Có nên mua máy khoan bê tông Bosch GBH 8-45 D không?

15/08/2022 293

Bạn đang phân vân không biết có nên mua Bosch GBH 8-45 D để khoan phá bê tông, sắt, thép cho công việc? Chính vì vậy, Thông tin kỹ thuật mang đến những đánh giá cũng như lời khuyên cho bạn có nên mua máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D hay không.

Đánh giá thiết kế máy khoan Bosch GBH 8-45 D

Bosch GBH 8-45 D là dòng khoan Bosch được hãng sản xuất với công nghệ hiện đại từ Đức, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bởi vậy, máy khoan Bosch GBH 8-45 D mang kiểu dáng thon gọn, chống chịu va đập, chịu tải tốt, bền bỉ. Máy có khả năng làm việc với tần suất cao nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc.

Thiết kế máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D chắc chắn

Thiết kế máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D chắc chắn

Bosch GBH 8-45 D là dòng máy khoan búa Bosch có kiểu dáng tay cầm chữ D. Đặc biệt cò điều tốc được thiết kế kích thước lớn ngay trên tay cầm nên rất thuận tiện khi thao tác khoan trên vật liệu.

Lớp vỏ nhựa máy cứng cáp, chất liệu chống chịu nhiệt, cách điện tốt để đảm bảo an toàn cho bạn khi làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng máy khoan tại những môi trường làm việc khắc nghiệt như công trình ngoài trời.

Máy có độ bền cao, chống rung hiệu quả

Máy có độ bền cao, chống rung hiệu quả

Phần trên thân máy nơi đặt động cơ được bảo vệ bằng kim loại hạn chế gây hỏng động cơ. Trên thân cũng được bố trí với nút chọn chức năng khoan thường, khoan búa và đục bê tông.

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D tiếp tục được trang bị đầu khoan SDS Max dễ dàng tháo lắp mũi khoan. Máy khoan còn được trang bị dây nguồn 5m để có thể làm việc với phạm vi rộng.

Xem thêm: Review máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D có gì nổi bật?

Đánh giá khả năng làm việc của Bosch GBH 5-40 D

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D là dòng máy khoan bê tông điện được trang bị dòng động cơ chổi than. Đây là loại động cơ có khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao và tuổi thọ cao.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D  làm việc đa chức năng

Máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D làm việc đa chức năng

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D có khả năng làm việc với công suất 1100 W, lực đập 8.5J, tốc độ đập 2900 lần/phút. Máy khoan GBH 8-45D đáp ứng tốt các yêu cầu khoan trên nhiều vật liệu khác nhau:

  • Đường kính khoan tối đa trên bê tông: 40 mm
  • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa: 12 – 40 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi: 90 mm
  • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan xuyên thủng: 45 – 55 mm
  • Đường kính khoan bê tông với các dao cắt lõi: 40 – 90 mm
  • Đường kính khoan bê tông với các dao cắt lõi: 40 – 90 măm

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR có gì tốt?

Giá máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D

Trước khi quyết định có nên mua máy khoan Bosch GBH 8-45 D, bạn cần tham khảo được mức giá của máy. Hiện nay, máy khoan GBH 8-45D đang có giá dao động trong khoảng 10.800.000 đồng.

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D có giá thành hấp dẫn

Máy khoan Bosch GBH 8-45 D có giá thành hấp dẫn

Đây là mức giá được nhận định phù hợp với chất lượng của thiết bị để đáp ứng tốt các yêu cầu cho công việc. Việc bạn nắm được giá của Bosch GBH 8-45 D sẽ đảm bảo mua máy khoan tránh giá quá cao hoặc giá cực thấp có thể là hàng kém chất lượng, hàng giả.

Có nên mua máy khoan bê tông Bosch GBH 8-45 D?

Từ những đánh giá trên đây, bạn chắc chắn có thêm những thông tin để quyết định có nên chọn mua sản phẩm này không. Tuy nhiên, Thông tin kỹ thuật cũng sẽ mang đến cho bạn một số những lời khuyên dưới đây.

Bộ sản phẩm máy khoan Bosch GBH 8-45 D chính hãng, giá tốt

Bộ sản phẩm máy khoan Bosch GBH 8-45 D chính hãng, giá tốt

Ngoài ra, máy khoan bê tông Bosch GBH 8-45 D còn được sản xuất tại Đức với chất lượng cao. Đây cũng là dòng máy khoan được bảo hành lên tới 12 tháng với độ bền cực lớn.

Máy khoan búa Bosch GBH 8-45D được đánh giá cao về chất lượng, khả năng khoan mạnh mẽ. Do vậy, máy khoan Bosch rất phù hợp để dùng cho nhiều công việc khác nhau như xây dựng tại các công trình, nhà xưởng, cầu đường…

Từ những thông tin về máy khoan Bosch GBH 8-45 D cho thấy ưu điểm nổi bật với khả năng khoan mạnh mẽ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua máy khoan búa GBH 8-45D để sử dụng trong những công việc chuyên nghiệp, đạt hiệu suất cao.