Ưu điểm nổi bật của máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR có gì tốt?

12/08/2022 231

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua sản phẩm Bosch GBH 4-32 DFR? Bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm nổi bật của dòng máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR. Từ đó, bạn sẽ có thêm những hiểu biết chi tiết về sản phẩm để có thể yên tâm lựa chọn máy khoan phục vụ cho công việc.

Thông tin tổng quan về hãng máy khoan Bosch

Nếu bạn đã quan tâm nhiều về các dòng máy dụng cụ điện chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu máy khoan điện Bosch hàng đầu trên thế giới. Hãng Bosch đã có gần 100 năm phát triển với những sản phẩm chất lượng từ thiết bị gia dùng, động cơ, dụng cụ điện…

Máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR đến từ hãng Bosch

Máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR đến từ hãng Bosch

Đồng thời, Bosch cũng sản xuất các loại máy khoan cầm tay chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Các sản phẩm Bosch được ưa chuộng sử dụng như máy khoan Bosch pin, khoan bê tông Bosch, vặn vít Bosch

Với dòng máy khoan bê tông Bosch vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng bởi kết cấu bền chắc cùng khả năng làm việc mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo những ưu nhược điểm của máy ngay sau đây nhé.

Xem thêm: GBH 3-28 DRE: Máy khoan bê tông Bosch cho thợ chuyên nghiệp

Ưu nhược điểm máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR

Máy khoan điện GBH 4-32 DFR Bosch không chỉ được thiết kế chắc chắn, công suất làm việc mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo những đánh giá về ưu điểm nổi bật ngay dưới đây GBH 4-32DFR.

Ưu điểm của GBH 4-32 DFR

Thiết kế bền chắc

Bosch GBH 4-32 DFR là dòng máy khoan búa được cải tiến nổi bật khác hơn so với những dòng khoan búa khác. Máy có kiểu dáng tay cầm chữ D với phần tay chính thon gọn cùng khả năng bọc cao su tạo độ êm, cách điện, chống trượt tốt.

Bởi vậy, bạn có thể sử dụng máy khoan chắc chắn để thao tác trong xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Máy còn được thiết kế đơn giản với các nút chức năng cò điều tốc, nút đảo chiều, nút chọn chức năng khoan bê tông và đục phá bê tông.

Thiết kế máy đầm tay, chắc chắn với tuổi thọ cao

Thiết kế máy đầm tay, chắc chắn với tuổi thọ cao

Đây cũng là dòng máy được trang bị đầu khoan SDS Plus để dễ dàng tháo lắp mũi khoan. Phần đầu khoan còn được trang bị thêm một nút chặn bụi để hạn chế không xâm nhập vào động cơ máy khoan.

Thiết kế động cơ theo hình dọc giúp tiết kiệm kích thước của máy. Đồng thời, thiết bị cũng được trang bị thêm tay cầm phụ hỗ trợ cho bạn cầm nắm chắc chắn, tạo điều kiện khoan chính xác.

Xem thêm: 3 hãng máy khoan bê tông chất lượng tốt, giá rẻ nên mua

Máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR hoạt động mạnh mẽ

Bosch GBH 4-32 DFR là dòng máy khoan điện được trang bị động cơ chổi than với khả năng làm việc mạnh mẽ. Đặc biệt, máy sử dụng điện trực tiếp để hoạt động mạnh mẽ, làm việc ổn định, trơn tru.

Máy khoan búa GBH 4-32 DFR Bosch được trang bị công suất 900W, tốc độ không tải 800 vòng/phút, 3600 lần/phút. Đồng thời, máy còn làm việc với lực đập lên tới 4,2J để có thể khoan đục bê tông mạnh mẽ.

Máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR khoan phá mạnh mẽ

Máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR khoan phá mạnh mẽ

Đây cũng là dòng máy khoan búa 2 chức năng với chức năng khoan bê tông 36mm, khoan gỗ 32mm, khoan thép 13mm. Máy cũng có khả năng đục phá bê tông, cốt thép bền bỉ đáp ứng tốt cho yêu cầu công việc.

Với những ưu điểm Bosch GBH 4-32 DFR đã nhanh chóng đáp ứng tốt cho yêu cầu công việc xây dựng, sửa chữa. Tuy nhiên máy cũng sẽ có một số những nhược điểm mà bạn cần biết trước khi mua sản phẩm.

Xem thêm: Đánh giá công năng làm việc của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV

Nhược điểm máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR

Máy khoan bê tông GBH 4-32DFR cũng có một số những nhược điểm khi sử dụng trong công việc. Dưới đây là một số những nhược điểm của GBH 4-32 DFR Bosch để bạn có thể cân nhắc trước khi mua máy.

Máy bị hạn chế về phạm vi làm việc

Máy bị hạn chế về phạm vi làm việc

Máy dùng điện trực tiếp nên có những hạn chế về phạm vi hoạt động. Do vậy, bạn cần thêm các cuộn dây điện để có thể làm việc ở những nơi không có nguồn điện.

Khi sử dụng, bạn cần tuân thủ đúng theo các nguyên tắc an toàn điện. Bởi vậy, bạn cũng cần lưu ý sử dụng đúng cách cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời, bạn cũng cần luôn kiểm tra máy khoan tránh sự cố rò rỉ điện có thể gây nguy hiêm cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 900W
  • Lực đập: 4,2 J
  • Tốc độ không tải: 0 – 800 lần/phút
  • Tốc độ đập: 0 – 3600 lần/phút
  • Đầu kẹp: SDS-Plus
  • Đường kính khoan bê tông: 6 – 32 mm
  • Đường kính khoan gỗ: 32 mm
  • Đường kính khoan thép: 13 mm
  • Đường kính khoan khối xây nề: 90 mm
  • Trọng lượng: 4,7 kg

Giá máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR

Máy khoan Bosch GBH 4-32 DFR được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong nhiều công việc khác nhau. Trên thị trường hiện nay, GBH 4-32 DFR đang có mức giá dao động trong khoảng 10.080.000 đồng, rất phù hợp với chất lượng cao cấp. Máy khoan bê tông GBH 4-32DFR được dùng nhiều trong các công việc chuyên nghiệp như xây dựng các công trình, nhà xưởng, sửa chữa điện nước…

Bộ máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR chính hãng

Bộ máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR chính hãng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý nên chọn mua máy khoan chất lượng đến từ những đại lý uy tín như Maydochuyendung.com hay Maykhoanbosch.net. Đây là những đại lý chuyên phân phối các dòng máy khoan chính hãng, chất lượng cho người mua.

Tìm hiểu những đánh giá về ưu nhược điểm của máy khoan Bosch GBH 4-32 DFR hy vọng sẽ mang đến rất nhiều thông tin dành cho bạn. Nhờ vậy, bạn có thể tham khảo để tự tin chọn mua thiết bị phục vụ cho công việc.