Đánh giá đồng hồ vạn năng Hioki DT4222, có nên mua?

11/11/2021 422

Hioki DT4222đồng hồ vạn năng Hioki tích hợp nhiều tính năng đo như đo điện áp, điện dung, tần số hay đo thông mạch hiệu quả, nhanh chóng và cho kết quả cao. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có thật sự chất lượng và phù hợp với mọi người dùng?

Đánh giá về thiết kế Hioki DT4222

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn bởi kích thước W72 x H149 x D38 và trọng lượng 190g. Đây là một kích thước dạng cầm tay, bỏ túi tuy nhiên dụng cụ đo điên này vẫn đảm bảo các chức năng và độ an toàn khi sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể đặt đồng hồ ở mọi vị trí để thực hiện thao tác đo bởi thiết bị được thiết kế với que đo quấn và giữ phía sau lưng.

đồng hồ vạn năng hioki dt4222

Hioki DT4222 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi di chuyển

Ngoài máy chính, đồng hồ vạn năng còn có các sản phẩm đi kèm như que đo DT4911, bao đựng, pin LR03, hướng dẫn sử dụng. Đèn nền hiển thị sắc nét giúp quan sát thông số dễ dàng.

Hioki DT4222 được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị đo điện nổi tiếng Hioki Nhật Bản, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh ampe kìm, các sản phẩm dụng cụ đo điện của thương hiệu này được phân phối đa dạng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như ampe kìm Hioki, máy đo điện trở cách điện, máy đo nội trở pin, thiết bị đo công suất tiêu thụ điện, máy đo điện trở đất, bút thử điện, đồng hồ chỉ thị pha…

Khả năng đo lường của Hioki DT4222

Hoạt động tốt ở nhiều môi trường khác nhau

Nhiệt độ hoạt động của đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 rộng -10 (14 ° F) đến 50 ° C (122 ° F). Cũng giống như sản phẩm đồng hồ vạn năng Hioki DT4221, Hioki DT4222 được loại bỏ chức năng đo dòng điện để tăng độ an toàn.

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 chỉ sử dụng một pin kiềm AAA duy nhất có thể dễ dàng thay thế, nên người dùng không cần phải mang theo một số lượng lớn pin dự phòng bên mình. Nhờ đó, người dùng có thể di chuyển sử dụng ở nhiều địa điểm mà không lo lắng về vấn đề nguồn thiết bị.

đồng hồ vạn năng hioki dt4222

Hioki DT4222 sử dụng pin kiềm dễ thay thế cho khả năng hoạt động tốt

Hioki DT4222 có khả năng đo điện áp AC/DC ở dải 600 V

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 cung cấp nguồn điện áp AC/DC ở dải 600 V. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp phép đo điện trở, tần số, kiểm tra liên tục, diode.

đồng hồ vạn năng hioki dt4222

Hioki DT4222 ứng dụng đo đa dạng

Có thể thấy, Hioki DT4222 là đồng hồ vạn năng kỹ thuật số bỏ túi được thiết kế đặc biệt cho mục đích kiểm tra chung, với độ chính xác ± 0,5% DC V và băng thông ACV rộng từ 40Hz đến 1 kHz.

Ngoài ra, thiết bị đo và kiểm tra điện này còn đi kèm rất nhiều các chức năng khác như lọc, giữ giá trị, tự động tắt nguồn nhằm đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Hioki DT4222 có khả năng đo giá trị trung bình và đo RMS thực

Hioki DT4222 thực hiện hai kiểu đo: đo giá trị trung bình và đo RMS thực. Hai phương pháp đo này mang lại kết quả đo khác nhau đáng kể đối với các dạng sóng hiện tại, các dạng sóng này thường bị biến dạng. Nên nếu người dùng đòi hỏi tính chính xác cao, nên kết hợp sử dụng thiết bị có khả năng đo True RMS.

Xem thêm: Đánh giá đồng hồ vạn năng Hioki DT4256 – Vì sao được khen ngợi nhiều?

Hioki DT4222 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn CAT, IEC

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật điện như IEC 61010 phân loại các vị trí trong đó các thiết bị được sử dụng thành một loạt các loại đo lường dựa trên an toàn (từ CAT II đến CAT IV). Nhờ đó, người dùng có thể an tâm về sử dụng thiết bị.

Video giới thiệu sản phẩm:

Video giới thiệu đồng hồ vạn năng Hioki DT4222

Với mức giá thành 2.480.000 đồng, đồng hồ vạn năng Hioki DT4222 được đánh giá cao khi đáp ứng các nhu cầu đo lường cơ bản. Do đó, nếu không cần thiết bị có độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo nhu cầu đo lường thông dụng, đây là sản phẩm bạn nên lựa chọn,

Nếu bạn đang mong muốn mua được những sản phẩm đồng hồ vạn năng chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thị trường với giá tốt nhất thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ uy tín như maydochuyendung.com, hiokivn.com, kyoritsuvietnam.net . Đây đều là những địa chỉ hoạt động lâu năm trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.