biết chính xác máy khoan pin Makita chính hãng. Cứ áp dụng đúng và chịu khó quan sát, đảm bảo sẽ đúng 100%.

Nhận biết máy khoan Makita chính hãng qua tem chống giả 7 màu

Trên thân tất cả máy khoan Makita chính hãng đều được dán tem 7 màu chống hàng giản.

Nhận biết hãng chính hãng qua tem chống giả 7 màu
 Máy khoan Makita chính hãng có tem dán 7 màu chống giả

Vì thế, cách dễ kiểm tra nhất là xem trên máy khoan định mua có tem này không. Nếu không có thì khả năng cao đây chính là hàng giả, bạn nên hết sức cẩn thận khi mua.

Kiểm tra xuất xứ của máy khoan pin

Khi mua hàng bạn cần kiểm tra kỹ nơi sản xuất của máy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra xuất xứ của máy khoan pin
Máy khoan Makita tại Việt Nam được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc và Thái Lan

Đa số máy khoan Makita chính hãng được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được sản xuất tại nhà máy của Makita đặt tại Trung Quốc, số khác được sản xuất tại Thái Lan (thường là máy khoan xoay và máy khoan đa năng thuộc 2 dòng Makita HP và Makita MT). Chỉ có một số ít được sản xuất tại Nhật Bản.

Quan sát kỹ kiểu dáng, màu sắc, độ chắc chắn của máy

Máy khoan pin Makita chính hãng có kiểu dáng sang trọng, màu sắc rõ ràng, bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn và độ hoàn thiện tốt mang đến cảm giác cầm nắm rất thực, chắc tay. Hàng nhái, giả dù có tinh vi thế nào cũng vẫn nhợt nhạt về màu sắc, khi cầm trên tay cảm giác nhẹ, các mối lỏng lẻo, không an toàn.

Kiểu dáng, màu sắc, trọng lượng máy
Xem máy thật kỹ trước khi mua

Hơn thế nữa, khi test thử khả năng vận hành của máy, bạn sẽ thấy hàng giả phát ra âm thanh rất to chứ không thanh và trơn tru như khi dùng hàng thật.

Chớ mua máy khoan pin Makita quá rẻ

Vẫn thường có câu “của rẻ là của ôi” và nó vẫn luôn đúng khi bạn mua máy khoan. Rẻ ở đây là rẻ hơn nhiều so với mức giá đã được hãng niêm yết trên website chính thức của hãng. Nhiều nơi bán sản phẩm với giá thành chỉ bằng ⅔ hoặc thậm chí là ⅓ so với giá trị thực tế của nó thì bạn cần phải nghi ngờ ngay về chất lượng.

Không nên mua máy khoan pin Makita quá rẻ

Nói không với máy khoan Makita giá rẻ

Lý giải cho mức giá rẻ đó chỉ có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng với phần động cơ bị làm giả. Nếu bạn vẫn mua món đồ đó, rất có thể máy sẽ không hoạt động ổn định, dùng lâu dài thậm chí còn hỏng hóc và gây nguy hiểm cho người dùng.

Chỉ nên mua máy khoan pin Makita ở những địa chỉ uy tín

Dù bạn có nắm chắc cách mua máy khoan pin Makia chính hãng đến đâu, nhưng điều quan trọng là bạn vẫn nên mua máy khoan pin Makita chính hãng ở địa chỉ bán máy khoan cầm tay uy tín, để được đảm bảo về chất lượng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, mua hàng tại các cơ sở uy tín, bạn còn được hưởng các chính sách như: ưu đãi về giá cả, chương trình khuyến mại, tặng phụ kiện đi kèm, bảo hành, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành…

Xem thêm:

Qua những dấu hiệu mà Thongtinkythuat.com chia sẻ, việc mua được máy khoan Makita Nhật Bản chính hãng và chất lượng chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Nhớ áp dụng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và chia sẻ kiến thức này cho các anh em, bạn bè của mình nữa nhé.