Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500 – công cụ đo nhanh nhất hiện nay

21/11/2023 94

Sentech AL-2500 không chỉ đơn thuần là một thiết bị đo nồng độ cồn mà còn là một công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc duy trì an toàn giao thông và ngăn chặn các tai nạn do việc lái xe trong tình trạng say rượu. Sản phẩm đã và đang rất phổ biến trên thị trường, trở thành công cụ đắc lực của lực lượng cảnh sát giao thông bởi sự thông minh của mình. Hãy tìm hiểu chi tiết về máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500 qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm nổi bật của máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Điểm nổi bật của máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500 là sự kết hợp giữa thiết kế tiện lợi và tính năng dễ sử dụng, biến nó thành một công cụ cầm tay nhỏ gọn, được ưa chuộng để đo đường cồn và theo dõi lượng rượu mà người sử dụng tiêu thụ, mang lại kết quả chính xác. Khác với các máy đo khác, AL-2500 không yêu cầu sử dụng ống thổi cho quá trình kiểm tra; thay vào đó, người sử dụng chỉ cần thổi trực tiếp vào vị trí cảm biến bán dẫn để lấy mẫu. Máy sử dụng cảm biến bán dẫn giúp máy có thời gian phản ứng nhanh, còn giảm thiểu sự mất mát chất lượng và độ chính xác do sự giảm độ nhạy của cảm biến theo thời gian.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Độ chính xác của máy là ± 0.01% BAC ở mức nồng độ 0.05% BAC, giúp nó trở thành một công cụ đo lường nồng độ cồn đáng tin cậy, đặc biệt là trong các tình huống đòi hỏi độ chính xác cao. Máy hỗ trợ ba thang đo khác nhau, bao gồm 0,00-4,00 ‰, 0,00-0.40% BAC và 0,00-2,00 mg/l BRAC, cho phép người dùng linh hoạt chọn lựa theo đơn vị phù hợp với yêu cầu cụ thể.

Thêm vào đó, máy sử dụng pin để cấp năng lượng, cho phép người dùng tự quản lý và thay thế pin theo nhu cầu, không chỉ giúp kiểm soát năng lượng mà còn giảm trọng lượng tổng của máy, làm cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn. Với ba cấp độ cảnh báo âm thanh và màn hình LED, máy đo không chỉ cung cấp thông tin chính xác mà còn tăng cường khả năng nhận diện kết quả cho người dùng thông qua âm thanh và ánh sáng.

Lưu ý khi sử dụng Sentech AL2500

Sentech AL-2500 là máy thổi nồng độ cồn có một số lưu ý khi sử dụng như sau:

  • Việc đảm bảo nguồn năng lượng là yếu tố quan trọng để máy hoạt động hiệu quả, vì vậy bạn hãy kiểm tra và thay thế pin đều đặn để giữ cho máy hoạt động ổn định và giảm rủi ro gián đoạn do hết pin.
  • Khi đo độ cồn, bạn hãy chờ máy khởi động hoàn toàn trước khi thực hiện đo. Thời gian chờ này không chỉ cải thiện chất lượng vận hành mà còn đảm bảo tuổi thọ của máy.
  • Khi sử dụng hãy tránh việc thổi nhiều lần, người sử dụng cần thổi một hơi thật dài vào vị trí nhận mẫu để đảm bảo máy có thể lấy mẫu chính xác và đạt được độ chính xác cần thiết cho quá trình đo lường.
  • Sau khi sử dụng, bạn cần vệ sinh máy sạch sẽ để duy trì chất lượng hoạt động và gia tăng tuổi thọ của máy, đảm bảo kết quả đo chính xác.
Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Hãy vệ sinh máy thường xuyên để thiết bị hoạt động hiệu quả

Xem thêm:

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL1100 có gì đặc biệt?

Máy thổi nồng độ cồn là gì? Định nghĩa, cách sử dụng

Thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500

Thang đo 0,00-4,00 ‰ hoặc 0,00-0,40% BAC hoặc 0,00-2,00 mg / l BRAC
Cảm biến Bán dẫn
Độ chính xác ± 0.01% BAC 0,05% BAC
Nguồn điện Hai 1.5V “AA” pin kích thước kiềm
Chỉ báo Audible: 3 bước cảnh báo bíp phát hiện rượu với màn hình LED
Tự động ngắt nguồn
Trọng lượng 85g (bao gồm pin)
Kích thước 104 (cao) x 40 (rộng) x 20 (dày) mm
Màu sắc Bạc, Đen

Bộ sản phẩm gồm:

  • Máy chính.
  • Pin.
  • Tài liệu Hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị này, bạn có thể đến Showroom số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội hoặc số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra để tìm mua sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tham khảo và đặt mua máy ngay tại website: Thbvietnam.com hoặc  Maydochuyendung.com. Hotline Hà Nội: 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335.