Đồng hồ vạn năng Fluke 87V – Đánh giá chi tiết

17/09/2022 167

Nếu công việc của bạn yêu cầu kết quả đo độ chính xác cao, khả năng đo lường đa dạng thì đồng hồ vạn năng Fluke 87V là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy chiếc máy này có điểm gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin đánh giá ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của đồng hồ vạn năng Fluke 87V

Fluke 87V có thiết kế bền đẹp

Đồng hồ đo điện Fluke 87V sở hữu kiểu dáng gọn, tinh tế, nổi bật với phần viền lồi lên và phần màn hình lõm xuống giúp bảo vệ màn hình tốt nhất. Bên cạnh đó, lớp vỏ nhựa có khả năng chống chịu va đập tốt, bảo vệ an toàn các bộ phận bên trong.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87V thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Đồng hồ vạn năng Fluke 87V thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Fluke 87V được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo tới tay người dùng một phiên bản hoàn chỉnh nhất về chất lượng và độ bền.

Đồng hồ đo điện Fluke 87V đo chính xác

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V cung cấp nhiều chức năng đo khác nhau như đo điện áp AC/DC tối đa 1000V, đo dòng AC/DC 10A, đo tần số, điện dung, đo nhiệt độ…

Đồng hồ vạn năng Fluke 87V đo nhanh chóng, chính xác

Đồng hồ vạn năng Fluke 87V đo nhanh chóng, chính xác

Đặc biệt, đây còn là dòng đồng hồ vom tích hợp tính năng đo True RMS cho kết quả đo chính xác cao. Nhờ thế, Fluke 87V đáp ứng đo dòng lên đến 20A chỉ trong vòng 30 giây, độ chính xác đạt ±0.05%+1.

Fluke 87V tích hợp nhiều tính năng thông minh

  • Chế độ tự động tắt nguồn: Sau 15’ không sử dụng thiết bị.
  • Chọn thang đo thủ công và tự động: Fluke 87V được tích hợp cả 2 chế độ sử dụng linh hoạt.
  • Cảnh báo bằng âm thanh: Khi thực hiện sai thao tác.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng Fluke 87V

Đo điện áp 1000V
Đo dòng điện 10A
Đo điện trở 50 MΩ
Đo điện dung 9,999 µF
Đo tần số 200 kHz
Nhiệt độ hoạt động Từ -20°C đến +55°C
Nhiệt độ bảo quản Từ -40°C đến +60°C

 

Nhược điểm của đồng hồ đo điện vạn năng Fluke 87V

Điểm trừ lớn nhất của đồng hồ vạn năng Fluke 87V là có giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Hiện nay, thiết bị đang có mức giá tham khảo khoảng 10.800.000 đồng. Tuy nhiên, khi so sánh với tính năng và khả năng làm việc cùng độ chính xác thì mức giá này hoàn toàn phù hợp.

Fluke 87V mang tới nhiều tiện ích thông minh

Fluke 87V mang tới nhiều tiện ích thông minh

Fluke 87V chắc chắn sẽ là dòng thiết bị đo điện rất đáng sở hữu dành cho các công ty thi công, công ty sản xuất quy mô lớn, trung tâm bảo trì điện… Do vậy, nếu bạn đang cần sở hữu một thiết bị đo chuyên nghiệp thì Fluke 87 sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Nếu bạn quan tâm tới đồng hồ vạn năng Fluke 87V, hãy liên hệ thongtinkythuat.com hoặc thbvn.com để được tư vấn mua hàng sớm nhất.