Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100LL giá 1,9 triệu có gì nổi bật?

15/10/2022 141

Bosch EasyAquatak 100LL là máy rửa xe áp lực cao, giá rẻ, đạt mức công suất trung bình 1.100W, rất phù hợp dùng trong gia đình. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết sản phẩm này nhé!

Đánh giá máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 LL

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak 100 LL đạt công suất 1.100W, tốc độ không tải mạnh mẽ để tạo áp lực 100 bar, giúp làm sạch trên nhiều bề mặt khác nhau như như sàn nhà, xe cộ, vật dụng gia đình như bàn, ghế,…

Máy sử dụng mô tơ chổi than, loại mô tơ được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các dụng cụ điện hiện nay, có ưu điểm là tiết kiệm chi phí sản xuất, giữ được độ bền tốt nhất cho máy mà vẫn đảm bảo được công suất ra ổn định trên nguồn điện 220V.

Điểm nổi bật của máy rửa xe này là súng phun xịt có thể tháo lắp linh hoạt nhờ đi kèm thanh dài, từ súng ngắn trở thành súng dài và ngược lại. Đầu phun xoay 360 độ giúp tinh chỉnh linh hoạt hơn, để phù hợp với từng vị trí làm việc khác nhau.

Súng phun áp lực cho ra 3 kiểu phun xịt, tương ứng với từng áp lực khác nhau để đáp ứng tốt những công việc cụ thể hay phù hợp với mọi giai đoạn xịt rửa.

Máy có khả năng hút nước nhưng với điều kiện là nước cấp phải cao hơn hoặc ngang với máy.

Xem thêm: Top 5 máy rửa xe gia đình tốt nhất, bán chạy hiện nay

Để hiểu hơn về khả năng làm việc của máy rửa xe gia đình này, bạn có thể tham khảo thêm phần thông số kỹ thuật dưới đây:

Công suất 1.100W
Áp suất tối đa 100 bar
Tốc độ dòng chảy tối đa 270 lít/giờ
Nhiệt độ dòng chảy tối đa
Động cơ Chổi than
Tự hút nước Có (không khuyến khích)
 Dây cáp 3m
Trọng lượng 3,7kg
Hình ảnh máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 LL

Hình ảnh máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100

Thiết kế máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 LL

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak 100 LL thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, kiểu dáng hiện đại, trọng lượng nặng khoảng 3,5kg, có tay xách để phù hợp với mọi không gian làm việc khác nhau.

Dây áp lực dài khoảng 3m, tuy không quá dài nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu xịt rửa trong gia đình một cách thoải mái nhất.

Thiết bị làm sạch này là máy rửa xe Bosch được trang bị nhiều phụ kiện đi kèm gồm: Dây cao áp 3m; bộ khớp nối đầu vào; súng ngắn và thân nối; ống hút và lọc rác, mang đến những tiện ích trong quá trình sử dụng.

Lưu ý không có bình phun xà phòng và ống dây kết nối nguồn nước (nếu cần phải mua thêm).

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe Bosch AQT 125 có tốt không? Giá bán hiện tại?

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 LL

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 LL

Giá bán Bosch EasyAquatak 100 LL, có nên mua?

Hiện tại sản phẩm máy rửa xe Bosch này đang có giá bán tham khảo là 1.980.000 đ (bảo hành 6 tháng). Mức giá phải chăng để sở hữu bộ xịt rửa dùng trong gia đình như rửa xe, sân sàn nhà, mang đến những tiện ích trong quá trình sử dụng.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak 100 LL có công suất thấp nhất trong tất cả các dòng máy rửa xe của Bosch, nếu bạn muốn sở hữu công suất mạnh mẽ hơn có mức giá tương đường thì có thể chuyển sang:

Như vậy là chúng tôi vừa có những đánh giá về máy rửa xe EasyAquatak 100 LL. Nếu đã yêu thích sản phẩm này rồi thì hãy đặt mua tại Maydochuyendung.com, maykhoanbosch.net để đặt hàng chính hãng nhé!