Đánh giá đồng hồ vạn năng giá rẻ Sanwa CD800A: Có tốt không?

16/11/2021 473

Sanwa CD800A là đồng hồ vạn năng giá rẻ đến từ Nhật Bản được nhiều người quan tâm trên thị trường. Liệu với mức giá chỉ 650.000 đồng, sản phẩm này có thực sự chất lượng? Mời bạn cùng tìm hiểu qua những thông tin bài viết!

Sanwa CD800A sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản

Sanwa CD800A là sản phẩm đồng hồ đo điện vạn năng thuộc thương hiệu Sanwa Nhật Bản. Thương hiệu này đã ra đời lâu năm (từ năm 1941) và đã có mặt trên hàng trăm quốc gia khác nhau. Có thể thấy, với mức giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng giúp Sanwa CD800A có một điểm cộng lớn đối với người dùng.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Sanwa CD800A thuộc thương hiệu Sanwa nổi tiếng trên thị trường

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A hiện được đông đảo các kỹ sư, thợ điện trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm như: mức giá rẻ, thiết kế thông minh, hỗ trợ tối đa công việc đo lường, khả năng đo lường cơ bản.

Điểm nổi bật về thiết kế Sanwa CD800A

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với chất liệu nhựa cao cấp. Do đó, thiết bị này giúp người dùng có thể chống lại các tác động mạnh khi va đập, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Thêm vào đó, Sanwa CD800A được cải tiến với phần nắp đậy thông minh, mang đến khả năng chống sốc khi rơi, đảm bảo độ bền cao.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A còn tích hợp chân giá đỡ nghiêng giúp thiết bị có thể đứng vững vàng ở mọi địa hình, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Với trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng cầm tay hoặc bỏ túi để di chuyển đến nhiều địa hình khác nhau.

>> Xem thêm: Có nên mua đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF không?

Đánh giá khả năng đo lường Sanwa CD800A

Sanwa CD800A mặc dù thuộc phân khúc đồng hồ vạn năng giá rẻ nhưng thiết bị vẫn đảm bảo và được đánh giá cao về khả năng đo lường. Thiết bị cung cấp các phép đo đa dạng như dòng điện, điện áp hay điện trở. Sanwa CD800A đi kèm chế độ giữ dữ liệu, tự động tắt nguồn, cảnh bảo pin yếu thuận tiện khi đo lường.

Thiết bị giúp đo dòng điện AC/DC lên đến 400mA, đo điện áp đến 600V và tần số là 5Hz ~ 100kH. Ngoài ra, Sanwa CD800A cũng hỗ trợ đo trở kháng, kiểm tra diode… Thiết bị sử dụng linh kiện điện tử chủ động vì vậy nó cần đến nguồn điện như pin để đảm bảo quá trình hoạt động.

Điểm hạn chế của Sanwa CD800A

Sanwa CD800A mặc dù được đánh giá là sản phẩm giá rẻ chất lượng nhưng thiết bị vẫn có những điểm hạn chế nhất định. Cụ thể, sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho phân khúc đo điện áp thấp. Do đó, người dùng chỉ nên sử dụng sản phẩm để kiểm tra điện dân dụng hoặc các thiết bị có công suất nhỏ, không phù hợp với đo lường chuyên sâu thông số cao.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Sanwa CD800A có giới hạn về khả năng đo, thích hợp với đo công trình dân dụng

Ngoài ra, Sanwa CD800A  không phù hợp để đo các tụ ngưng có dòng rò lớn. Do đó, người sử dụng cần tham khảo các thông số kỹ thuật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

>>Xem thêm sản phẩm: Đồng hồ đo điện vạn năng Sanwa YX-360TRF

Sanwa CD800A phù hợp với ai?

Sanwa CD800A là sản phẩm đồng hồ vạn năng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên, thiết bị đặc biệt phù  hợp với:

  • Thợ điện dân dụng, người thường xuyên kiểm tra, sửa chữa các thiết bị trong gia đình.
  • Nhu cầu sử dụng gia đình, với mức giá thành rẻ thiết bị phù hợp với kiểm tra và xử lý các sự cố mạch điện, thiết bị điện trong nhà.
  • Người tìm hiểu và học về các thiết bị điện.
  • Nghiên cứu, trường học…

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A là sản phẩm giá rẻ đáp ứng được nhu cầu đo lường nhất định. Do đó, người dùng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.