Bảng giá máy thủy bình hiện nay. Địa chỉ bán máy thủy bình uy tín

28/07/2022 394

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Máy thủy bình giá bao nhiêu?” nhưng lại không có lời giải đáp vì mỗi nơi bán một mức giá khác nhau chưa? Bài viết dưới đây của Thongtinkythuat.com sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn!

Máy thủy bình giá bao nhiêu?

Máy thủy bình trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là máy thủy bình điện tử (máy thủy bình laser) và máy thủy bình cơ (máy thủy bình tự động).

Máy thủy bình có nhiều mức giá

Máy thủy bình có nhiều mức giá

Giá thành của hai dòng sản phẩm này có phân khúc rõ rệt. Nếu bạn tìm hiểu chi tiết về giá máy thủy bình sẽ thấy rằng giá máy thủy bình điện tử sẽ dao động vào khoảng từ trên 4 triệu đến 150 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của máy thủy bình cơ sẽ rẻ hơn, thường rơi vào khoảng từ 2 triệu đến 15 triệu đồng.

Đương nhiên, tùy vào cấu hình máy và thương hiệu sản xuất có nổi tiếng hay không mà giá thành của máy thủy chuẩn sẽ có những chênh lệch khác nhau. Trong đó, máy thủy bình của các hãng như máy thủy bình Bosch, Pentax, Nikon, Leica,… thường là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

Máy thủy bình Bosch

Máy thủy bình Bosch

Bạn có thể tham khảo bảng giá máy thủy bình đối với một vài dòng sản phẩm nổi bật của các hãng này dưới đây để có hình dung rõ hơn về giá bán của máy thủy bình:

Sản phẩm Mức giá tham khảo
Máy thủy bình Bosch GOL 26D 4.500.000đ
Máy thủy bình Pentax AP 224 5.000.000đ
Máy thủy bình tự động Leica NA332 5.100.000đ
Máy thủy bình Pentax AP 228 5.300.000đ
Máy thủy bình Bosch GOL 32D 5.500.000đ

Đại lý bán máy thủy bình chất lượng, giá rẻ

Máy thủy bình là một sản phẩm chuyên dụng có chi phí đầu tư lớn và các yêu cầu về thông số kỹ thuật cao nên khi mua loại máy này, bạn nên khi mua, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được đảm bảo giá bán tốt nhất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đại lý bán máy thủy bình chất lượng, giá rẻ

Đại lý bán máy thủy bình chất lượng, giá rẻ

Khi mua máy thủy chuẩn tại các cơ sở phân phối uy tín, người dùng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như:

  • Mua hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và thông tin bảo hành đi kèm
  • Sản phẩm có chất lượng cao do đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trong khâu nhập hàng, phân phối
  • Chế độ bảo hành tốt, được áp dụng theo đúng chính sách của nhà phân phối
  • Chính sách về giá tốt. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng

Nếu bạn chưa có địa chỉ bán máy thủy bình nào tốt thì có thể tham khảo THB Việt Nam, đại lý phân phối chính hãng máy thủy chuẩn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chuyên gia và thợ chuyên nghiệp lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm ở đây đều có giá thành tốt và chất lượng tuyệt vời.Ngoài ra, nhân viên cũng rất nhiệt tình, có kỹ năng và hiểu biết về sản phẩm giúp người dùng chọn lựa được máy thủy bình phù hợp nhất công việc

Để được báo giá máy thủy bình điện tử, máy thủy bình tự động nhanh nhất hoặc có nhu cầu đặt mua máy thủy bình, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.netmaydochuyendung.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được máy thủy bình giá bao nhiêu và sẽ dễ dàng xác định giá cũng như chất lượng của dòng sản phẩm này hơn khi cần mua. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!